Keystone logo

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • Chăm sóc y tế
 • Dinh dưỡng học
 • Dinh dưỡng học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (6)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

6 Cử nhân Các chương trình trong Dinh dưỡng học 2024

  Cử nhân Các chương trình trong Dinh dưỡng học

  Những người quan tâm trong việc theo đuổi bằng cử nhân thường sẽ chi tiêu khoảng bốn năm tiếp nhận các thông tin học tập, chương trình này đòi hỏi. Mức độ cơ bản này thường được sử dụng như một đòn bẩy để sự nghiệp của sự lựa chọn, nhiều lần yêu cầu cho việc làm.

  Cử nhân Dinh dưỡng là gì? Mức độ này đòi hỏi nghiên cứu sâu sắc trong khoa học và thực tiễn của chế độ ăn uống và ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe tổng thể và sức khỏe. Đây lĩnh vực nghiên cứu quan trọng chuẩn bị học sinh để tư vấn cho người dân về những loại thực phẩm để ăn và tránh cho lối sống của họ và mục tiêu y tế cụ thể. Chương trình này thường sẽ yêu cầu các khóa học về sức khỏe con người và bệnh lý học, cũng như các khóa học nhấn mạnh lối sống, tập thể dục, chăm sóc sức khỏe và vì nó liên quan đến dinh dưỡng thỏa đáng.

  Có rất nhiều lợi ích mà rút ra sinh viên có bằng cấp về khoa học dinh dưỡng.Triển vọng việc làm cho dinh dưỡng và dieticians là rất hứa hẹn vì lĩnh vực này đang tăng lên khi người khác nhìn vào thực phẩm để ngăn ngừa và điều trị bệnh. Với một Cử nhân Dinh dưỡng, tiềm năng thu nhập của bạn và sự hấp dẫn của bạn như một nhân viên có thể được an toàn hơn và ngày càng tăng.

  Từ một chương trình và khu vực trên thế giới sang khác, chi phí nhận được một bằng bốn năm về dinh dưỡng sẽ dao động từ rất phải chăng để hơi đắt tiền. Bởi vì chi phí phụ thuộc vào đâu và khi bạn chọn để đi học đại học, nó là một ý tưởng tốt để liên hệ với trường để biết thêm thông tin.

  Một loạt các cài đặt chuyên nghiệp có nhu cầu về dinh dưỡng, bao gồm bệnh viện, nhà điều dưỡng, nhà ăn trường học, trạm y tế, công trình công cộng, các viện nghiên cứu, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nhiều chuyên gia dinh dưỡng là tự làm chủ, chạy tập quán riêng của họ và có khách hàng và bệnh nhân của mình. Nhiều tập trung vào các lĩnh vực chuyên ngành, như trước và sau khi sinh, khoa nhi, thể thao, và lão khoa.

  Một Cử nhân Dinh dưỡng có thể đưa thế giới của sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống và trong tầm tay của bạn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.