Keystone logo

11 BA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BA
  • Chăm sóc y tế
  • Khoa học chăm sóc sức khỏe
  • Chăm sóc y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BA Các chương trình trong Chăm sóc y tế Khoa học chăm sóc sức khỏe Chăm sóc y tế

Một BA (Bachelor of Arts) là một trình độ sau trung học cho học viên được giáo dục cần thiết để tham gia vào sự nghiệp nhiều. Hầu hết các chương trình chứa một sự kết hợp của các khóa học chủ đề chung và các lớp học cụ thể liên quan đến các chính lựa chọn của nghiên cứu.

Cử nhân Quản lý chăm sóc sức khỏe là gì? Trong chương trình này, sinh viên sẽ được học làm thế nào để đối phó với những thách thức trong quản lý y tế. Mỗi chương trình sẽ thay đổi, nhưng học sinh có thể học các kỹ thuật quản lý tài chính dẫn đến các hoạt động thành công của các tổ chức chăm sóc sức khỏe, và sẽ xây dựng các kỹ năng phân tích và lãnh đạo để cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Ví dụ về các lớp học có thể bao gồm lãnh đạo năng động, cải thiện hiệu suất kinh doanh, tài chính quản lý và pháp luật, đạo đức, và chính sách trong quản lý y tế.

Có rất nhiều lợi ích cho có tấm bằng trong quản lý y tế.Y tế là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thế giới, và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người có kiến ​​thức và kỹ năng. Mức độ này cũng chuẩn bị học sinh cho công việc trong một số loại phương tiện khác nhau.

Các chi phí liên quan với một mức độ quản lý chăm sóc sức khỏe sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Danh tiếng của trường và chiều dài của chương trình là yếu tố quyết định chính của chi phí, và một số chương trình có thể yêu cầu phí bổ sung. Học sinh nên liên hệ với các trường trực tiếp để tìm hiểu về các nghĩa vụ tài chính.

Hầu hết các sinh viên lấy bằng trong quản lý y tế có kỹ năng lãnh đạo để làm việc trong một loạt các khả năng khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của họ, cá nhân có quyền lựa chọn làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế tư nhân, hoặc chính phủ.Tùy thuộc vào kích thước của các cơ sở y tế, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm với trọng tâm là kiểm soát chi phí, chất lượng chăm sóc, hoặc dịch vụ, hoặc họ có thể chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh.

Bắt đầu giáo dục của bạn ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.