Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 18 Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên Các chương trình trong Điều dưỡng 2023

18 Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Điều dưỡng 2023

Tổng quat

Một cộng sự của khoa học được học sinh đạt được hoàn thành một chương trình hai năm trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên để đạt được bằng cử nhân trong tương lai. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu giáo dục tổng quát trong khi bạn quyết định một con đường sự nghiệp cụ thể.

Bằng Cao đẳng Khoa học về Y tá là gì? Đó là một mức độ tập trung vào các khóa học về điều dưỡng, giải phẫu và sinh lý, cùng với các lớp học khoa học xã hội và hành vi khác. Hầu hết các chương trình học cần thiết cho một mức độ của liên kết trong điều dưỡng cũng có nhiệm vụ chuyên nghiệp quan sát thấy kinh nghiệm. Thường thì kiếm được ở một trường cao đẳng cộng đồng hoặc trường y tá, học sinh hoàn thành bằng cấp này thường có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi điều dưỡng và có thể nộp đơn để trở thành y tá có đăng ký có giấy phép

Một cộng sự của khoa học về điều dưỡng có thể trở thành cơ hội nghề nghiệp ngay lập tức. Nó có thể làm tăng sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn trong khi chỉ đòi hỏi một cam kết hai năm. Hầu hết các chương trình cũng cung cấp mức học phí thấp hơn các chương trình bốn năm và cho phép bạn chuyển tín chỉ sang bằng cử nhân.

Phạm vi của học phí cho một liên kết của khoa học bằng cấp trong điều dưỡng là rất rộng. Các biến chính là loại hình trường học và nơi chương trình được cung cấp. Đạt được bằng cấp từ một trường cao đẳng cộng đồng ít tốn kém hơn nhiều so với việc lấy bằng từ một trường đại học tư. Nó cũng có thể được chi phí hợp lý hơn để có các lớp học trực tuyến.

Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho người có liên kết khoa học về y tá. Thông thường những người có bằng này sẽ nhận được việc làm trong các bệnh viện, nhà điều dưỡng và các cơ sở chăm sóc tại nhà hoặc văn phòng bác sĩ. Ngoài ra còn có các lựa chọn việc làm cho những người tìm kiếm một nghề nghiệp ít đòi hỏi. Bạn có thể làm việc cho các hãng bảo hiểm, dịch vụ xã hội hoặc cho các cơ quan chính phủ khác nhau. Các trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và các cơ sở chăm sóc khẩn cấp là những lựa chọn khác có thể cho phép lịch trình linh hoạt hơn.

Có được một cộng sự của khoa học bằng cấp trong điều dưỡng có thể là một sự nghiệp di chuyển thông minh. Với nhiều chương trình được cung cấp, việc kiếm bằng cấp của bạn có thể tương đối đơn giản. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Cao đẳng Khoa học
  • Chăm sóc y tế
  • điều dưỡng
  • Điều dưỡng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (18)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập