Keystone logo

1 Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Vi sinh y học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • Chăm sóc y tế
  • Nghiên cứu y sinh
  • Vi sinh y học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Cử nhân Các chương trình trong Chăm sóc y tế Nghiên cứu y sinh Vi sinh y học

Bất cứ ai quan tâm đến làm việc trong một lĩnh vực khoa học nên xem xét lấy bằng cử nhân. Đây là loại bằng đại học thường được lấy từ một trường cao đẳng cộng đồng, trường đại học, hoặc chương trình giáo dục trực tuyến. Nó có thể được sử dụng để nhập vào lực lượng lao động hoặc tiếp tục cho một mức độ cao hơn với trọng tâm đặc biệt hơn.

Cử nhân Y khoa Vi sinh là gì? Lĩnh vực giáo dục này liên quan đến việc nghiên cứu về vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, virus, nấm, và thậm chí một số loại ký sinh sống. Công việc khóa học sẽ bao gồm các lớp học nói chung cũng như các nghiên cứu về vi sinh học, hóa sinh, và các khoa học khác. Nhiều lớp học sẽ đòi hỏi thời gian trong phòng thí nghiệm ngoài tham dự các bài giảng. Nghiên cứu toán học thường được yêu cầu để hiểu nghiên cứu định lượng và xác định các phép đo khoa học.

Những lợi ích của lấy bằng cử nhân này vượt qua kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vi sinh học y tế.Học sinh sẽ được học các kỹ năng giao tiếp cũng như tư duy phân tích và quan trọng. Giải quyết vấn đề của họ, giữa các cá nhân, và khả năng quan sát sẽ được phát triển, mà sẽ cải thiện cơ hội của họ chuyên nghiệp, tiền lương, cũng như cuộc sống cá nhân của họ.

Các chi phí có tấm bằng phụ thuộc rất nhiều vào nơi nó đang được hưởng. Tổ chức học tập khác nhau trên khắp thế giới cung cấp chương trình này, do đó, một ứng cử viên sẽ cần phải ước tính chi phí bằng cách liên hệ trực tiếp với trường giáo dục tương lai.

Một người có bằng đại học về vi sinh thường sẽ làm việc trong nghiên cứu và phát triển. Hầu hết các vị trí có thể được tìm thấy trong các thiết lập phòng thí nghiệm và có sẵn trong cả hai công cộng và khu vực tư nhân. Vi sinh y tế làm việc cho chính phủ liên bang hoặc tiểu bang, trong môi trường học thuật, cho các bệnh viện hoặc các nhà cung cấp chăm sóc y tế, và trong các ngành công nghiệp dược phẩm.Một số người sẽ đi để kiếm được một mức độ cao hơn để có thể kiểm soát nhiều hơn đối với nghiên cứu và môi trường làm việc của họ hoặc để chuyên xa hơn trong một lĩnh vực khoa học.

Chương trình lấy bằng cử nhân này cung cấp cơ hội tuyệt vời để một người nào đó xem xét một nghề nghiệp trong vi sinh y tế. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.