City Colleges - Online Learning

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với trường Cao đẳng của e-Learning tại Thành phố Cao đẳng

Tại trường Cao đẳng của e-Learning, chúng tôi cung cấp Cao đẳng Thành phố cùng một khóa học nhưng trong một định dạng trực tuyến. Sinh viên được hưởng những lợi ích của các nguồn lực đẳng cấp thế giới trực tuyến, tài liệu nghiên cứu up-to-date tốt nhất và nhiều nhất, và cam kết không ngừng để quan tâm cá nhân. Thành phố Cao đẳng 'College of eLearning đại diện cho một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ đối với giáo dục chuyên nghiệp cấp ba và chuẩn bị kiểm tra trên web.

Nhiều người trong số các giảng viên hàng đầu của Ireland trong các lĩnh vực pháp luật, kế toán, truyền thông, Giải trí & Báo chí, Kinh doanh, Máy tính & IT, Nghệ thuật, Tội Phạm và Tâm lý học đã đến với nhau để cung cấp cho sinh viên một loại khác nhau của kinh nghiệm giáo dục, một trong những nơi mà nhu cầu của người học là tối quan trọng, và sự mong đợi của mình liên tục vượt qua.

Làm thế nào nó hoạt động

E-learning được chứng minh là một phương pháp có hiệu quả cao trong giảng dạy. Nó đã cung cấp hàng triệu người học có cơ hội vô giá để tiến bộ nghiên cứu của mình một cách thuận tiện, giá cả phải chăng hơn và hiệu quả. Một báo cáo ủy nhiệm của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ (Thẩm định về Thực hành Evidence-Based trong học trực tuyến (2010)) thấy rằng "các lớp học với học tập trực tuyến (cho dù dạy hoàn toàn trực tuyến hoặc pha trộn) trung bình sản xuất kết quả học tập của học sinh mạnh hơn làm các lớp học với chỉ duy nhất mặt đối mặt chỉ dẫn ", và" .. rằng, trung bình, sinh viên trong điều kiện học tập trực tuyến thực hiện một cách khiêm tốn hơn so với những người được hướng dẫn trực tiếp. "Hít một khóa học với các trường Cao đẳng eLearning tại Thành phố Cao đẳng không thể được dễ dàng hơn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ các bài giảng (sống hoặc ghi lại - sự lựa chọn là của bạn), tài liệu học tập đặc biệt ở định dạng tải về, và cá nhân, một-một sự hỗ trợ từ gia sư khóa học của bạn.

Địa điểm

Ai-len trực tuyến

Address
College of e-Learning, City Colleges,
South Great George's Street,
Dublin 2

Ai-len trực tuyến, Ireland

Anh trực tuyến

Address
Anh trực tuyến, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Hoa Kỳ trực tuyến

Address
Hoa Kỳ trực tuyến, Hoa Kỳ

Úc trực tuyến

Address
Úc trực tuyến, Úc

Canada trực tuyến

Address
Canada trực tuyến, Canada

Đức trực tuyến

Address
Đức trực tuyến, Đức

Pháp trực tuyến

Address
Pháp trực tuyến, Pháp

Singapore trực tuyến

Address
Singapore trực tuyến, Singapore

Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến

Address
Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Ý trực tuyến

Address
Ý trực tuyến, Ý