Y học khẩn cấp nhi khoa (ThS, Pg Dip, Pg Cert - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao về y khoa tham gia vào việc quản lý các trường hợp khẩn cấp lâm sàng ở trẻ em.

Nó lý tưởng cho các học viên trong khoa nhi và y khoa cấp cứu, và cũng rất có liên quan đến các nhà gây mê muốn phát triển các kỹ năng gây tê nhi khoa hoặc chăm sóc tích cực cho trẻ em.

Nó cũng sẽ giúp các bác sỹ chăm sóc ban đầu làm việc ở vùng sâu vùng xa và không có sự hỗ trợ của trẻ.

Trong năm Văn bằng, sinh viên cũng có cơ hội lựa chọn các khóa học trong y học chăm sóc sức khỏe trẻ em, được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa hồi sức tại khoa cấp cứu và nhập viện chăm sóc trẻ em (bao gồm cả phụ thuộc cao và chăm sóc tích cực).

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng giáo dục bạn cần để quản lý các trường hợp khẩn cấp y tế ở trẻ em, trên toàn thế giới. Năm cuối cùng của chương trình có thể được điều chỉnh theo hoàn cảnh và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể chọn học lên chứng chỉ sau đại học, bằng tốt nghiệp sau đại học hoặc bằng thạc sĩ.

Năm 1: Khóa học chứng chỉ:

Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các đặc sản trong nguyên tắc cơ bản trong y học nhi khoa.

Năm 2: Các khóa học Diploma:

Cấp cứu y tế; Trường hợp khẩn cấp phẫu thuật

Năm 3: Các khóa học Thạc sĩ bao gồm:

Các vấn đề quản lý trong y học khẩn cấp nhi khoa. Bạn cũng sẽ thực hiện một yếu tố phản chiếu bằng văn bản từ một số chủ đề được đề xuất.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để giúp bạn đạt được một sự nghiệp thành công trong y học khẩn cấp nhi khoa với một trình độ chất lượng cao và sự hiểu biết mới nhất và kiến ​​thức.

Yêu cầu đầu vào

Bằng tốt nghiệp y khoa (MBChB hoặc tương đương) cộng với một năm kinh nghiệm sau đại học, ví dụ như FY1 ở Anh, hoặc tương đương ở nơi khác. Bạn phải có một cam kết liên tục về chăm sóc lâm sàng trẻ em, và tích cực tham gia các trẻ em trong các tình huống khẩn cấp.

Bạn phải bao gồm các chi tiết về tất cả các kinh nghiệm của bạn làm việc với trẻ ốm và / hoặc bị thương trong các cài đặt cấp trong đơn của bạn. Hãy yêu cầu trọng tài của bạn xác nhận kinh nghiệm này trong tài liệu tham khảo mà họ cung cấp.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn