Keystone logo

2 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dự bị y khoa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Bằng cao đẳng
 • Chăm sóc y tế
 • Dự bị y khoa
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dự bị y khoa

  Khi một sinh viên của một trường đại học đã chọn một chủ đề lớn và hoàn thành một số tiền của các môn học mà thường mất thời gian khoảng hai năm, anh ta hoặc cô ấy là sau đó đủ điều kiện để được cấp bằng Cao đẳng trong chủ đề đó.

  bằng Cao đẳng trong Pre-Med là gì? Pre-med là con đường giáo dục theo đuổi của nhiều sinh viên đại học người muốn trở thành sinh viên y khoa và các bác sĩ cuối cùng đầy đủ. Kể từ khi thuốc đòi hỏi một loạt các kiến ​​thức trên vô số các đối tượng, các môn học trong lĩnh vực này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc để từ đó họ có thể chọn để theo đuổi chuyên ngành sau này. chủ đề khóa học thường bao gồm sinh học, hóa học, khoa học thần kinh, hóa học hữu cơ và vật lý. Ngoài ra, mỗi lớp học này thường liên quan đến một số loại công việc trong phòng thí nghiệm để sinh viên làm quen với các ứng dụng thực hành.

  Những lợi ích của bằng đại học trong pre-med bao gồm thỏa mãn tình cảm làm việc để giúp đỡ người dân trên một cơ sở hàng ngày cũng như an ninh tiền tệ của lương mà thường đi thành sáu con số.

  Bởi vì nó được thiết kế để có một bắt đầu trên con đường sự nghiệp trong y học, theo dõi giáo dục cho các bằng đại học trong pre-med và các môn học bắt buộc mà sau nhiều năm có thể nhanh chóng nhận được đắt tiền. Ngoài con số học phí, hãy chắc chắn bạn mang quần áo phù hợp và thiết bị vào tài khoản trước khi chọn một trường học.

  bằng đại học trong pre-med có thể dẫn đến nhiều sự nghiệp thực hiện trong tương lai. Bạn có thể đi theo con đường truyền thống làm việc trong một môi trường bệnh viện để điều trị bệnh nhân ở mọi lứa tuổi với vô số chứng bệnh. Bạn có thể chọn để mở phòng khám tư của riêng bạn mà bạn cung cấp điều trị chuyên biệt cho trường hợp y tế nhất định. Hơn nữa, bạn có thể đi vào nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để tìm ra cách chữa lớn tiếp theo hoặc điều trị.

  khóa học Pre-med được cung cấp trực tuyến và tại các trường trên toàn thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.