Keystone logo

5 Cử nhân Các chương trình trong Quản trị y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • Chăm sóc y tế
  • Khoa học chăm sóc sức khỏe
  • Quản trị y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Quản trị y tế

Bằng cử nhân sinh viên mở ra thông qua các cửa ra vào của một ngành công nghiệp cụ thể hoặc khu vực học thuật. Tùy thuộc vào loại chương trình học, ba năm đầu tiên có thể được chi tiêu vào hướng dẫn trong khi năm thứ tư là chi cho thực tập, kinh nghiệm làm việc hoặc on-the-job đào tạo. Sinh viên có thể chọn để bắt đầu làm việc hoặc đi vào chương trình thạc sĩ.

Chỉ cần một Cử nhân Quản trị y tế là gì? Một chương trình mức độ như vậy thường được thiết kế để giáo dục học sinh trên trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp cho họ với sự hướng dẫn về công nghệ, kinh doanh, chính sách và đạo đức và làm thế nào mỗi giao nhau với chăm sóc sức khỏe. Một khóa học có thể được tập trung cụ thể vào làm việc cùng các bên liên quan chăm sóc sức khỏe hoặc học thêm về vi mô và kinh tế vĩ mô. Các học giả cũng có thể tìm hiểu những điểm tốt hơn về kế toán và lập ngân sách cũng như quản lý nguồn nhân lực.

Một trong những lợi thế của một chương trình hoàn tất văn bằng đại học trong quản lý y tế là đủ điều kiện cho một vị trí như là một người quản lý thông tin y tế, điều dưỡng quản trị nhà, trợ lý quản trị viên hoặc người quản lý thông tin y tế. Một lợi ích nữa là khả năng kiếm được một mức lương cao hơn đó là tương xứng với trình độ hiểu biết một nhân viên sở hữu.

Tổng chi phí của một chương trình đại học là phụ thuộc vào việc một sinh viên theo học toàn thời gian hoặc bán thời gian, vị trí địa lý của tổ chức, cho dù chương trình là trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường và nếu học sinh đủ điều kiện xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Các trường học cần được liên lạc cho các thông tin tài chính hiện hành nhất.

Các ngành công nghiệp thường thuê các cá nhân có trình độ đại học trong quản lý y tế bao gồm chính phủ; các bệnh viện nhà nước, địa phương và tư nhân; cơ sở chăm sóc và điều dưỡng ở; và các dịch vụ chăm sóc y tế cấp cứu. Theo MỹCục thống kê lao động, những người làm việc như quản lý y tế và các dịch vụ y tế dự kiến ​​sẽ trải nghiệm một tỷ lệ tăng trưởng việc làm của khoảng 20 phần trăm 2012-2022, đó là nhanh hơn nhiều khi so sánh với các ngành nghề khác.

Bạn có cảm thấy một sự nghiệp quản lý y tế là phù hợp phù hợp với bạn? Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.