UniCamillus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

UniCamillus dự định chuẩn bị những nhân viên y tế xuất sắc với sự chú ý chuyên môn đặc biệt được đặt vào các bệnh lý đến từ các quốc gia phía Nam của thế giới.

Các trường đại học chủ yếu nhằm vào thanh thiếu niên không thuộc EU. Học sinh có thể ghi danh là sinh viên Ý và EU, những người thể hiện sự quan tâm khoa học nhạy cảm và đặc biệt đối với các vấn đề sức khỏe như sốt rét, TBS và viện trợ vẫn ảnh hưởng đến phần lớn thế giới.

Theo một báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một nửa dân số thế giới không có quyền sử dụng các dịch vụ y tế cơ bản. Theo nghiên cứu, mỗi ngày có hơn 800 phụ nữ chết do các nguyên nhân liên quan đến thai kỳ và sinh con. Và gần 20 triệu trẻ em không nhận được tiêm chủng mà họ cần, do đó có nguy cơ tử vong do các bệnh như bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà và sởi. Ngay cả khi các dịch vụ y tế có sẵn, việc sử dụng chúng có thể có nghĩa là phá sản khỏi quan điểm tài chính.

Bằng cấp

UniCamillus cấp bằng 6 năm về Y khoa và Phẫu thuật và tiếp tục học thêm 5 năm về Sức khỏe (Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Sản khoa, Kỹ thuật phòng thí nghiệm y sinh và X quang, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và xạ trị), được dạy bằng tiếng Anh .

Các vị trí sau đây có sẵn cho các ứng cử viên cho năm học 2018/2019:

  • Bằng cấp về Y học và Phẫu thuật: 65 điểm không thuộc EU và 55 sinh viên EU;
  • Bằng cấp về Vật lý trị liệu: 35 chỗ không phải là EU và 30 sinh viên EU;
  • Bằng cấp trong sản khoa: 35 điểm không thuộc EU và 30 học sinh EU;
  • Bằng cấp trong điều dưỡng: 40 khe cắm không thuộc EU và 35 điểm sinh viên EU;
  • Bằng cấp trong kỹ thuật phòng thí nghiệm sinh học: 35 điểm không thuộc EU và 30 điểm EU sinh viên;
  • Bằng cấp về X quang, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và Xạ trị: 35 điểm không thuộc EU và 30 học sinh EU.

Việc nhập học vào khóa học đại học y khoa và các khóa học 3 năm khác của Khoa học Y khoa được quy định bởi một bài kiểm tra nhiều câu trả lời bằng văn bản và trong một số trường hợp, bằng một cuộc phỏng vấn bằng miệng. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc cuộc gọi cho các ứng dụng.

Học bổng được tài trợ bởi UniCamillus

Với niềm tin rằng sinh viên năng động và xứng đáng phải được hỗ trợ trong việc đạt được tham vọng học tập và chuyên nghiệp của mình, UniCamillus đã quyết định học bổng tài chính cho các công dân không thuộc EU dựa trên đánh giá tình hình kinh tế, thành tích và học tập của sinh viên.

Trong năm học 2018/2019, UniCamillus cung cấp cho các công dân không phải là công dân EU sống ở nước ngoài một số lượng đáng kể các khoản trợ cấp và học bổng cho phí bảo hiểm một phần / tổng số phí hàng năm do các khóa học đại học.

Cơ sở chiến thuật

Nhờ tính đặc thù của dự án, UniCamillus đã có thể tham gia vào nhiều thỏa thuận về học nghề của bệnh viện sẽ được kích hoạt theo chức năng cho các nhu cầu giáo dục cụ thể.

Bằng cách này, UniCamillus sẽ có thể làm cho sinh viên thực hiện một phần thực tế trong các bệnh viện La Mã, các trung tâm nghiên cứu và chính trị. Trong năm đầu tiên của khóa học, thông qua thực tập, sinh viên sẽ có thể xác minh sự tương ứng giữa kỳ vọng của họ và vai trò chuyên môn có kinh nghiệm. Kinh nghiệm thực tập cung cấp cho sinh viên cá nhân cơ hội để tìm hiểu hoạt động chăm sóc người bệnh trong công việc (rõ ràng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế khác).

Trong khóa học của bạn tại UniCamillus , bạn có thể tận dụng visa Schengen, cho phép bạn đi du lịch, học tập và làm việc tại 26 quốc gia, cũng như gia hạn giấy phép cư trú của bạn ở Ý trong một năm sau khi tốt nghiệp, với mục đích tiếp tục Kinh nghiệm thực tập.

Địa điểm của chúng tôi

UniCamillus nằm ở Rome (Ý) - Via di Sant'Alessandro 8 - 00131.

