Y tế và chăm sóc xã hội cấp 2 bằng tốt nghiệp (QCF)

Chung

Chương trình mô tả

, QCF được liệt kê bằng cấp được công nhận trên toàn quốc này được thiết kế để tăng sự phát triển chuyên nghiệp và sự tự tin của cá nhân hoặc là mới để làm việc trong một môi trường chăm sóc hoặc đang quan tâm để có được kiến ​​thức và sự hiểu biết cần thiết để giúp họ tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này trong một vai trò giám sát .

Các TQUK cấp khóa học 2 Văn bằng bao gồm nhiều vấn đề trong đó có một sự đánh giá cao rộng của những gì mong đợi trong ngành cũng như tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như chăm sóc người làm trung tâm, thực hành làm việc an toàn, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ.

 • Bằng cấp: Cấp 2 Văn bằng trong y tế chăm sóc xã hội
 • Được công nhận: Có
 • QCF được công nhận: Có ở mức 2
 • Trao Body: TQUK
 • Ngày bắt đầu: Bất cứ lúc nào - Chúng tôi ghi danh 365 ngày một năm
 • Thời gian: Linh hoạt - Khoảng 360 giờ - 12 tháng Hỗ trợ tối đa
 • Giá trị tín dụng: 46

Triển vọng

Sau khi hoàn thành các học sinh có thể tiến triển thành một loạt các vai diễn. Xem ví dụ dưới đây:

 • Chăm sóc người trợ lý
 • nhân viên hỗ trợ y tế
 • trợ lý chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc nhân viên hỗ trợ

THỜI GIAN

Thời gian khoá học sẽ thay đổi phụ thuộc vào cam kết của sinh viên, nỗ lực và khả năng. Nói chung giờ học tập theo hướng dẫn là khoảng 360. Điều này nên được sử dụng như là chỉ có một chủ trương và thời gian hoàn thành sẽ rất khác nhau.

Chúng tôi khuyến khích học sinh serioulsy xem xét làm thế nào họ có kế hoạch để hoàn thành khóa học của họ được lựa chọn trước khi ghi danh. Học sinh cần phải suy nghĩ về cách thức chúng được đi du học, nơi họ đang đi học và thường xuyên. Hãy thực tế!

Nói chuyện với các thành viên gia đình và giúp họ hiểu những gì bạn đang cố gắng để đạt được, giải thích bạn có thể yêu cầu hòa bình và không gian học tập tại một số lần. Bạn càng liên quan đến họ nhiều hơn likey bạn là để có được chúng trên mặt của bạn.

Học sinh được nhắc nhở rằng thời gian mà họ hoàn thành hoàn toàn là xuống đến chúng như là một cá nhân. Hoàn thành có thể được nhanh chóng hoặc chậm như bạn muốn trong thời gian học 12 tháng. Nếu bạn cần thêm thời gian một phần mở rộng có thể có sẵn. Mở rộng được bố trí tại một chi phí bổ sung và khi cần thiết.

Định dạng

Khóa học này được cung cấp ở định dạng giấy và sẽ được chuyển trực tiếp đến địa chỉ bạn đã chọn. Sinh viên có thể hoàn thành nhiệm vụ khóa học của họ sử dụng một chương trình xử lý văn bản và gửi email cho họ trực tiếp đến gia sư. Khi nhận gia sư sẽ trả lời cho bạn đạo. Chúng tôi không chấp nhận nhiệm vụ khóa học thông qua bài.

Học sinh thường có thể mong đợi để nhận được giao tài liệu học tập của họ thông qua chuyển phát nhanh trong vòng 3 ngày làm việc, tuyển sinh được nhận. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho phép 7 ngày làm việc

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Whatever your goal and personal ambitions UK Open College are able to provide a totally flexible method of learning to students on an international scale. By completing an onliine course the possibili ... Đọc thêm

Whatever your goal and personal ambitions UK Open College are able to provide a totally flexible method of learning to students on an international scale. By completing an onliine course the possibility of having a recognised qualification on your CV in a matter of months becomes reality. Give us a try.....You will be delighted you opted for The UK Open College. Đọc ít hơn
Anh trực tuyến