Keystone logo

5 BSc Các chương trình trong Công nghệ thông tin y tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Chăm sóc y tế
  • Công nghệ chăm sóc sức khỏe
  • Công nghệ thông tin y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Công nghệ thông tin y tế

Nếu bạn đã học xong trung học và đang tự hỏi điều gì sẽ đến tiếp theo, Cử nhân Khoa học (BSc) có thể là một lựa chọn khả thi cho bạn. Thường là một cam kết từ ba đến bốn năm, mức độ này giúp bạn có cơ hội đào sâu hơn một chút vào một chủ đề mà bạn quan tâm. Nó có thể làm cho bạn cạnh tranh hơn trong thị trường việc làm, và chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ.

Bạn có thể hỏi, “BSc trong Công nghệ thông tin y tế là gì?” Tập trung vào việc mua lại và lưu trữ thông tin, mức độ này có thể giúp bạn tìm hiểu về quản lý dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Một số chương trình dạy về sự tương tác giữa bệnh nhân, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và công ty bảo hiểm. Bạn có thể nghiên cứu các chủ đề như mã hóa bệnh viện, thống kê và giải phẫu học.

Bạn có thể có được nhiều kỹ năng hữu ích trong khi học BSc trong Công nghệ thông tin y tế, chẳng hạn như thu thập và lưu trữ dữ liệu chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể trở nên chuyên nghiệp khi làm việc tốt dưới áp lực và giải thích các khái niệm khó khăn cho người khác. Tất cả những kỹ năng này có thể có lợi trong bất kỳ công việc nào.

Trước khi chọn một BSc trong chương trình Công nghệ thông tin y tế, bạn nên nghiên cứu chi phí của mỗi trường. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chẳng hạn như vị trí của trường và số lượng tín chỉ được yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với các tổ chức và yêu cầu ước tính chi phí.

Sau khi tốt nghiệp bằng Cử nhân về Công nghệ thông tin y học, bạn sẽ tìm được việc làm trong ngành y tế. Một số khả năng bao gồm kỹ thuật viên cung cấp y tế, chuyên viên thanh toán bệnh viện, chuyên gia ứng dụng lâm sàng, kỹ thuật viên thông tin y tế và chuyên gia hồ sơ y tế. Với kinh nghiệm, bạn có thể di chuyển qua các cấp bậc và trở thành người quản lý hồ sơ bệnh viện.

Bạn có thể học bằng Cử nhân về Công nghệ thông tin y tế tại các trường học ở địa phương hoặc ở nước ngoài. Các môn học trực tuyến cũng có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.