Keystone logo

22 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Điều dưỡng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Chăm sóc y tế
  • điều dưỡng
  • Điều dưỡng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (22)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Điều dưỡng

Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu về năng lực cốt lõi trong một lĩnh vực cụ thể, bằng liên kết là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên muốn vào một lĩnh vực chuyên ngành chỉ có hai năm nghiên cứu. Bằng liên kết cũng có thể là nền tảng cho việc giáo dục liên tục trong tương lai và phát triển nghề nghiệp.

Associate of Applied Science in Nursing là gì? Loại chương trình này trang bị cho sinh viên kiến ​​thức để trở thành một phần của nhu cầu cao và lĩnh vực phát triển. Các sinh viên thường sẽ học các yếu tố căn bản của chăm sóc bệnh nhân, bao gồm chăm sóc toàn diện, có tính đến các nhu cầu tâm lý, tinh thần, thể chất và văn hoá, chăm sóc từ bi, phương pháp luận an toàn và hiệu quả, hợp tác làm việc môi trường, bồi dưỡng truyền thông, theo dõi để cải thiện chăm sóc bệnh nhân và sức khoẻ, trách nhiệm giải trình và các nguyên tắc pháp luật, quy định và đạo đức liên quan đến điều dưỡng.

Với Associate of Applied Science in Nursing, bạn sẽ có thể tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống của người khác. Bạn sẽ trở thành một thành phần quan trọng của một đội ngũ am hiểu sâu sắc tập trung vào sức khoẻ của bệnh nhân. Trong một lĩnh vực có nhu cầu cao, bạn sẽ có cơ hội làm việc trên khắp thế giới.

Chi phí của một mức độ liên kết khoa học ứng dụng thay đổi theo quốc gia và cơ sở giáo dục. Các trường nghiên cứu sẽ giúp bạn đánh giá các chi phí liên quan đến một chương trình khi xác định một trong những lựa chọn.

Với bằng liên kết về điều dưỡng, bạn sẽ đủ điều kiện để có những kỳ thi thích hợp để trở thành y tá đã đăng ký. Các y tá đăng ký làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và có rất nhiều sự chăm sóc mà một y tá có thể cung cấp khi tốt nghiệp. Họ có cơ hội để làm theo sở thích của họ vào một lĩnh vực có liên quan. Y tá là cần thiết trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm chăm sóc khẩn cấp, chăm sóc cấp tính, lão khoa và nhi khoa để đặt tên cho một vài. Các y tá làm việc tại bệnh viện, văn phòng bác sĩ, phòng khám và nhà ở.

Một loạt các cơ sở giáo dục cung cấp các chương trình điều dưỡng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.