Keystone logo
Tìm bằng cử nhân chăm sóc sức khỏe

Tìm bằng cử nhân chăm sóc sức khỏe

Học gì
Học ở đâu

Cử nhân Y tế Phổ biến

Các văn bằng cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cung cấp cho sinh viên nền tảng học thuật cần thiết cho sự nghiệp quản lý, lâm sàng hoặc nghiên cứu trong khu vực công, tư hoặc phi lợi nhuận.

Sinh viên của các chương trình cử nhân y tế thường cũng có được các kỹ năng kỹ thuật và hành chính cần thiết để làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe. Khoa khoa học sức khỏe thường được liên kết với bệnh viện, phòng khám hoặc trung tâm y tế, cung cấp cho sinh viên ngành y tế cơ hội hoàn thành khóa thực tập ngắn hạn và có được một số kỹ năng thực tế tại một trong các cơ sở.

Sinh viên của các chương trình Cử nhân về sức khỏe có thể chọn từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Một số chương trình Cử nhân hàng đầu nằm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như điều dưỡng, y khoa, y tế công cộng, dinh dưỡng, dược, nha khoa và quản lý chăm sóc sức khỏe. Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực vật lý trị liệu, y học thay thế và thú y cũng ngày càng phổ biến.

Đừng bị choáng ngợp bởi nhiều khả năng học tập để lấy bằng Cử nhân y tế! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem qua các chương trình Cử nhân được liệt kê bên dưới, so sánh địa điểm học, chương trình giảng dạy và chi phí học phí, và liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến.

Các chương trình Cử nhân hàng đầu

Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có rất nhiều chuyên ngành. Một số những người phổ biến nhất là Cử nhân Khoa học Sức khỏe, Cử nhân Y khoa, Cử nhân Dược, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Dinh dưỡng, Cử nhân Nha khoa và Cử nhân Y tế Công cộng. Duyệt qua mô tả của các chuyên ngành khác nhau để tìm chương trình hoàn hảo cho bạn

Các quốc gia hàng đầu về cử nhân

Các chương trình cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe được cung cấp ở hầu hết các quốc gia bởi các trường đại học, cao đẳng hàng đầu và các tổ chức giáo dục công và tư khác liên quan đến giáo dục. Hãy xem một số điểm đến phổ biến nhất trên thế giới để lấy bằng Cử nhân về chăm sóc sức khỏe và liên hệ trực tiếp với các văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin!

Các thành phố cử nhân hàng đầu

Số lượng các điểm đến du học trên khắp thế giới để lấy bằng Cử nhân Y tế có thể rất nhiều - đừng để điều đó cản trở bạn! Bắt đầu bằng cách xem qua một số chương trình Cử nhân phổ biến nhất về nghiên cứu sức khỏe và quản lý chăm sóc sức khỏe hiện đang có tại một số trường đại học xếp hạng cao nhất ở các thành phố được liệt kê dưới đây.