Đọc Mô tả chính thức

Charité – University of Medicine Berlin

Charité là một trong những bệnh viện đại học lớn nhất ở châu Âu. Tất cả các chăm sóc lâm sàng, nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi được cung cấp bởi các bác sĩ và nhà nghiên cứu của tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Charité tự hào đưa ra yêu sách cho hơn một nửa số người đoạt giải Nobel Đức về Sinh lý học hoặc Y học, bao gồm Emil von Behring, Robert Koch và Paul Ehrlich. Charité nổi tiếng quốc tế vì sự xuất sắc trong giảng dạy và đào tạo.

121289_121083_about-us-medical-neurosciences_460x337.jpg

Khoa học thần kinh y tế tập trung vào nghiên cứu tịnh tiến. Mục tiêu chính là thu hẹp khoảng cách giữa những thành công ở băng ghế dự bị và điều trị ở đầu giường. Chúng tôi tích hợp nghiên cứu phòng thí nghiệm cơ bản và phòng khám về mặt giảng viên, sinh viên, nội dung khóa học và cơ sở hạ tầng. Chương trình bao gồm bề rộng của khoa học thần kinh từ sinh học thần kinh phân tử đến nhận thức và các bệnh về thần kinh.

Chương trình khuyến khích sinh viên phát triển chuyên môn cá nhân của riêng họ, cung cấp nhiều bài giảng tự chọn và cơ hội luân chuyển phòng thí nghiệm kết hợp với thiết kế các kế hoạch phát triển cá nhân. Do đó, sinh viên đã phát triển nhiều dự án và hoạt động khác nhau, chẳng hạn như bản tin CNS của sinh viên, đóng góp cho các cuộc tranh luận khoa học, tĩnh tâm tự tổ chức, các nhóm tư vấn cho sự phát triển của chương trình và nhiều nhóm khác.

121288_121084_4844_460x337.jpg

Địa điểm trường đại học

Berlin là một thủ đô thú vị và đầy màu sắc của Đức, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Là một điểm nóng về khoa học, Berlin là nơi có 13 trường đại học bao gồm Humboldt-Universität zu Berlin và Freie Universität Berlin. Charité - Universitätsmedizin Berlin là khoa y của cả hai trường đại học danh tiếng này. Ngoài ra, một loạt các trung tâm nghiên cứu phi đại học có trụ sở tại đây như Trung tâm y học phân tử Max Delbrück, Viện phát triển con người Max Planck, Trung tâm nghiên cứu dược phẩm phân tử Leibniz và Viện sinh học nhiễm trùng Max Planck.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Charité – University of Medicine Berlin

Chương trình của Master bao gồm bề rộng của khoa học thần kinh từ sinh học thần kinh phân tử và tế bào đến hệ thống thần kinh học và nhận thức. Vì chương trình tập trung ... [+]

Mô tả / nội dung

Chương trình của Master bao gồm bề rộng của khoa học thần kinh từ sinh học thần kinh phân tử và tế bào đến hệ thống thần kinh học và nhận thức. Vì chương trình tập trung vào nghiên cứu tịnh tiến, đưa những phát hiện từ băng ghế xuống đầu giường, sự nhấn mạnh đặc biệt được dành cho các khía cạnh bệnh lý của sinh lý thần kinh và khoa học thần kinh lâm sàng.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của các kỹ năng thực nghiệm thực tế, đào tạo trong phòng thí nghiệm thực hành bao gồm cả luận án thạc sĩ chiếm 50% chương trình. Đối với các mô-đun lý thuyết, một phần ba thời gian dành cho việc giảng dạy trên lớp và hai phần ba thời gian được dành cho việc tự học.... [-]

Đức Berlin
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Charité — Universtätsmedzin Berlin Charitéplatz 1
10117 Berlin, Berlin, Đức