Đọc Mô tả chính thức

Trở thành Implantologist với các khóa học implantology thực tế.

Tìm hiểu trong các trại huấn luyện chuyên sâu, các kiến ​​thức chuyên môn của các nha khoa cấy ghép hiện đại nhất. Hãy khái niệm điều trị cơ hội của bạn để điều trị cấy ghép của bệnh nhân của bạn thành công kế hoạch và thực hiện.

thực hành Pur

Sự tham gia trong các trại của chúng tôi đang học bằng cách thực hành. Trọng tâm là đào tạo thực hành là trực tiếp trên bệnh nhân. Họ cấy một cách độc lập trong khi được hướng dẫn bởi một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và hỗ trợ.

Thẩm quyền

Đừng chờ đợi lâu hơn nữa! Đặt lý thuyết bí quyết của bạn trực tiếp vào hành động. Thông qua thực hành chuyên môn và sự tự tin trong việc đối phó với các bệnh nhân, bạn có thể bắt đầu ngay sau khi khóa học của bạn.

Up To Date

Không có vấn đề gì cấp độ kinh nghiệm bạn nhận được trong! Tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật mới nhất nhanh hơn bao giờ hết và bạn sẽ không có chuyên implantology thời gian.

tư vấn

Họ hoạt động độc lập theo nhóm nhỏ và luôn kèm theo một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm. Để có được sự tự tin và học hỏi tất cả mọi thứ - từ những điều cơ bản về công nghệ tổng thể.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Cézanne Dental

Các tuyên bố chính sách của hội nghị đồng thuận của implantology, Hiệp hội của các xã hội khoa học ở Đức, nhấn mạnh tầm quan trọng của implantology miệng trong nha khoa h ... [+]

7 mô-đun cho thành công thực tế của bạn! đặt riêng lẻ hoặc trong một gói!

Các tuyên bố chính sách của hội nghị đồng thuận của implantology, Hiệp hội của các xã hội khoa học ở Đức, nhấn mạnh tầm quan trọng của implantology miệng trong nha khoa hiện đại. Ở đây, xu hướng này là rõ ràng: số lượng điều trị cấy ghép răng đang gia tăng mỗi năm ở Đức từ 10-15%, một mình vào năm 2012 là 1 triệu cấy ghép chèn ở Đức; ngày càng có nhiều bệnh nhân thông báo cho mình về phương pháp này và kêu gọi điều trị thích hợp vì lý do chức năng và thẩm mỹ. Nhận thức ngày càng cao của người dân sau xu hướng này và củng cố anh ấy.... [-]

Đức Berlin
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Kurfürstendamm 119
10711 Berlin, Berlin, Đức
Điện thoại
undefined