Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Đại học khoa học con người

Trường Đại học Bio-Medico của Rome được thành lập năm 1993 với mục đích văn hóa phục hồi các ngành khoa học y sinh , giá trị của cuộc sống con người và con người là trọng tâm của họ. Giới trẻ được cung cấp một chương trình văn hóa, chuyên nghiệp và hướng đến con người về sự hình thành học thuật dựa trên sự thống nhất của các ngành khác nhau theo quan niệm của Đại học là một cộng đồng của sinh viên và giáo viên. Một phần không thể thiếu của dự án này là Bệnh viện Đại học Bio-Medico, nơi mà sự phục vụ của con người phát huy đầy đủ, trong trải nghiệm đặc biệt về bệnh tật và bệnh tật. Đại học cơ sở y sinh Rome là một trường đại học tư được công nhận hợp pháp (Nghị định của Bộ ngày 31 tháng 10 năm 1991).

Ban đầu, trường đại học cung cấp một khóa học cấp bằng về y học và phẫu thuật và bằng tốt nghiệp về khoa học điều dưỡng (sau đó là bằng cấp về điều dưỡng). Chúng tôi hiện đang cung cấp tám khóa học.

Cơ sở Trigoria hiện bao gồm Tổ hợp giáo dục của Tra Trazioio, Bệnh viện Đại học, Tổ hợp nghiên cứu nâng cao y sinh và kỹ thuật sinh học (PRABB) và Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (CESA).

Mục tiêu chung là hình thành những người trẻ có niềm đam mê với thực tế, cho thế giới và môi trường mà họ đang sống, cho nghề nghiệp mà họ đang chuẩn bị bước vào và thấm nhuần trong họ một quan niệm về công việc như một kinh nghiệm về sự phát triển và hoàn thành cá nhân và một công cụ để phục vụ người khác .

Nhiệm vụ và bối cảnh

Khoa học con người

Trường Đại học Bio-Medico của Rome thúc đẩy các cấu trúc giảng dạy, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe tích hợp, theo đuổi mục đích chính của tất cả các hoạt động là lợi ích của con người. Trường cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm chính thức nhằm kích thích sự phát triển văn hóa, chuyên nghiệp và con người của họ, đề xuất việc tiếp thu các kỹ năng trên tinh thần phục vụ. Nó thúc đẩy kiến thức, sự liên ngành của các ngành khoa học và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực đóng góp cho lợi ích chung của con người. Bệnh nhân được chăm sóc trong sự thống nhất của nhu cầu vật chất và tinh thần của họ, phù hợp với quan điểm sống mở ra cho khái niệm siêu việt.

Trường được điều chỉnh bởi các Điều lệ phù hợp với các mục tiêu và nguyên tắc sáng lập của Tổ chức, như được phản ánh trong Điều lệ về Mục đích và Quy tắc đạo đức. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2015, Ban chấp hành đã phê chuẩn Quy chế chung và Quy chế chung về học thuật của trường đại học.

116127_people-woman-coffee-meeting.jpg

Lịch sử của trường Đại học Bio-Medico của Rome

1988 - Giám mục Álvaro del Portillo, Prelate of Opus Dei, đề xuất với một số chuyên gia và giảng viên thành lập một phòng khám đại học ở Rome có thể đưa ra các giải pháp hữu hình cho vấn đề đau đớn và bệnh tật, được hướng dẫn bởi tinh thần phục vụ của Kitô giáo. Một nhóm làm việc ban đầu đã được thành lập, được gọi là "Pensatoio" (nghĩa đen là: Think Think-tank Tiết), để cung cấp một phản ứng cụ thể cho đề xuất của Đức cha Álvaro thông qua việc thiết kế một tổ chức xuất sắc thực sự sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Nhóm đã kiểm tra tính khả thi của việc tạo ra một trường đại học tư và thành lập Khoa Y và Phẫu thuật với một Bệnh viện được thôn tính và trực tiếp quản lý.

 • 1990 - Hiệp hội Bio-Medico của trường được thành lập, với tư cách là cơ quan quảng bá của trường.
 • 1993 - Libero Istituto Universitario Campus Biomedico (CBM) bắt đầu hoạt động cung cấp một khóa học về Y học và Phẫu thuật và Văn bằng Điều dưỡng (bây giờ, Bằng Điều dưỡng). Những người bạn của trường Đại học Bio-Medico của Rome Onlus, một cơ quan hỗ trợ của trường đại học, ra đời.
 • 1994 - Bệnh viện Đại học được khánh thành, ban đầu nằm ở Via Longoni ở Rome.
 • 1999 1999 Khoa Khoa Kỹ thuật được thành lập cung cấp Bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Kỹ thuật Y sinh. Một khóa học về chế độ ăn kiêng đã được đưa ra. Với việc thành lập Khoa thứ hai này, tổ chức này đã áp dụng tên hiện tại của mình: "Trường Đại học Bio-Medico di Roma" (Trường Đại học Bio-Medico của Rome).
 • 2000 - Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (CESA) được khánh thành, được thành lập với sự hậu thuẫn của Alberto Sordi với lý do trở thành khuôn viên của Đại học Trigoria (phía nam Rome).
 • 2001 - Các trường chuyên ngành của Khoa Y và Phẫu thuật bắt đầu hoạt động. Trường Giáo dục thường xuyên được thành lập để tổ chức và điều phối các khóa học thạc sĩ và các khóa học về giáo dục y tế liên tục (CME). Dịch vụ sau đại học của trường được Bộ Y tế công nhận là Nhà cung cấp CME.
 • 2003 - Chủ tịch nước Carlo Azeglio Ciampi tiếp các thành viên của trường Đại học Bio-Medico của Rome tại Quirinale nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường.
 • 2007 - Một khóa học Cử nhân mới về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người đã được ra mắt, sau 3 năm sau đó là Khóa học Thạc sĩ tương ứng.
 • 2008 - 14 tháng 3 chứng kiến lễ khánh thành Khuôn viên Đại học mới tại Trigoria. Bệnh viện Đại học mới và Tổ hợp nghiên cứu nâng cao về sinh học và sinh học (PRABB), nằm cùng với Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (CESA) đã có mặt, đã chính thức được khai trương. Một Trung tâm Ung bướu đã tiếp quản các cơ sở cũ của Trụ sở Đại học tại Via Longoni ở Rome. Một khóa học mới về Kỹ thuật hình ảnh X quang y tế và xạ trị đã được đưa ra.
 • 2010 - Khoa Kỹ thuật tròn 10 tuổi và đổi mới giáo trình học thuật. Năm học 2010/2011 chứng kiến sự ra mắt của khóa học về Kỹ thuật công nghiệp, đây là khóa học dự bị cho bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh và bằng thạc sĩ về kỹ thuật hóa học để phát triển bền vững. Ba năm sau khi ra mắt lần đầu tiên, lứa sinh viên đầu tiên đã tốt nghiệp Khóa học về Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng con người.
 • 2013 - Trường kỷ niệm 20 năm đầu đời với việc khánh thành Tổ hợp giáo dục mới. Do hình dạng đặc biệt của nó, tòa nhà được biết đến với cái tên "Trapezio" (nghĩa đen: Hồi Trapezium -). Cũng trong năm 2013, Trường đã mở cơ sở đầu tiên đặt bên ngoài Rome, cụ thể là Phòng khám Ngoại trú dành cho Trẻ em, Thiếu niên và Tâm thần Người lớn, có trụ sở tại Trung tâm Mafalda Luce ở Milan.
 • 2014 - Bệnh viện Đại học được Ủy ban Liên hợp Quốc tế (JCI) công nhận, nhờ có hơn 300 tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được thế giới công nhận trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe.
 • Năm 2017 - Bệnh viện Đại học kết thúc việc xây dựng một nhà máy phát điện mới để sưởi ấm và khí hậu cho toàn Bệnh viện và để cung cấp nhu cầu điện (62%) của các tòa nhà Đại học. Nhà máy cũng giảm 70% ô nhiễm carbon dioxide trong môi trường. Nó cũng đã được xác nhận công nhận JCI trong ba năm nữa.
 • Kỷ niệm 2018 - 25 ° kể từ khi thành lập Đại học; bắt đầu thủ tục xây dựng cơ sở đại học mới; kích hoạt bằng vật lý trị liệu.

116128_adult-beautiful-beauty-953430.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

UCBM Università Campus Bio-Medico Di Roma

Chương trình thạc sĩ quốc tế mới này về Y học và Phẫu thuật, được dạy bằng tiếng Anh, sử dụng phương pháp đa ngành để đào tạo sinh viên trở thành bác sĩ thực hành trong m ... [+]

Chương trình thạc sĩ y khoa và phẫu thuật - Tổng quan

Chương trình thạc sĩ quốc tế mới này về Y học và Phẫu thuật, được dạy bằng tiếng Anh, sử dụng phương pháp đa ngành để đào tạo sinh viên trở thành bác sĩ thực hành trong môi trường y sinh xã hội đa dạng với các kỹ năng chuyên môn liên ngành và liên văn hóa. Theo các nguyên tắc hướng dẫn của Đại học Bio-Medico của Rome, việc giảng dạy hoàn toàn tập trung vào bệnh nhân và tập trung vào cộng đồng.

Kiến thức sâu sắc về các vấn đề đạo đức được áp dụng cho việc sử dụng công nghệ y tế tiên tiến để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe thông qua cách tiếp cận nhân văn. Cung cấp đào tạo với một thành phần văn hóa quốc tế mạnh mẽ, chương trình có tính đến các đặc điểm đặc trưng của xã hội đa sắc tộc ngày nay với dân số di cư rộng lớn, đặc biệt chú ý đến sự đa dạng và giá trị của đối thoại liên tôn, để tạo cơ sở để hiểu các vấn đề văn hóa. tác động các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.... [-]

Ý Rome
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Let's talk about UCBM!

Address
21 Via Álvaro del Portillo
00128 Rome, Lazio, Ý