Keystone logo

1 BSc Các chương trình trong Ngành nghiên cứu tuổi già 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Chăm sóc y tế
  • Chống lão hóa
  • Ngành nghiên cứu tuổi già
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Ngành nghiên cứu tuổi già

Thu nhập một Cử nhân Khoa học (BSc) đưa sinh viên xuống một con đường thú vị của việc học. Học sinh nghiên cứu các lĩnh vực được phân loại như khoa học, như trái ngược với nghệ thuật, để đạt được một BSc. Chiều dài của nghiên cứu, khoa học và thậm chí cả những đối tượng được xem xét, có thể khác nhau giữa các trường. Thông thường phải mất 3-5 năm để hoàn thành bằng đại học này.

Một Cử nhân lão khoa là gì? Đó là một mức độ mà học sinh tìm hiểu về quá trình lão hóa, nhu cầu của người lớn tuổi, và cách tốt nhất để cung cấp cho những nhu cầu đó. Mức độ có thể được hướng đến những người đang theo đuổi đào tạo y tế bổ sung. Nó cũng có thể được hướng đến các bạn sinh viên sẽ được làm việc với người lớn cao cấp, chẳng hạn như cung cấp tư vấn và hỗ trợ như một người quản lý trường hợp. Nói chung, sinh viên sẽ được học về nhu cầu tình cảm và y tế của người lớn lão hóa, các chính sách công và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến người cao niên, và quá trình lão hóa nói chung.

Tiến bộ y tế đang cho phép con người sống lâu hơn.Những sinh viên đã giành được một Cử nhân Khoa học lão khoa có kỹ năng có giá trị và sự hiểu biết để giúp người cao niên và gia đình họ chuyển thành công quá trình lão hóa.

Số tiền một sinh viên sẽ chi tiêu để có được một bằng Cử nhân Khoa học có thể thay đổi tùy theo trường và nó nằm ở đâu. sinh viên tiềm năng sẽ nhận được chi tiết thông tin học phí và lệ phí về mỗi trường mà họ đang xem xét.

tăng trưởng theo cấp số nhân trong dân số trên 65 là tạo ra nhiều sự nghiệp thực hiện. Nó cũng được mở tùy chọn cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sáng tạo. Cơ hội việc làm bao gồm làm việc trực tiếp với người lớn cao cấp cung cấp tư vấn và chăm sóc sức khỏe, được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ để thúc đẩy chính sách công cộng, hoặc làm việc cho một công ty cung cấp dịch vụ cho các nhu cầu cao niên.

Lão khoa là một lĩnh vực đang phát triển của nghiên cứu có thể dẫn đến một sự nghiệp có ý nghĩa.Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.