Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Chương trình Cao đẳng  (Bằng cao đẳng) Các chương trình trong Chăm sóc răng miệng 2023

1 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc răng miệng 2023

Tổng quat

Bằng cao đẳng của xu hướng được một cách hợp lý để nhập vào một sự nghiệp dạy nghề hoặc kỹ thuật ổn định. Họ tập trung vào ứng dụng thực tế của kiến ​​thức hơn là trên lý thuyết. Thường được hoàn thành trong vòng hai hoặc ba năm nghiên cứu, các nhà quản lý tuyển dụng sẽ thường xuyên liên lạc viên hướng dẫn để tìm các sinh viên tốt nhất để thuê phải ra khỏi trường.

Bạn có thể tò mò, một chương trình cao đẳng trong chăm sóc răng và miệng là gì? Điển hình như một chương trình bao gồm các điều kiện tiên quyết trong hóa học, sinh học và CPR. Chủ đề cốt lõi có xu hướng bao gồm dược, thuốc cấp cứu và gây mê. Chương trình bao gồm nhiều giờ trong phòng thí nghiệm để thực hành các khái niệm đã học. Học sinh có thể chuẩn bị để có một hội đồng thi sau hoặc trong khi sắp hoàn thành nghiên cứu của họ.

Tại Mỹ, thị trường việc làm cho hygienists nha khoa dự kiến ​​sẽ tăng lên 19 phần trăm giữa năm 2014 và 2024. Điều này có nghĩa là việc bổ sung một số 37.400 việc làm trong lĩnh vực này.Tốt nghiệp từ một chương trình đặt bạn trong dòng cho thu nhập khoảng $ 71,520 mỗi năm. Để biết những gì mong đợi ở các thị trường khác, học sinh sống ở các nước khác nên nghiên cứu thống kê tương tự từ các quốc gia xuất xứ của mình.

Chi phí chương trình khác nhau đáng kể từ một trường khác. Cao đẳng cộng đồng có xu hướng cung cấp các mức giá thấp nhất, nhưng họ thường có danh sách dài chờ đợi. Bạn có thể tìm thấy các tổ chức tư nhân hoặc cao đẳng bệnh viện cung cấp độ tương tự. Các khóa học trực tuyến có thể được cung cấp cho các đối tượng không yêu cầu thực hành ứng dụng các khái niệm đã học.

Thu bằng đại học trong chăm sóc răng và miệng có thể dẫn đến một sự nghiệp suốt đời của công việc thỏa mãn. Bệnh nhân có xu hướng đi vào theo hẹn để được chăm sóc thường xuyên theo lịch trình. Điều này có thể dẫn đến các mối quan hệ lâu dài với toàn bộ gia đình. Vệ sinh cũng có cơ hội làm việc bán thời gian, làm việc chỉ cần một vài ngày mỗi tuần nếu muốn.

Nhiều trường đại học cho phép bạn để nộp đơn trực tuyến cho chương trình chăm sóc răng miệng và răng miệng của họ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Bằng cao đẳng
  • Chăm sóc y tế
  • Nha khoa học
  • Chăm sóc răng miệng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập