The University of Queensland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

hồ sơ Đại học

Xếp hạng trong 51 trường đại học hàng đầu * trên thế giới, Đại học Queensland (UQ) là một trong những tổ chức giáo dục đại học tốt nhất của Úc với:

nhiều giải thưởng về giảng dạy xuất sắc hơn bất kỳ trường đại học khác của Úc lựa chọn chương trình đặc biệt trên một phạm vi rộng của khu vực nghiên cứu tại đại học, sau đại học và nghiên cứu cao hơn mức độ cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và làm cho các kết nối có giá trị với nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua tập và vị trí công việc cơ hội để nghiên cứu một phần của mức độ của họ ở nước ngoài tại một trong nhiều tổ chức đối tác xếp hạng cao của trường.

Với các cơ sở trong và xung quanh thành phố Brisbane, bạn sẽ tận hưởng một cộng đồng đa dạng của hơn 50.000 sinh viên, trong đó có hơn 12.600 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

UQ là một thành viên sáng lập của Tập đoàn quốc gia của Tám, một tập đoàn hàng đầu của các trường đại học của Úc mà tiến hành một phần quan trọng của tất cả các nghiên cứu trường đại học ở Úc, cũng như là một trong ba trường đại học Úc là một thành viên của Universitas toàn cầu 21, một liên minh cho phép UQ cho các sinh viên cơ hội duy nhất để tham gia trao đổi và sự kiện sinh viên trên toàn thế giới. Thông qua sự hợp tác này, sinh viên Đại học Queensland đã tham gia vào các sự kiện như các chương trình học hè ở Mexico, Hội nghị nghiên cứu Đại học ở Nhật Bản và chương trình Doanh nhân xã hội ở Guatemala.

bảng xếp hạng thế giới

Theo QS World University Rankings Chủ đề năm 2016, UQ đứng số một ở Australia trong tài nguyên khoáng sản và khai thác mỏ Kỹ thuật (10 trên toàn cầu) và Khoa học môi trường (12 trên toàn cầu). Trường cũng đứng thứ 17 trên toàn cầu trong nông nghiệp và lâm nghiệp và 18 trong giáo dục. UQ khác QS toàn cầu trên 30 đối tượng là: Tâm lý học (21), Nghiên cứu Phát triển (23), Hoá học (25), Truyền thông và Truyền thông học (25), Kế toán và Tài chính (26), Khoa học thú y (29) và Điều dưỡng ( 30).

sinh viên kinh nghiệm

Ngoài sự linh hoạt trong việc lựa chọn chương trình, sinh viên UQ cũng được hưởng lợi từ cơ hội để thưởng thức một loạt các hoạt động ngoại khóa trong thời gian học. Có những cơ hội trao đổi với hơn 185 cơ quan đối tác tại 40 quốc gia và tiếp cận với hơn 200 câu lạc bộ và xã hội, cũng như các môn thể thao và các cơ sở văn hóa.

Các chương trình giải thưởng Advantage UQ cung cấp sinh viên UQ cơ hội để thực hiện nguyện vọng của họ và nâng cao kỹ năng nghiên cứu, lãnh đạo và giao tiếp văn hóa của họ để đảm bảo họ có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm. Nó kết hợp tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa qua ba loại lõi - Toàn cầu và văn hóa Engagement, nghiên cứu và Doanh nhân và trách nhiệm xã hội và lãnh đạo - và sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào một loạt hội nghị chuyên đề độc đáo.

cựu sinh viên đáng chú ý

nổi bật cựu sinh viên 225.000-cộng của trường bao gồm một giải thưởng Nobel, Giám đốc điều hành của một công ty Fortune 500, một người chiến thắng giải Oscar, và các nhà lãnh đạo trong chính phủ, luật, khoa học, dịch vụ công và nghệ thuật.

tập trung nghiên cứu

Trường có chín học viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới, và các nhà nghiên cứu có những đổi mới đang có tác động toàn cầu, bao gồm cả việc tạo ra một loại vắc xin ung thư cổ tử cung, bảo vệ nguồn cung cấp lương thực của thế giới, và lắp đặt các bảng điều khiển năng lượng mặt trời quang điện lớn nhất ở Nam bán cầu. Là một sinh viên UQ bạn có cơ hội để được giảng dạy bằng và làm việc cùng với các nhà nghiên cứu.

Trường UQ là?

UQ có ba cơ sở trong và xung quanh thành phố Brisbane, thành phố thủ phủ của bang Queensland. Brisbane là thành phố lớn thứ ba ở Úc, sau Sydney và Melbourne, và nó có một dân số đa văn hóa của khoảng hai triệu người.

Nó có tất cả những lợi thế của một thành phố lớn hiện đại, nhưng nó vẫn giữ được sự thân thiện và quyến rũ của một thị trấn nhỏ trong khu vực. Trong ấn bản năm 2013 của cuốn sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet Australia, Brisbane được đặt tên là "thành phố thú vị nhất của Úc".

Một giờ lái xe về phía nam của thành phố, bạn sẽ tìm thấy những bãi biển vàng và công viên chủ đề của Gold Coast. Bắc Brisbane bạn sẽ tìm thấy những bãi biển Sunshine Coast, vườn quốc gia, rừng nhiệt đới và các điểm tham quan như Sở thú Úc. Chỉ cần ra khỏi bờ biển, bạn sẽ tìm ra nguyên sơ Stradbroke và Moreton đảo, cả hai phổ biến chuyến đi ngày và các điểm đến kỳ nghỉ cho người dân địa phương cũng như du khách. Brisbane đã tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn về văn hóa và thể thao, bao gồm Commonwealth Games, Rugby World Cup và hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo G20 2014 '.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập https://future-students.uq.edu.au * UQ đứng trong top 51 được đo bằng số xếp hạng của QS World University Ranking và hiệu suất của các giấy tờ khoa học các trường đại học thế giới. Trường cũng đứng thứ 52 trong các trường Đại học tốt nhất Tin tức Rankings toàn cầu của Mỹ, 55 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới và tại 60 trong bảng xếp hạng của Đại học Times Higher Education World.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health Master » Nhìn Health Bachelor » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử nhân khoa học nha khoa (danh dự)

Tại trường Toàn thời gian 5 năm January 2019 Úc Saint Lucia Brisbane Gatton + 2 nhiều hơn

Chương trình này nhằm giáo dục các thế hệ kế tiếp của các chuyên gia nha khoa tại các cơ sở sức khỏe răng miệng đại học tiên tiến nhất tại Úc. [+]

Tại sao học Cử nhân Khoa học nha khoa (Honours)

Chương trình này nhằm giáo dục các thế hệ kế tiếp của các chuyên gia nha khoa tại các cơ sở sức khỏe răng miệng đại học tiên tiến nhất tại Úc.

Với một tập trung vào nhóm người nhỏ và giáo viên tận tâm và chuyên gia, học sinh sẽ không chỉ tìm hiểu khoa học và có được các kỹ năng kỹ thuật để chăm sóc cho bệnh nhân và phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị các bệnh về miệng và bất thường, mà còn nắm vững các kỹ năng kỹ thuật và kiến ​​thức cần thiết để cung cấp chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng và tạo sự khác biệt thật sự đối với cuộc sống của người khác.... [-]


Cử nhân khoa học thú y (danh dự)

Tại trường Toàn thời gian 5 năm January 2019 Úc Gatton Brisbane Saint Lucia + 2 nhiều hơn

khoa học thú y là việc áp dụng các nguyên tắc y tế, chẩn đoán, điều trị và để đồng hành, trong nước, kỳ lạ, động vật hoang dã, động vật và sản xuất. khoa học thú y là rất quan trọng cho việc nghiên cứu và bảo vệ các tập quán sản xuất động vật, sức khỏe đàn và theo dõi sự lây lan của bệnh phổ biến. Nó đòi hỏi việc mua lại và áp dụng các kiến ​​thức khoa học trong nhiều lĩnh vực và sử dụng các kỹ năng kỹ thuật theo hướng phòng bệnh trong cả vật nuôi và hoang dã. [+]

Tại sao học Cử nhân Khoa học thú y (Honours)

khoa học thú y là việc áp dụng các nguyên tắc y tế, chẩn đoán, điều trị và để đồng hành, trong nước, kỳ lạ, động vật hoang dã, động vật và sản xuất. khoa học thú y là rất quan trọng cho việc nghiên cứu và bảo vệ các tập quán sản xuất động vật, sức khỏe đàn và theo dõi sự lây lan của bệnh phổ biến. Nó đòi hỏi việc mua lại và áp dụng các kiến ​​thức khoa học trong nhiều lĩnh vực và sử dụng các kỹ năng kỹ thuật theo hướng phòng bệnh trong cả vật nuôi và hoang dã.

