Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1991, tên của các trường đại học từ lâu đã là một dấu hiệu của một nền giáo dục hàn lâm âm thanh, áp dụng nghiên cứu và cho một cơ thể sinh viên đã cam kết.

Các nghiên cứu thực tiễn và cơ sở vật chất tuyệt vời thu hút học sinh không suy giảm. Họ không chỉ làm giàu trong khi nghiên cứu các thành phố Magdeburg và Stendal - phần lớn vẫn còn ngay cả sau khi hoàn thành trong khu vực và cung cấp cho các sáng kiến ​​có lợi cho doanh nghiệp và xã hội.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Magdeburg-Stendal?

Tìm hiểu tại sao một nghiên cứu hoặc trao đổi học kỳ tại Đại học Magdeburg-Stendal là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

trường đại học trẻ

Họ có với Trường Đại học rất nhiều Magdeburg-Stendal điểm chung. Ví dụ, trường được thành lập vào năm 1991 và vì thế về ở độ tuổi của bạn.

các khóa học sáng tạo

Như bạn nghĩ về việc học tập ở nước ngoài, bạn có lẽ vui mừng về những điều mới mẻ. Hoàn hảo! Trường cung cấp các khóa học sáng tạo như thời thơ ấu nghiên cứu, an toàn và an ninh và dấu diễn giải ngôn ngữ ứng dụng.

Ngôn ngữ và văn hoá

Bởi vì bạn có thể đọc này, bạn đã học được ít nhất một ngoại ngữ, cụ thể là Đức. Tuyệt vời! Các trường đại học cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua đào tạo ngôn ngữ và mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua các sự kiện văn hóa.

Trong trái tim của Đức

Các vị trí trung tâm của hai trang web cho phép kết nối nhanh tới Berlin, Hanover hoặc Leipzig.

Nghiên cứu thực tế

Nếu bạn phải học một bài học rất lý thuyết trong thời gian đi học, rút ​​học tập tương tác có khả năng thuần túy lý thuyết trước đây. Siêu! Đại học Magdeburg-Stendal dựa trên một nghiên cứu thực tiễn, mà liên kết các giáo trình lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn.

chi phí thấp

Vì bạn sớm bắt đầu cuộc sống sinh viên của bạn, hãy nghĩ có lẽ ngân sách sinh viên của bạn. Không có vấn đề! Lệ phí học kỳ tại Đại học Magdeburg-Stendal là thấp và cho phép bạn, ví dụ, trong Magdeburg tự do sử dụng giao thông công cộng. Bên cạnh đó, các tùy chọn nhà ở tại Magdeburg và Stendal có giá khá hợp lý và chất lượng tốt.

màu xanh lá cây Campi

Như bạn sẽ sớm bắt đầu cuộc sống sinh viên của bạn, bạn có thể mong đợi một chút niềm vui. Chúng ta hãy đi! Magdeburg và Stendal là thành phố cung cấp rất nhiều cho sinh viên: Hội đồng Sinh viên tổ chức tiệc tùng, lời đề nghị thể thao trường đại học lớn và khuôn viên xanh mời các bạn sau giờ học để thư giãn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn Health BAs » Nhìn Health MA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


BA Health Promotion and Health Management

Tại trường Toàn thời gian 6 học kỳ October 2018 Đức Magdeburg

[+]

Quá trình học bao gồm các chủ đề từ cả hai khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Có được kỹ năng thuyết trình hùng biện và làm việc về các dự án liên quan đến sức khoẻ cũng là những yếu tố của quá trình nghiên cứu. Bằng Cử nhân bao gồm các giai đoạn thực tập, có thể hoàn thành ở Đức và ở nước ngoài.

Học kỳ 1 và 2: Kiến thức chuyên sâu về môn học cụ thể liên quan đến các lĩnh vực luật, khoa học hành chính, chính sách xã hội, sư phạm, tâm lý học, xã hội học, thống kê, khoa học y tế, sinh học con người và y học xã hội, y tế (ví dụ tập thể dục, ăn kiêng, ), Đào tạo năng lực cho học tập và cuộc sống chuyên nghiệp (các năng lực chính như hùng biện, trình bày, kiểm duyệt, phương pháp làm việc học thuật), định hướng để thực hành và các lĩnh vực chuyên môn dưới hình thức thực tập sáu tuần vào cuối học kỳ 2.... [-]


MA in Health Promoting Organisational Development

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ October 2018 Đức Magdeburg

[+]

Y tế và chính sách xã hội, Nghiên cứu xã hội thực nghiệm,

Trong học kỳ 1 và năm 2, sinh viên được trang bị các chuyên gia khoa học chuyên sâu, phát huy năng lực, khả năng và năng lực trong các lĩnh vực y tế và chính sách xã hội, các phương pháp nghiên cứu xã hội, y tế trong phát triển tổ chức, kinh tế và quản lý.

Năng lực cũng được phát triển trong giao tiếp xã hội và liên văn hoá. Trong các dự án nghiên cứu song song, sinh viên có thể phản ánh, thử nghiệm và mở rộng kiến ​​thức họ đã có trong một lĩnh vực hoạt động cụ thể.... [-]


Liên hệ

Hochschule Magdeburg-Stendal

Địa chỉ, đường dây 1 Breitscheidstraße 2
39114 Magdeburg, Saxony-Anhalt, Đức
Trang web http://bit.ly/h2_17
Điện thoại +49 (0391) 886 - 4106

Địa chỉ, đường dây 1 Osterburger Str. 25
39576 Magdeburg, Saxony-Anhalt, Đức
Điện thoại false