Keystone logo

3 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Chăm sóc sức khỏe tương cận Khoa học phòng thí nghiệm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Chăm sóc y tế
  • Chăm sóc sức khỏe tương cận
  • Khoa học phòng thí nghiệm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Chăm sóc sức khỏe tương cận Khoa học phòng thí nghiệm

Bằng liên kết là hai năm chương trình nghiên cứu được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng rãi trong một lĩnh vực cụ thể. Bằng liên kết cung cấp cho sinh viên cơ hội để nhập lĩnh vực mong muốn của họ mà không cần phải có được bằng cử nhân đầu tiên. Các khoản tín dụng có được sau này có thể được áp dụng để giáo dục thêm.

Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Phòng Thí nghiệm Y khoa là gì? Chương trình học này chuẩn bị cho sinh viên làm việc với bệnh nhân và bác sĩ. Là một sinh viên, bạn có thể học cách hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán của họ. Các kỹ năng cụ thể bao gồm chọn và chụp ảnh, tính toán và đánh giá và đo lường. Học sinh có thể học cách tương tác và vị trí bệnh nhân trong khi ghi hình chính xác và sẽ có thể nhận ra giải phẫu bình thường và phân biệt nó với cách giải phẫu bất thường. Các nghiên cứu khác bao gồm lấy lịch sử y khoa và làm việc trong một môi trường y tế.

Bằng liên kết trong phòng thí nghiệm y khoa thường sẽ cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng chuyên môn rất có giá trị trong lĩnh vực y tế. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng làm tốt hơn cuộc sống của bệnh nhân thông qua việc sử dụng kỹ thuật của họ acuity. Các cơ hội giáo dục khác cũng có sẵn.

Các chương trình có sẵn khác nhau về chi phí và sự tập trung của quốc gia và tổ chức. Nghiên cứu các lựa chọn của bạn bằng cách liên hệ với các trường học về các chương trình của họ để đảm bảo chúng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bằng cách đạt được bằng cấp trong phòng thí nghiệm y khoa, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc trong lĩnh vực y tế như là một siêu âm chẩn đoán y khoa hoặc kỹ thuật siêu âm. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong một số lĩnh vực chuyên ngành bao gồm tim mạch, nhãn khoa, chụp quang tuyến vú, bác sĩ sản khoa, can thiệp và nhiều hơn nữa. Đa số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong bệnh viện, nhưng có rất nhiều công việc có sẵn trong nghề ngoài phạm vi bệnh viện, thường là ở văn phòng bác sĩ hoặc phòng khám ngoại trú.

Áp dụng cho trường học là một quá trình đơn giản và thường có thể được hoàn thành trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.