Sức khoẻ con người được bảo vệ bằng khoa học thú y làm việc chặt chẽ với nhiều chuyên gia y tế của các giám sát cẩn thận về sức khỏe vật nuôi cũng như đào tạo duy nhất của mình về dịch tễ học và các bệnh từ động vật sang mới nổi trên toàn thế giới.... [-]


Cử nhân khoa học y sinh học

Tại trường Toàn thời gian 3 năm January 2019 Úc Saint Lucia Brisbane Gatton + 2 nhiều hơn

các nhà khoa học y sinh học cung cấp cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện đại và hỗ trợ trong việc phát triển phương pháp điều trị cho các bệnh. nghiên cứu của bạn sẽ tập trung vào cơ thể con người ở mức độ cơ thể phân tử, tế bào và toàn thể và các ngành sinh hóa và sinh học tế bào, sinh lý học, sinh học phát triển, vi sinh học, dược lý và khoa học thần kinh. [+]

Tại sao học Cử nhân Khoa học y sinh

Đó là một thời gian thú vị để nghiên cứu y sinh học tại UQ. thương hiệu mới chương trình 3 năm này thay thế các chương trình 4 năm trước.

các nhà khoa học y sinh tạo cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện đại và hỗ trợ trong việc phát triển phương pháp điều trị cho các bệnh. nghiên cứu của bạn sẽ tập trung vào cơ thể con người ở mức độ cơ thể phân tử, tế bào và toàn thể và các ngành sinh hóa và sinh học tế bào, sinh lý học, sinh học phát triển, vi sinh học, dược lý và khoa học thần kinh.

Trong chương trình này, bạn sẽ khám phá mới nhất trong nghiên cứu y sinh học có liên quan trên toàn cầu từ các nhà khoa học hàng đầu có trụ sở tại các viện nghiên cứu của UQ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu quy trình khoa học thông qua các hoạt động từ thiết kế và thử nghiệm thực hành thí nghiệm để lập trình máy tính.... [-]


Cử nhân trong lĩnh vực dược (danh dự)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm January 2019 Úc Saint Lucia Brisbane Gatton + 2 nhiều hơn

Chương trình này chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp, cộng đồng, nhà thuốc bệnh viện hoặc chính phủ. Học sinh sẽ học tại các nhà nước-of-the-nghệ thuật Dược Úc Trung tâm Xuất sắc (PACE) - một đẳng cấp thế giới, 100 triệu $ giảng dạy và nghiên cứu cơ sở nằm trong khuôn viên khoa học y sinh học của UQ tại Ngoại ô Woolloongabba. [+]

Tại sao học Cử nhân Dược (Honours)

Chương trình này chuẩn bị học sinh cho một sự nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp, cộng đồng, nhà thuốc bệnh viện hoặc chính phủ. Học sinh sẽ học tại các nhà nước-of-the-nghệ thuật Dược Úc Trung tâm Xuất sắc (PACE) - một đẳng cấp thế giới, 100 triệu $ giảng dạy và nghiên cứu cơ sở nằm trong khuôn viên khoa học y sinh học của UQ tại Ngoại ô Woolloongabba.

Yêu cầu đầu vào

điểm nhập cảnh

Tất cả các sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng các điểm nhập tối thiểu để được nhận vào chương trình này.... [-]


Master

Thạc sĩ y tế công cộng

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng January 2019 Úc Saint Lucia Brisbane Gatton + 2 nhiều hơn

Chương trình này chuẩn bị các chuyên gia y tế từ một loạt các nền tảng và các ngành để xác định, giới phê bình đánh giá và giải quyết các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng nào. [+]

Tại sao nghiên cứu Thạc sĩ Y tế công cộng

Chương trình này chuẩn bị các chuyên gia y tế từ một loạt các nền tảng và các ngành để xác định, giới phê bình đánh giá và giải quyết các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng nào. Sinh viên có thể thực hiện chương trình này trong một loạt các fields- tham khảo các liên kết dưới "Những gì bạn có thể học" dưới đây để biết thêm chi tiết. Học sinh có thể hoàn thành chương trình hoàn toàn bằng khóa học hoặc có thể kết hợp một luận án hoặc dự án. Luận án và các dự án có thể được hoàn tất trong vòng Úc hay ở nước ngoài. Bất kỳ chi phí phát sinh trong việc thực hiện luận án / dự án là trách nhiệm của học sinh.... [-]


Video

Exploring the UQ Advantage

A look at the UQ St Lucia campus