Keystone logo

23 Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dược học Dược học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • Chăm sóc y tế
  • Dược học
  • Dược học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (23)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Dược học Dược học

Lấy bằng cử nhân thường là một trong các bước đầu tiên để một người chuẩn bị xây dựng nghề nghiệp. Nếu bằng cử nhân không đủ để giúp sinh viên có được một công việc, họ có thể tiếp tục lấy bằng sau đại học, chẳng hạn như thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Vậy Cử nhân về Dược là gì? Các chương trình đào tạo cử nhân về dược thường được thiết kế để hướng dẫn người học cách sử dụng thuốc an toàn và phù hợp nhằm cải thiện sức khỏe bệnh nhân hoặc chữa trị một số bệnh tật cụ thể. Các khóa học thường hướng tới việc cung cấp kiến thức cho sinh viên về các vấn đề cơ bản trong hóa học, khoa học đời sống, chăm sóc bệnh nhân và vi sinh. Các chương trình cử nhân cũng có thể bao gồm việc tiến hành thí nghiệm hoặc đi quan sát tại các công ty dược.

Lợi ích của việc hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân về dược bao gồm đủ điều kiện để theo học các chương trình cao học và đủ điều kiện để trở thành dược sĩ và các kĩ thuật viên dược. Tấm bằng này cũng giúp người đi làm có mức lương cao hơn và có thể là được thăng chức lên cao hơn.

Về chi phí để lấy bằng Cử nhân về Dược, các yếu tố tác động bao gồm địa điểm của trường học và liệu sinh viên có theo học chương trình đào tạo từ xa hay không. Tốt nhất là bạn nên liên lạc trực tiếp với các trường học để hỏi về các thông tin mới nhất liên quan tới học phí, cơ hội học bổng và các kế hoạch thanh toán.

Một khi người học hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân, họ sẽ có thể làm việc trong các bộ phận về dược của bệnh viện hoặc làm việc tại các chuỗi cửa hàng bán thuốc. Các cơ hội làm việc khác bao gồm điều phối viên chăm sóc về thuốc cho bệnh nhân, quản lý thuốc và quản lý tài khoản cho bộ phận bán hàng trong công ty dược. Những người quan tâm tới công việc nghiên cứu trong lĩnh vực này có thể sẽ phải lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Hãy mang tới cho công việc tương lai trong lĩnh vực dược của bạn một liều thuốc hữu hiệu bằng cách tự đào tạo bản thân về dược và cải thiện tương lai nghề nghiệp của chính mình. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.