Các Trường học & Các trường Đại học ở Armenia

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Armenia 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Armenia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Armenia. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Armenia và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Armenia và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Armenia: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Armenia

American University of Armenia

Master Armenia Yerevan September 2018

về AUA Đại học Mỹ của Armenia (AUA) là một tổ chức tư nhân của việc học cao hơn, cung cấp một nền giáo dục toàn cầu tại Armenia. AUA là liên kết với các trường Đại học California và được công nhận bởi các trường Cao đẳng và Đại học Ủy ban WASC cao cấp, 985 Atlantic Avenue, # 100, Alameda, CA 94501, 510.748.9001. Được thành lập vào năm 1991, AUA cung cấp một chất lượng cao, sau đại học và giáo dục đại học khuyến khích sự tham gia của công dân và thúc đẩy các giá trị dân ch… [+] ủ, bồi dưỡng học bổng trong một khung đánh giá cao và phát triển học tập xuất sắc, yêu cầu tự do, toàn vẹn, học bổng, lãnh đạo và phục vụ xã hội. Chương trình sau đại học của AUA cung cấp bằng thạc sĩ trong tám lĩnh vực nghiên cứu: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật công nghiệp và hệ thống quản lý, máy tính và khoa học thông tin, Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, Kinh tế, Y tế, Luật, và giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Các chương trình này được dự định để phát triển phân tích quan trọng và chiều sâu của kiến ​​thức thông qua các khóa học tiên tiến, nghiên cứu độc lập, và nghiên cứu. Chương trình đại học AUA của cung cấp bằng cử nhân tiếng Anh và Truyền thông, Khoa học tính toán, và Kinh doanh. Thông qua các khóa học đại học của mình, các trường đại học cung cấp cho sinh chiều sâu kiến ​​thức cho các nghiên cứu chuẩn bị nghề nghiệp và hơn nữa cũng như bề rộng và một nền tảng kiến ​​thức phổ thông, kỹ năng học tập suốt đời. Đại học Mỹ của Armenia được đăng ký là Đại học Mỹ của Tổng công ty Armenia, một phi lợi nhuận 501 (c) 3 ở bang California và cũng được đăng ký là Đại học Mỹ Armenia Foundation- một nền tảng (Հիմնադրամ) tại Cộng hòa Armenia. [-]