Đọc Mô tả chính thức

INT Nurse Training Pty Ltd được xây dựng dựa trên niềm đam mê của CEO và người sáng lập, bà Sarita Mudaliar (RN) và mong muốn tạo ra đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có tay nghề cao và chất lượng cho các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng của chúng tôi. Mong muốn này mở rộng tầm nhìn cho những sinh viên tốt nghiệp trở thành những chuyên gia lâu dài, bền bỉ, với nghề nghiệp trong điều dưỡng và một con Pathway đến nghiên cứu cấp cao hơn, bao gồm cả việc đăng ký điều dưỡng. INT Nurse Training sẽ cố gắng để được công nhận là một nhà lãnh đạo của giáo dục chất lượng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc, những người giữ chăm sóc bệnh nhân tập trung và sức khỏe của xã hội đi đầu trong giá trị của nó.

Chăm sóc điều dưỡng cho những người có nhu cầu trong cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi, là những kỹ năng đang gia tăng nhu cầu, từ một ngành công nghiệp mà chỉ đòi hỏi những công nhân được đào tạo và có tay nghề cao nhất, với sự đồng cảm để chăm sóc người bệnh, bị thương, yếu đuối và già nua. Đây là một sự nghiệp rất bổ ích với nhiều lựa chọn chuyên ngành và Pathways , vì bạn có một tác động thực sự đến cuộc sống của mọi người mỗi ngày.

Là một Y tá đã đăng ký, làm việc trong hơn 30 năm, trọng tâm của tôi bây giờ là đào tạo những người muốn trở thành một phần của ngành Chăm sóc sức khỏe và cộng đồng, chăm sóc cho những người dễ bị tổn thương nhất và tạo sự khác biệt trong cuộc sống của họ. Học tập với chúng tôi sẽ khó khăn nhưng bổ ích, khi chúng tôi làm điều đó đúng cách, cung cấp mức đào tạo kỹ năng cao nhất trong các cơ sở tuyệt vời, liên kết với các đối tác hàng đầu trong ngành. ”

Nếu bạn có đam mê về điều dưỡng và cung cấp dịch vụ chăm sóc và muốn bắt đầu cùng này Pathway như một nghề nghiệp, tôi chào đón các bạn và mong muốn có bạn học với chúng tôi và cam kết cung cấp cho bạn với các nền giáo dục tốt nhất có thể.

"Yêu cầu đầu tiên trong bệnh viện là nó nên làm cho người bệnh không có hại" - Florence Nightingale (RN)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

International Nurse Training

Khóa học này phản ánh vai trò của các nhân viên hỗ trợ hoàn thành các nhiệm vụ và chức năng chuyên môn trong các dịch vụ tuổi; hoặc trong môi trường dân cư, nhà hoặc cộng ... [+]

Mô tả khóa học

Khóa học này phản ánh vai trò của các nhân viên hỗ trợ hoàn thành các nhiệm vụ và chức năng chuyên môn trong các dịch vụ tuổi; hoặc trong môi trường dân cư, nhà hoặc cộng đồng. Người lao động sẽ chịu trách nhiệm về kết quả đầu ra của mình trong các nguyên tắc tổ chức được xác định và duy trì việc cung cấp dịch vụ chất lượng thông qua việc phát triển, tạo điều kiện và xem xét việc lập kế hoạch và phân phối dịch vụ cá nhân.

Người lao động có thể được yêu cầu chứng minh khả năng lãnh đạo và có trách nhiệm hạn chế đối với tổ chức và số lượng và chất lượng đầu ra của người khác trong các thông số giới hạn.... [-]

Úc Sydney
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

International Nurse Training

Trình độ này phản ánh vai trò của những người lao động cung cấp dịch vụ cho khách hàng liên quan đến các vấn đề sức khỏe tâm thần. Họ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, giới ... [+]

Mô tả khóa học

Trình độ này phản ánh vai trò của những người lao động cung cấp dịch vụ cho khách hàng liên quan đến các vấn đề sức khỏe tâm thần. Họ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, giới thiệu, vận động và giáo dục / y tế. Những công nhân này được yêu cầu phải có kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn cao, đặc biệt liên quan đến luật ảnh hưởng đến những người có vấn đề sức khỏe tâm thần, phạm vi dịch vụ có sẵn cho họ và các vấn đề sức khỏe liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Công nhân trong lĩnh vực này sẽ điều hành các chương trình can thiệp sớm và nâng cao sức khỏe, và nghiên cứu và áp dụng bằng chứng cho thực hành của họ. Họ cũng sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để chủ trương thay mặt cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần, ma túy và rượu có liên quan phức tạp.... [-]

Úc Sydney
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
52 - 78 tuần
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh