Keystone logo

Bộ lọc

 • BSc
 • Chăm sóc y tế
 • điều dưỡng
 • Điều dưỡng quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Chăm sóc y tế (3)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

3 BSc Các chương trình trong Điều dưỡng quốc tế 2024

  BSc Các chương trình trong Điều dưỡng quốc tế

  Cử nhân, hoặc cử nhân về khoa học, là một lựa chọn giáo dục phổ biến theo đuổi bởi hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học trên thế giới. Thông thường mất từ ​​ba đến năm năm để hoàn thành, mức độ này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về lĩnh vực được lựa chọn của họ. Như vậy là nó được cung cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau chủ đề, bao gồm chăm sóc sức khỏe.

  Vậy BSc trong Y tá Quốc tế là gì? Mức độ này cho phép học sinh học về lĩnh vực điều dưỡng, đặc biệt là các chủ đề sẽ chứng minh hữu ích ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Những người ghi danh vào các khóa học này có thể tìm hiểu về thủ tục y tế thông thường, chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ tình cảm và xã hội, và y học cơ bản. Y tá trong các chương trình quốc tế này cũng có thể tìm hiểu về các biến thể trong thực địa tại các quốc gia khác nhau.

  Có nhiều lợi ích dành cho những người có bằng điều dưỡng quốc tế. Họ sẽ có được những kỹ năng kỹ thuật có giá trị sẽ giúp họ trong suốt sự nghiệp tương lai của họ, cũng như hiểu rõ hơn về y học nói chung. Ngoài ra, những người có bằng cấp có thể tìm được một công việc dễ dàng hơn nhiều so với những người không.

  Chi phí cho việc kiếm bằng Cử nhân về Y tá Quốc tế sẽ khác nhau tùy từng tình hình, chương trình và quốc gia. Điều này rất quan trọng cho các sinh viên tiềm năng nghiên cứu các cơ sở đã chọn để tìm thông tin tài chính vững chắc.

  Những người có bằng cấp về điều dưỡng quốc tế có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Lĩnh vực y tế là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm việc làm tốt; họ có thể làm việc như y tá chuyên khoa, y tá chung, trợ lý y tế, hoặc các nhân viên khác trong hệ thống y tế. Các y tá có kinh nghiệm quốc tế có thể tìm được việc làm với các chính phủ, công ty và phi lợi nhuận trên khắp thế giới.

  Nếu bạn muốn có bằng Cử nhân về Y tá Quốc tế, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.