FH Gesundheit - Health University of Applied Sciences Tyrol

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Fh Gesundheit tạo ra và truyền đạt kiến thức về sức khỏe ở cấp đại học. Khi làm như vậy, fh gesundheit thành công trong việc hoàn thành nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ xã hội ở Tyrol và liên kết điều này với nội dung và phát triển học thuật trong lĩnh vực chuyên môn. Nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao, phục vụ sức khỏe và sức khỏe của người dân.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và có năng lực trong giảng dạy và nhiều nơi đào tạo thực tế, các tổ chức đối tác ở Đức và nước ngoài, fh Gesundheit hiện đang đào tạo hơn 1.000 sinh viên trong ngành y tế. Trong bối cảnh giáo dục đại học được thành lập tốt, sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các nhiệm vụ và thách thức đòi hỏi của cuộc sống chuyên nghiệp hàng ngày và sự hợp tác trong các nhóm phiên dịch.

Những gì chúng tôi đại diện cho:

  • Chuyên môn hóa trong các chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực y tế và xã hội để chăm sóc các tổ chức chăm sóc y tế và xã hội Tyrolean
  • Nội dung và phát triển học thuật trong lĩnh vực chuyên môn
  • Thúc đẩy tính thông dịch
  • Nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao, phục vụ sức khỏe và sức khỏe của người dân

kiểu mẫu

Fh Gesundheit tạo ra và truyền đạt kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực y tế. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp cho thị trường chăm sóc sức khỏe những người có trình độ cao.

Chúng tôi đặt người ở trung tâm

Một hình ảnh nhân văn về thế giới và con người định hình văn hóa doanh nghiệp của chúng ta. Chúng tôi hành động theo định hướng tương lai, có trách nhiệm và có năng lực xã hội. Chúng tôi dạy và sống nâng cao sức khỏe và học tập suốt đời.

Chúng ta hình thành sức khỏe

Học sinh của chúng tôi phát triển các phương pháp chuyên nghiệp, có phương pháp, khoa học, giao tiếp xã hội và tự cạnh tranh trong bối cảnh giáo dục đại học định hướng thực hành trong lĩnh vực y tế. Sự phát triển chất lượng liên tục đảm bảo tính thời sự, sự phù hợp thực tế và tính khoa học của các chương trình cấp bằng FH của chúng tôi cũng như các khóa học giáo dục thường xuyên.

Nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia đã được chứng minh trong lĩnh vực chuyên môn của họ và truyền đạt kiến thức hiện tại theo những phát hiện giáo huấn mới nhất. Ngoài ra, y tế fh có những giáo viên bán thời gian có năng lực, rất quen thuộc với những thách thức đặc biệt của hệ thống chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Chúng tôi phát triển kiến thức

Là một tổ chức liên ngành, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cao trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn. Một cách tiếp cận kinh doanh đảm bảo thực hiện các dự án nghiên cứu cũng như phát triển các chương trình cấp bằng FH mới và các khóa học giáo dục thường xuyên.

Chúng tôi là đối tác được công nhận cho các tổ chức trong nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và đang trao đổi khoa học với các tổ chức đối tác lâu đời Đại học Y khoa Innsbruck, Đại học Leopold-Franzens và Đại học Khoa học Y tế, Tin học và Công nghệ Y tế.

Chúng tôi cho phép phòng tư duy và học tập

Nhân viên và sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ bởi các cấu trúc và quy trình hiệu quả trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của họ. Giao tiếp cởi mở và có hệ thống tạo điều kiện cho việc trao đổi và phát triển kiến thức mới. Thiết kế và thiết bị ảo và không gian hỗ trợ học tập, giảng dạy và nghiên cứu tại fh gesundheit.

Chúng tôi tạo ra các mạng

Sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, nhân viên, giảng viên bán thời gian, giảng viên thực tế và đối tác là đại sứ của các nguyên tắc và giá trị của chúng tôi. Theo nghĩa học tập suốt đời, chúng tôi giữ liên lạc với các sinh viên tốt nghiệp.

chủ sở hữu

Chủ sở hữu của fhg - Zentrum für Gesundheitsberufe Tirol GmbH / fh gesundheit là công ty Tirol Kliniken GmbH với 74% và Đại học Khoa học Y tế, Tin học và Công nghệ Y tế (UMIT) với 26%.

Sự nghiệp tại sức khỏe fh

Sức khỏe là năng lực của bạn, giáo dục và nghiên cứu là đam mê của bạn? Tại trường đại học y tế / sức khỏe fh của ngành khoa học ứng dụng ở Innsbruck, bạn sẽ khám phá rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để đồng hành cùng sinh viên trên con đường đến với nghề y tế. Được nhúng trong các nhóm chuyên nghiệp cao, bạn làm việc trong một tổ chức giáo dục hiện đại, được kết nối tối ưu vượt ra ngoài biên giới của Tyrol.

Địa điểm

Innsbruck

Address
Innrain 98
6020 Innsbruck, Tyrol, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn