Keystone logo

0 Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nha khoa học Nha khoa học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học ứng dụng
  • Chăm sóc y tế
  • Nha khoa học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Cao đẳng Khoa học ứng dụng Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nha khoa học Nha khoa học

Khi người lớn muốn tiếp tục học tập của họ, mức độ liên kết là một lựa chọn tuyệt vời. Đây thường là yêu cầu đối với nhiều vị trí kỹ thuật hoặc mục nhập. Học sinh đi học toàn thời gian có thể mong đợi để có được bằng cấp này trong khoảng hai năm.

Associate of Applied Science in Nha khoa là gì? Học sinh theo đuổi mức độ này có thể mong đợi nhiều lớp học tập trung vào toán học, sức khỏe và các môn học liên quan đến khoa học khác. Thường được yêu cầu phải có các lớp giải phẫu học, sinh lý học và hóa học. Các lớp học về sức khoẻ và chăm sóc sức khoẻ khác thường được uỷ nhiệm. Sinh viên cũng thường phải tham dự các lớp học giáo dục tổng quát khác như tiếng Anh hoặc thành phần học vấn và một số môn tự chọn trong nghệ thuật hoặc nhân văn.

Có rất nhiều lợi ích khi kiếm được một liên kết của Khoa học Ứng dụng trong Nha khoa. Một bằng cấp cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có tiềm năng thu nhập cao hơn những người không có giáo dục đại học. Khóa học này cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng để làm cho họ tốt hơn các ứng cử viên cho các vị trí trong lực lượng lao động.

Sinh viên có thể mong đợi chi phí của mức độ này thay đổi tùy thuộc vào độ dài của nghiên cứu và chính cơ sở. Có sẵn các phương án thanh toán khác nhau, bao gồm cả khả năng tài trợ cho những người hội đủ điều kiện. Những ai quan tâm nên liên hệ với từng trường để học phí và học phí.

Một liên kết của Khoa học Ứng dụng trong Nha khoa có thể mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Nha sĩ vệ sinh có thể làm việc trong bất kỳ số lượng các thiết lập lâm sàng và chuyên nghiệp. Bệnh viện, cơ quan y tế, và các thực hành nha khoa tư nhân tất cả đều cần hygienists để giúp bệnh nhân của họ. Một bằng cấp cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để giáo dục bệnh nhân của họ, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ tốt. Mức độ của người liên kết có thể là tiền thân của giáo dục đại học, mở cửa cho các vị trí như nha sĩ, periodontist, trong số những người khác.

Công nghệ đã giúp sinh viên tương lai trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc tìm ra trường và chương trình phù hợp với họ. Học sinh nên nghiên cứu các cơ sở và các khóa học khác nhau để tìm ra một nguồn phù hợp với nhu cầu của mình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.