Keystone logo

1 Bán thời gian Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu EMT trong Hoa Kỳ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Hoa Kỳ
  • Chăm sóc y tế
  • Y khoa cấp cứu
  • EMT
  • Bán thời gian
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Bán thời gian Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu EMT

EMT là gì?
EMT là viết tắt của Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp. EMT là một chuyên gia được đào tạo cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế khẩn cấp cho bệnh nhân có nhu cầu. EMT cung cấp hỗ trợ cuộc sống cơ bản, bao gồm CPR và sử dụng AED (máy khử rung tim ngoài tự động). Họ cũng được đào tạo để đánh giá tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phương pháp điều trị các vết thương và bệnh tật. EMT thường là những người phản ứng đầu tiên trong trường hợp khẩn cấp và đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Làm thế nào tôi có thể trở thành một EMT?
Những người muốn trở thành một EMT có thể tìm thấy các chương trình tại nhiều trường cao đẳng cộng đồng và trường kỹ thuật. Bằng cấp EMT có sẵn ở cả cấp độ liên kết và cử nhân. Chương trình cấp bằng liên kết EMT thường sẽ mất hai năm để hoàn thành, trong khi chương trình cấp bằng cử nhân sẽ mất bốn năm. Các EMT phải hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học EMT?
Các chương trình đào tạo EMT bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm giải phẫu, sinh lý học, quy trình y tế khẩn cấp và dược lý. Học sinh trong các chương trình EMT cũng sẽ tìm hiểu về đánh giá bệnh nhân, các dấu hiệu quan trọng và cách giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình họ.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị bảng xếp hạng thế giới và quốc gia này cũng cung cấp nhiều địa điểm học tập thú vị. Các hệ thống đại học của bang được chính quyền bang trợ cấp một phần và có thể có nhiều cơ sở trải khắp bang với hàng trăm nghìn sinh viên.

Chương trình liên kết các chương trình bằng Khoa học Ứng dụng cho phép sinh viên tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của học tập. Sau khi tốt nghiệp, họ thường rất thích hợp để bắt đầu làm việc toàn thời gian tại các vị trí cấp nhập cảnh trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ.

Học bán thời gian cho phép một người có được bằng cấp hoặc bằng cấp ngay cả khi họ không thể đi học toàn thời gian. Người ta có thể học theo tốc độ của riêng mình, dần dần tích lũy tín chỉ để được tính vào trình độ cuối cùng.