Bằng việc học tập tại UniCamillus bạn sẽ được trải nghiệm giáo dục xuất sắc trong nền văn hóa Ý tuyệt vời, được biết đến trên toàn thế giới vì di sản lịch sử và văn hóa tuyệt vời của nó, rõ ràng ở các thành phố nghệ thuật như Rome, trong cảnh quan và văn hóa ẩm thực.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bằng Cấp Về Y Học Và Phẫu Thuật

Tại trường Toàn thời gian 6 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học về Y học và Phẫu thuật của UniCamillus là chương trình 6 năm cung cấp các kiến ​​thức cơ bản về khoa học và các nhu cầu thực tiễn lý thuyết để thực hành trong ngành y tế theo các chỉ thị 75/363 / CEE đã đặt ra tiêu chuẩn cho giáo dục các bác sĩ ở Liên minh châu Âu: sinh viên tốt nghiệp UniCamillus sẽ được phép hoạt động trong toàn bộ Liên minh châu Âu. [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học về Y học và Phẫu thuật của UniCamillus là chương trình 6 năm cung cấp các kiến ​​thức cơ bản về khoa học và các nhu cầu thực tiễn lý thuyết để thực hành trong ngành y tế theo các chỉ thị 75/363 / CEE đã đặt ra tiêu chuẩn cho giáo dục các bác sĩ ở Liên minh châu Âu: sinh viên tốt nghiệp UniCamillus sẽ được phép hoạt động trong toàn bộ Liên minh châu Âu.

Hơn nữa, họ sẽ có thể giải quyết được nhiều thiếu sót của các vai trò chuyên gia chuyên nghiệp trong các phần phía Nam của thế giới. Từ năm 2006, Tổ chức Y tế Thế giới đã đưa ra “Dự án Chuyển đổi Nhiệm vụ” đang cố gắng chống lại sự không thể đưa ra phản ứng hợp lý trong thời gian có thể chấp nhận được do thiếu nhân viên y tế các cấp đã đưa ra giả thuyết rằng một số hoạt động nhất định thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có thể được bảo quản cho các học viên nói chung.... [-]


Cử Nhân Kỹ Thuật Phòng Thí Nghiệm Y Sinh

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học của UniCamillus trong Biomedical Laboratory Techniques là chương trình 3 năm chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phân tích và nghiên cứu trong lĩnh vực y sinh và sinh học cũng như hóa sinh, vi sinh vật, ký sinh trùng, virus học, dược lý, miễn dịch học, bệnh lý lâm sàng, huyết học, cytology và histopathology. Các sinh viên tốt nghiệp có một sự chuẩn bị đặc biệt cho các bệnh lý lan truyền ở các nước đang phát triển. [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học của UniCamillus trong Biomedical Laboratory Techniques là chương trình 3 năm chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu, phân tích và nghiên cứu trong lĩnh vực y sinh và sinh học cũng như hóa sinh, vi sinh vật, ký sinh trùng, virus học, dược lý, miễn dịch học, bệnh lý lâm sàng, huyết học, cytology và histopathology. Các sinh viên tốt nghiệp có một sự chuẩn bị đặc biệt cho các bệnh lý lan truyền ở các nước đang phát triển.

Các bằng cấp do UniCamillus có giá trị trên khắp Châu Âu theo Chỉ thị của EU n. 2005/36 / CE, nhưng cũng được công nhận rộng rãi ở nhiều nước không thuộc EU.... [-]


Cử Nhân Sản Khoa

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học Cử nhân của UniCamillus là sản phẩm 3 năm cung cấp cho sinh viên khả năng thực hiện nghề trong các lĩnh vực đang phát triển có vấn đề quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Nó cũng rõ ràng sẽ mở ra tất cả các công việc chăm sóc sức khỏe của hồ sơ này có mặt trên lãnh thổ trong cả lĩnh vực bệnh viện công và tư. [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học Cử nhân của UniCamillus là sản phẩm 3 năm cung cấp cho sinh viên khả năng thực hiện nghề trong các lĩnh vực đang phát triển có vấn đề quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Nó cũng rõ ràng sẽ mở ra tất cả các công việc chăm sóc sức khỏe của hồ sơ này có mặt trên lãnh thổ trong cả lĩnh vực bệnh viện công và tư.

Đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp về Sản khoa tại UniCamillus sẽ có thể:

hỗ trợ trong thai kỳ sinh lý cung cấp hỗ trợ cho phụ nữ mang thai: thông tin y tế và giáo dục, thu thập dữ liệu, khám thai hộ sinh, khám theo toa, thực hiện một số trong số này, tóm tắt chẩn đoán, đăng ký các sự kiện và nghị quyết;cung cấp thông tin và lời khuyên tốt về vấn đề lập kế hoạch hóa gia đình theo nguyên tắc của bà mẹ và bà mẹ với tham chiếu cụ thể đến bối cảnh ở các phần phía Nam của thế giới;xác định nhu cầu chăm sóc sức khỏe xã hội của một phụ nữ mang thai bằng cách đưa ra mọi hỗ trợ mang tính thông tin - giáo dục nhằm loại bỏ các tình huống xung đột trong sự hiện diện của nghiện ma túy, nghèo đói, khuyết tật, vv;hỗ trợ sinh con và sinh lý bằng cách tăng cường tính trung tâm và cảm xúc của... [-]

Cử Nhân Vật Lý Trị Liệu

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học của UniCamillus về Vật lý trị liệu là chương trình 3 năm chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các biện pháp phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng trong các lĩnh vực kỹ năng vận động, chức năng vỏ não cao hơn và các chức năng nội tạng do các bệnh lý tập trung đặc biệt vào nguyên nhân, bẩm sinh hoặc mắc phải traumas phải chịu đựng trong các khu vực chiến tranh. [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học của UniCamillus về Vật lý trị liệu là chương trình 3 năm chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các biện pháp phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng trong các lĩnh vực kỹ năng vận động, chức năng vỏ não cao hơn và các chức năng nội tạng do các bệnh lý tập trung đặc biệt vào nguyên nhân, bẩm sinh hoặc mắc phải traumas phải chịu đựng trong các khu vực chiến tranh.

Các bằng cấp do UniCamillus có giá trị trên khắp Châu Âu theo Chỉ thị của EU n. 2005/36 / CE, nhưng cũng được công nhận rộng rãi ở nhiều nước không thuộc EU.... [-]


Cử Nhân Về X Quang, Chẩn đoán Hình ảnh Và Kỹ Thuật Xạ Trị

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học của UniCamillus về X quang, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và xạ trị là chương trình 3 năm cung cấp cho sinh viên khả năng: thực hiện theo đơn thuốc, tất cả các can thiệp yêu cầu sử dụng cả nguồn bức xạ ion hóa nhân tạo và tự nhiên năng lượng cộng hưởng từ hạt nhân cũng như các biện pháp can thiệp để bảo vệ vật lý và liều lượng; [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học của UniCamillus về X quang, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và xạ trị là một chương trình 3 năm cung cấp cho sinh viên khả năng:

thực hiện theo đơn thuốc, tất cả các can thiệp đòi hỏi phải sử dụng cả nguồn bức xạ ion hóa nhân tạo và tự nhiên của năng lượng cộng hưởng từ nhiệt, siêu âm, hạt nhân cũng như các biện pháp can thiệp để bảo vệ vật lý và liều lượng;tham gia vào việc lập trình và tổ chức công việc trong lĩnh vực của cơ sở họ làm việc trong và đối với năng lực của họ;quản lý việc cung cấp các dịch vụ đa trị thuộc thẩm quyền của họ trong sự hợp tác trực tiếp với bác sĩ chẩn đoán bức xạ, hạt nhân và xạ trị và với bác sĩ sức khỏe theo các phác đồ chẩn đoán và điều trị do người quản lý cơ sở xác định trước đây;kiểm soát hoạt động chính xác của các thiết bị được giao cho họ bằng cách loại bỏ sự bất tiện của thực thể khiêm tốn trong kiến ​​thức làm việc ở những nơi thiếu phụ tùng và thực hiện các chương trình kiểm tra và kiểm soát để đảm bảo chất lượng theo các chỉ số và tiêu chuẩn được xác định trước;góp phần hình thành đội ngũ nhân viên hỗ trợ và đóng góp trực tiếp vào bản cập nhật tương... [-]

Cử Nhân Y Tá

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2018 Ý Rome

Khóa học Cử nhân Khoa học điều dưỡng của UniCamillus là một chương trình 3 năm chuẩn bị cho học sinh những bối cảnh bấp bênh như những bối cảnh được tìm thấy trong các khu vực rộng lớn của phần phía Nam của thế giới. [+]

Tổng quan về Chương trình

Khóa học Cử nhân Khoa học điều dưỡng của UniCamillus là một chương trình 3 năm chuẩn bị cho học sinh những bối cảnh bấp bênh như những bối cảnh được tìm thấy trong các khu vực rộng lớn của phần phía Nam của thế giới.

Đặc biệt, các sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học điều dưỡng tại UniCamillus sẽ có thể:

xác định hỗ trợ điều dưỡng của người, gia đình và nhóm bằng cách xây dựng mục tiêu tương đối và quản lý chúng một cách tự chủ và có trách nhiệm;lập kế hoạch, quản lý và đánh giá hỗ trợ điều dưỡng bằng cách tôn trọng sự khác biệt văn hóa, sắc tộc, thế hệ và giới;đảm bảo việc áp dụng chính xác các quy định chẩn đoán và điều trị và xác minh tính hiệu quả;tham gia vào việc xác định nhu cầu sức khỏe của người và nhóm và tích hợp hỗ trợ điều dưỡng trong dự án điều trị đa ngành;biết các nguyên tắc đạo đức sinh học nói chung như luật tự nhiên, pháp lý và y tế của nghề nghiệp và ghi lại trợ giúp điều dưỡng;biết các chỉ tiêu về bảo vệ bức xạ do Liên minh châu Âu dự đoán (theo nội dung của nghị định lập pháp số 187 ngày 26 tháng 5 năm 2000);sử dụng tiếng Anh ngoài tiếng Ý trong lĩnh vực kỹ năng cụ thể và để trao đổi thông tin chung.... [-]

Liên hệ

UniCamillus

Trang web http://www.unicamillus.org