Keystone logo

5 Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Bằng cao đẳng
  • Chăm sóc y tế
  • Y học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Bằng cao đẳng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y học

Một văn bằng liên kết là một bằng hai năm có thể kiếm được ở các trường cao đẳng cộng đồng hoặc các trường kỹ thuật. Mức độ này có thể dẫn đến một vị trí nhập cảnh cấp hoặc cung cấp nền tảng cho giáo dục hơn nữa, chẳng hạn như bằng cử nhân hoặc thạc sĩ.

Một mức độ liên kết trong y học là gì? Chương trình này được thiết kế cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng không muốn tốn thời gian và tiền bạc để trở thành một bác sĩ. Sinh viên sẽ được đào tạo trong một loạt các chủ đề y tế liên quan để chuẩn bị cho một sự nghiệp. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng chủ đề phổ biến bao gồm sao chép và biểu đồ; phẫu thuật nhỏ giúp việc; huyết học, vi sinh, phân tích nước tiểu, và tĩnh mạch; xếp nếp và mặc áo choàng bệnh nhân; các dấu hiệu sống; ECG; và tiêm thuốc và dược học.

Những sinh viên theo đuổi bằng này có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực y tế sau một thời gian ngắn trong khoảng hai năm.Các nghề nghiệp được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh hơn mức trung bình, có nghĩa là có thể có nhiều việc làm có sẵn sau khi tốt nghiệp.

Các chi phí liên quan với mức độ này có thể thay đổi khá một chút từ trường này sang trường khác. Các yếu tố cần xem xét bao gồm các vị trí của trường và thời gian của chương trình. Kêu gọi các trường học trực tiếp là cách tốt nhất để tìm ra chi phí cụ thể và học phí cần thiết.

Với một mức độ liên kết trong y học, sinh viên tốt nghiệp thường có thể tìm được việc làm trong một loạt các cài đặt. Sử dụng lao động bao gồm các phòng khám ngoại trú, văn phòng của bác sĩ, bệnh viện, nhà điều dưỡng, và các cơ sở y tế khác. chức danh công việc có thể bao gồm trợ lý lâm sàng y tế, kỹ thuật chích, quản lý văn phòng y tế, kỹ thuật điện tâm đồ và quản lý văn phòng phía trước. Thu nhập bằng đại học cũng là một bước đệm cho những người muốn tiếp tục giáo dục của họ và đạt được một mức độ tiên tiến trong y học.

Bắt đầu tìm kiếm trường học ngay bây giờ.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.