Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 17 Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên  (BSc) Các chương trình trong Chăm sóc y tế 2023

17 BSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế 2023

Tổng quat

Thu nhập một Cử nhân Khoa học (BSc) có thể là một thành tựu vĩ đại mà thay đổi quá trình cuộc sống của học sinh. Chỉ trong 3-5 năm, cá nhân tốt nghiệp với giáo dục họ cần phải tìm một nghề nghiệp mà là bổ ích, thực hiện, và về tài chính đáng tin cậy.

Cử nhân khoa học trong quản lý chăm sóc sức khỏe là gì? Chương trình học này cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức kinh doanh và chính sách y tế cần thiết mà họ cần để làm việc ở các vị trí lãnh đạo trong một môi trường chăm sóc sức khỏe. Các khóa học trong chủ đề này bao gồm chương trình như kế toán, kinh tế y tế, quản lý nguồn nhân lực, nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo và quản lý, và sự chỉ đạo và phối hợp các dịch vụ y tế.

Nhận bằng Cử nhân Khoa học trong quản lý chăm sóc sức khỏe có thể có nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp mà làm cho nó một chương trình đáng để theo đuổi.Các cá nhân nhận được các kiến ​​thức cần thiết và kinh nghiệm mà họ cần để nổi trội trong môi trường làm việc trong khi cũng cải thiện các kỹ năng như đọc, viết, tư duy phê phán, và thông tin liên lạc, tất cả đều làm cho họ một tài sản mong muốn cho bất kỳ sử dụng lao động.

Chi phí để lấy bằng cử nhân về quản lý y tế có thể khác nhau rất nhiều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí của trường và số lượng thời gian một học sinh có thể cống hiến cho nghiên cứu của họ. Vì lý do này, các sinh viên nên liên hệ với bất kỳ trường tiềm năng đối với thông tin học phí hiện hành.

Cá nhân người tốt nghiệp với một Cử nhân Quản lý chăm sóc sức khỏe có thể tìm việc ở nhiều môi trường khác nhau làm việc như giám đốc, giám sát, và các nhà quản lý tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc dài hạn, nhà điều dưỡng, và các văn phòng của bác sĩ. Với tầm xuất sắc của cả doanh nghiệp và các dịch vụ y tế thế giới, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc cho các công ty bảo hiểm hoặc trong các ngành công nghiệp dược phẩm.

Nhiều trường cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt, chẳng hạn như các lớp học trực tuyến hoặc bán thời gian, để lấy bằng cử nhân của bạn có thể xảy ra tại một thời điểm và địa điểm thuận tiện cho bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu vào bằng cấp của bạn, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BSc
  • Chăm sóc y tế
  • Khoa học chăm sóc sức khỏe
  • Chăm sóc y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (17)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập