Keystone logo

6 BSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thần kinh học Thần kinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • BSc
  • Chăm sóc y tế
  • Thần kinh học
  • Thần kinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Chăm sóc y tế (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

BSc Các chương trình trong Chăm sóc y tế Thần kinh học Thần kinh học

Bằng cách nhận được bằng Cử nhân Khoa học, bạn sẽ được giới thiệu với những điều cơ bản của lĩnh vực bạn đã chọn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn hoặc là nhập nghề nghiệp của mình hoặc theo đuổi một bằng cấp cao hơn, mà sẽ cung cấp một mức độ cao hơn của chủ.

một Cử nhân Khoa học thần kinh là gì? Khoa học thần kinh là nghiên cứu về hệ thống thần kinh, có nghĩa là các khóa học thường đối phó trực tiếp với bộ não, tủy sống và dây thần kinh. Là một chương trình cử nhân, khóa học khoa học cơ bản có thể sẽ còn được yêu cầu, có thể trong tâm lý học, sinh học, hóa học, hoặc khoa học cơ bản khác. Có một số cách những người nghiên cứu khoa học thần kinh có thể tập trung, và nó có thể bắt đầu tập trung của bạn càng sớm càng khi kiếm được một bằng cử nhân. các lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ sinh học, y học và nhận thức.

Thu nhập một Cử nhân Khoa học thần kinh bắt đầu cuộc hành trình dài của sinh viên đối với một nghề nghiệp trong khoa học.Nó cuối cùng có thể là cần thiết để lấy bằng cấp cao hơn, nhưng tại thời điểm này, các học sinh được hưởng lợi từ cơ hội để khám phá các khu vực khác nhau mà không hạn chế.

Học phí và lệ phí liên quan đến thu nhập một bằng cử nhân khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì lý do này, nó là khôn ngoan để làm nghiên cứu sâu rộng trước khi ghi danh vào một chương trình. Bạn nên nhìn vào trường, đất nước của nghiên cứu, thời gian nghiên cứu, và tình trạng học sinh.

Nghề nghiệp trong khoa học thần kinh rất phong phú. Việc chủ yếu được phân chia giữa thực hành và nghiên cứu. công việc thực tế bao gồm những người trong y học, chẳng hạn như bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, và kỹ thuật viên. Nếu bạn muốn được làm việc trong một phòng thí nghiệm và làm thí nghiệm lý thuyết thay vào đó, bạn có thể làm như vậy bằng cách theo đuổi các bên định hướng nghiên cứu của khoa học thần kinh. Bất kể quyết định của bạn, bạn sẽ làm cho một sự khác biệt, hoặc trong cuộc sống của các bằng sáng chế hoặc trong sự hiểu biết của chúng ta về hệ thống thần kinh. Ngoài ra, có sự nghiệp khoa học thần kinh có thể trong giáo dục.

Bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của khoa học ngày nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.