Keystone logo

1 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Massage trị liệu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Bằng cao đẳng
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa tân tiến
  • Y khoa bổ sung
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Bằng cao đẳng Các chương trình trong Massage trị liệu

Sau khi hoàn thành thành công của một số lớp học trong chương trình học của một trường đại học, sinh viên được trao giải thưởng với một mức độ liên kết. Điều này hoặc có thể được sử dụng để hội đủ điều kiện cho nghề hoặc thực hiện tiến bộ giáo dục hơn nữa.

Một mức độ liên kết trong liệu pháp massage là gì? Massage trị liệu là một quá trình thư giãn thể chất, trong đó các học viên sử dụng mức độ khác nhau của áp lực, căng thẳng, chuyển động và rung động để thúc đẩy phúc lợi và thư giãn trong chủ đề. Đó là một chi nhánh của thuốc thay thế trong đó không có loại thuốc hoặc chất kích thích thực tế được quản lý để đạt được kết quả y tế mong muốn, mặc dù nó vẫn đòi hỏi đào tạo để làm đúng công việc. Môn học cho bằng đại học liên quan đến việc giải phẫu cơ bản cũng như làm thế nào để sử dụng kiến ​​thức đó để xác định phương pháp điều trị chính xác, chẳng hạn như các Shiatsu, phương thức mô Thụy Điển và sâu.

Lợi ích chính của việc kiếm một mức độ liên kết trong liệu pháp mát-xa là bạn có được để làm việc trong một môi trường thư giãn để tăng cường sức khỏe của người dân. Tiền thưởng cũng là đáng kính, với những người trong nghề có thu nhập trung bình hàng năm khoảng $ 35,000.

Các yếu tố như vị trí và danh tiếng có thể làm cho giáo dục đại học đắt tiền, do đó, bạn sẽ muốn tìm trường cung cấp cho bạn những kiến ​​thức mà bạn muốn ở một mức giá bạn có thể đủ khả năng. Liên hệ tuyển sinh đại diện và khai thác thông qua website của trường để tìm con số học phí gần đây.

Có rất nhiều nhánh khác nhau của liệu pháp massage cơ bản. Như vậy, sự nghiệp mà bạn chọn sẽ được thông báo rộng rãi bằng các phương pháp mà bạn có kỹ năng nhất. Rất nhiều người chọn để làm việc trong các spa như là một phần của một nhóm người đã cộng tác để giúp mọi người đạt được thư giãn. Những người khác làm việc tại các địa điểm mà chuyên về một loại liệu pháp như châm cứu.

Người dân trên khắp thế giới cần điều trị massage, do đó, có khuôn viên trường và các lớp học trực tuyến có sẵn để giúp bạn bắt đầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.