Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Ứng dụng  (Cao đẳng Khoa học ứng dụng) Các chương trình trong Bác sĩ hỗ trợ trong Los Angeles, Hoa Kỳ 2023

1 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Bác sĩ hỗ trợ trong Los Angeles, Hoa Kỳ 2023

Tổng quat

Bên cạnh đó là quê hương của huyền thoại Hollywood, Los Angeles là thành phố lớn thứ hai ở Hoa Kỳ và lớn nhất trong tiểu bang California. Nó đã tổ chức các trò chơi Olympic hai lần trước và được chia thành 80 khu vực và vùng lân cận. Thành phố này là nơi có ba trường đại học công và một loạt các tổ chức khác.

Hỗ trợ bác sĩ là gì?
Hỗ trợ bác sĩ là một lĩnh vực y học liên quan đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân. Các trợ lý bác sĩ làm việc dưới sự giám sát của các bác sĩ được cấp phép và thực hiện nhiều nhiệm vụ giống như họ, chẳng hạn như lấy tiền sử bệnh, tiến hành khám sức khỏe, đặt hàng và giải thích các xét nghiệm chẩn đoán cũng như cung cấp giáo dục cho bệnh nhân. Trợ lý bác sĩ cũng thường đóng vai trò là điểm liên lạc giữa bệnh nhân và bác sĩ của họ, cung cấp thông tin và điều phối việc chăm sóc.

Lợi ích của việc học Hỗ trợ Bác sĩ là gì?
Một số lợi ích của việc nghiên cứu hỗ trợ bác sĩ bao gồm hiểu biết toàn diện về lĩnh vực y tế, phát triển các kỹ năng lâm sàng mạnh mẽ và làm quen với các công nghệ y tế mới nhất. Các trợ lý bác sĩ đang có nhu cầu cao và nhiều sinh viên chọn theo đuổi con đường sự nghiệp này để giúp những người khác nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Ngoài ra, các trợ lý bác sĩ thường kiếm được mức lương cạnh tranh và được hưởng tỷ lệ hài lòng trong công việc.

Bằng cấp nào có sẵn trong Hỗ trợ bác sĩ?
Bằng cấp hỗ trợ bác sĩ có thể được lấy từ nhiều loại tổ chức khác nhau, bao gồm các trường cao đẳng cộng đồng, trường đại học và trường y. Hầu hết các chương trình PA yêu cầu sinh viên phải có bằng đại học, mặc dù một số trường cung cấp các chương trình với giai đoạn tiền chuyên nghiệp có thể được hoàn thành mà không cần bằng cấp trước. Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình hỗ trợ bác sĩ khác nhau tùy thuộc vào loại tổ chức và yêu cầu cụ thể của chương trình, nhưng hầu hết sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ trong vòng bốn năm.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học Hỗ trợ Bác sĩ?
Chương trình giảng dạy cho chương trình cấp bằng hỗ trợ bác sĩ thường bao gồm các môn học về thuật ngữ y học, giải phẫu và sinh lý học, dược lý, xét nghiệm chẩn đoán và chăm sóc bệnh nhân. Sinh viên cũng thường tham gia các đợt luân phiên lâm sàng, giúp họ có kinh nghiệm thực hành khi làm việc với bệnh nhân. Nhiều chương trình yêu cầu sinh viên phải có bằng đại học về chăm sóc sức khỏe hoặckinh nghiệm điện tử liên quan.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Chương trình liên kết các chương trình bằng Khoa học Ứng dụng cho phép sinh viên tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của học tập. Sau khi tốt nghiệp, họ thường rất thích hợp để bắt đầu làm việc toàn thời gian tại các vị trí cấp nhập cảnh trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Hoa Kỳ
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm sóc sức khỏe tương cận
  • Hỗ trợ y tế
  • Los Angeles
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan