Keystone logo

1 Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cao đẳng Khoa học
 • Chăm sóc y tế
 • Y khoa cấp cứu
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Cao đẳng Khoa học Các chương trình trong Chăm sóc y tế Y khoa cấp cứu

  Nếu bạn có bằng tốt nghiệp trung học và mong muốn có thêm giáo dục và đào tạo trong một chủ đề khoa học, toán học hoặc kỹ thuật, bạn có thể kiếm được một Associate of Science. Chương trình này cho phép bạn tập trung nghiên cứu của bạn trên một khu vực cụ thể và đạt được các kỹ năng làm việc nâng cao. Nó cũng có thể là bệ phóng cho bằng cử nhân.

  Một liên kết của khoa học trong y học khẩn cấp là gì? Trong chương trình cấp bằng này, bạn có thể học các kỹ năng để quản lý chăm sóc y tế trước bệnh viện. Các khóa học có thể bao gồm đánh giá bệnh nhân, hỗ trợ cuộc sống tiên tiến, băng bó và nẹp, đặt nội khí quản và điều trị tĩnh mạch. Bạn cũng có thể tìm hiểu phản ứng tai nạn và khai thác xe. Một số trường cung cấp cơ hội thực tập với các phòng cấp cứu địa phương.

  Trong khi kiếm được một liên kết của khoa học trong y học khẩn cấp, bạn có thể học các kỹ năng tiết kiệm cuộc sống rất hữu ích, chẳng hạn như CPR. Bạn cũng có thể học cách làm việc tốt dưới áp lực cực độ và tìm giải pháp hiệu quả cho các vấn đề một cách nhanh chóng. Những kỹ năng này có thể giúp bạn trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  Có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí kiếm được một Associate of Science. Số giờ tín dụng yêu cầu, vị trí của trường, và học phí và học phí đều đóng một phần. Bạn nên nghiên cứu cẩn thận từng tổ chức để tìm một tổ chức đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

  Với một liên kết của khoa học trong y học khẩn cấp, bạn có thể được chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực y tế như một y tá, kỹ thuật viên cấp cứu y tế, hoặc trả lời khẩn cấp. Bạn cũng có thể theo đuổi việc làm như một nhân viên cảnh sát, lính cứu hỏa hoặc lái xe cứu thương. Một đô thị có thể thuê bạn như một quản trị viên an toàn công cộng. Bạn cũng có thể tiếp tục học của bạn trong chương trình cử nhân.

  Một liên kết của khoa học trong y học khẩn cấp được cung cấp tại các trường học cả trong và ngoài nước. Nếu bạn cần lịch trình linh hoạt hơn, một số tổ chức có thể cung cấp các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.