Keystone logo

Bộ lọc

 • Bằng cao đẳng
 • Chăm sóc y tế
 • điều dưỡng
 • Điều dưỡng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (26)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

26 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Điều dưỡng 2024

  Bằng cao đẳng Các chương trình trong Điều dưỡng

  Các chương trình cao đẳng điều dưỡng là một mức độ nhập cảnh cấp trong lĩnh vực y tế. Sinh viên có thể trở thành cấp phép làm y tá đã đăng ký sau khi hoàn tất thành công chương trình này. mức độ này mở cửa cho vị trí nghề nghiệp tại các bệnh viện, phòng khám, cơ quan y tế về nhà, và nhà dưỡng lão.

  một mức độ liên kết trong điều dưỡng là gì? Đây là một mức độ nào đó sẽ trang bị cho học sinh kiến ​​thức họ cần phải được y tá chuyên nghiệp. Các học giả sẽ nghiên cứu một chương trình giảng dạy bao gồm hóa học, dinh dưỡng, giải phẫu học, sinh lý học, tâm lý học, và vi sinh. Hands-on kinh nghiệm thông qua các cơ hội lâm sàng giám sát tại cơ sở y tế cũng là những phần không thể thiếu của một chương trình cử nhân điều dưỡng. Sau khi hoàn thành trình độ này, sinh viên sẽ thường được chuẩn bị để tham gia vào các đường dẫn đến một sự nghiệp y tế bổ ích.

  Có nhiều lý do mà sinh viên lựa chọn để kiếm được bằng cao đẳng điều dưỡng.Sinh viên là người thường xuyên cá nhân có kỹ năng con người tuyệt vời người quan tâm trong việc giúp đỡ các bệnh nhân. mức độ này cho phép sinh viên tốt nghiệp để trở thành một chuyên gia quan trọng người chăm sóc bệnh nhân ốm và bị thương trong các văn phòng, bệnh viện, trường học, trại, hoặc các ngành công nghiệp tư nhân.

  Chi phí của việc kiếm một mức độ liên kết trong điều dưỡng khác nhau tùy thuộc vào độ dài của chương trình, trường học, và các quốc gia nơi mà các trường đại học nằm. Để có được mức học phí cụ thể, đó là nên liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của trường đang được xem xét.

  Y tá làm việc trong hợp tác với các bác sĩ và dưới sự giám sát của giám đốc bộ phận điều dưỡng. Họ có thể được chỉ định vị trí trong đơn vị cụ thể như phòng cấp cứu, phòng khám ngoại trú, đơn vị chăm sóc đặc biệt, phường thai sản, hoặc phòng điều hành. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành y tá sơ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh tại phòng đẻ và vườn ươm bệnh viện.Họ có thể trở thành y tá nhiệm vụ chung, nơi họ có một loạt các nhiệm vụ như lấy dấu hiệu sinh tồn, tiêm, ghi lại sự tiến bộ và triệu chứng, và hỗ trợ các bác sĩ phẫu thuật trong phòng điều hành.

  Có rất nhiều cơ hội để kiếm được một mức độ liên kết trong điều dưỡng tại các trường học trên toàn cầu. Lớp học Internet cung cấp sự linh hoạt cho sinh viên hoàn thành bằng cấp của mình. Để ghi danh vào khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.