International Nurse Training

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

INT Nurse Training Pty Ltd được xây dựng dựa trên niềm đam mê của CEO và người sáng lập, bà Sarita Mudaliar (RN) và mong muốn tạo ra đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có tay nghề cao và chất lượng cho các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng của chúng tôi. Mong muốn này mở rộng tầm nhìn cho những sinh viên tốt nghiệp trở thành những chuyên gia lâu dài, bền bỉ, với nghề nghiệp trong điều dưỡng và một con Pathway đến nghiên cứu cấp cao hơn, bao gồm cả việc đăng ký điều dưỡng. INT Nurse Training sẽ cố gắng để được công nhận là một nhà lãnh đạo của giáo dục chất lượng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc, những người giữ chăm sóc bệnh nhân tập trung và sức khỏe của xã hội đi đầu trong giá trị của nó.

Chăm sóc điều dưỡng cho những người có nhu cầu trong cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi, là những kỹ năng đang gia tăng nhu cầu, từ một ngành công nghiệp mà chỉ đòi hỏi những công nhân được đào tạo và có tay nghề cao nhất, với sự đồng cảm để chăm sóc người bệnh, bị thương, yếu đuối và già nua. Đây là một sự nghiệp rất bổ ích với nhiều lựa chọn chuyên ngành và Pathways , vì bạn có một tác động thực sự đến cuộc sống của mọi người mỗi ngày.

Là một Y tá đã đăng ký, làm việc trong hơn 30 năm, trọng tâm của tôi bây giờ là đào tạo những người muốn trở thành một phần của ngành Chăm sóc sức khỏe và cộng đồng, chăm sóc cho những người dễ bị tổn thương nhất và tạo sự khác biệt trong cuộc sống của họ. Học tập với chúng tôi sẽ khó khăn nhưng bổ ích, khi chúng tôi làm điều đó đúng cách, cung cấp mức đào tạo kỹ năng cao nhất trong các cơ sở tuyệt vời, liên kết với các đối tác hàng đầu trong ngành. ”

Nếu bạn có đam mê về điều dưỡng và cung cấp dịch vụ chăm sóc và muốn bắt đầu cùng này Pathway như một nghề nghiệp, tôi chào đón các bạn và mong muốn có bạn học với chúng tôi và cam kết cung cấp cho bạn với các nền giáo dục tốt nhất có thể.

"Yêu cầu đầu tiên trong bệnh viện là nó nên làm cho người bệnh không có hại" - Florence Nightingale (RN)

Địa điểm

Sydney

Address
40 Phillip St, St Marys
Sydney, Australia

Sydney, New South Wales, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn