Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập hơn 17 năm trước, BCNH được biết đến với thành tích học tập và lâm sàng xuất sắc, với một chương trình giảng dạy dựa trên bằng chứng được giảng dạy bởi các giảng viên có uy tín cao, các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Học tập Linh hoạt

Tất cả các khóa học BCNH được thiết kế với sự linh hoạt trong tâm trí. Hầu hết sinh viên của chúng tôi hoàn thành nghiên cứu của họ cùng với cam kết công việc hoặc gia đình, do đó chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để giúp đảm bảo sinh viên của chúng tôi có thể học tập tại một thời điểm thuận tiện cho họ. Học sinh có thể chọn tham dự các lớp học trực tiếp, tham gia trực tuyến trực tuyến hoặc xem các bản ghi âm theo thời gian riêng của họ.

three people sitting in front of table laughing togetherBrooke Cagle / Unsplash

Công nhận

Vì cả hai chứng chỉ dinh dưỡng và BSc (Hons) trong điều trị dinh dưỡng đều được NTEC công nhận, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể đăng ký nhanh vào sổ đăng ký chuyên nghiệp do Hội đồng chăm sóc sức khỏe và tự nhiên (CNHC) hỗ trợ. sức khỏe.

Học tập xuất sắc

Tại BCNH, chúng tôi rất đam mê cung cấp cho học sinh của chúng tôi sự huấn luyện kỹ lưỡng nhất để trở thành những Học viên Dinh dưỡng xuất sắc.

Chúng tôi dạy y học chức năng dựa trên bằng chứng, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị tốt hơn để đánh giá các bài báo nghiên cứu đã xuất bản. Chúng tôi sẽ xây dựng các kỹ năng nghiên cứu của bạn từ năm thứ nhất, bắt đầu với cách tìm và đọc nghiên cứu và lên đến đỉnh điểm trong những năm sau đó với khả năng đánh giá các nghiên cứu một cách nghiêm túc.

Giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ và bạn sẽ được dạy về những nghiên cứu mới nhất và phát triển trong điều trị dinh dưỡng.

“Cơ chế” - tất cả sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều liên kết BCNH với các cơ chế!

Về cơ bản, đây là về cách hiểu "tại sao" hoặc "làm thế nào" một loại thực phẩm hoặc chất dinh dưỡng, chẳng hạn, có thể có lợi hoặc có hại cho khách hàng của bạn bằng cách hiểu các quá trình sinh lý mà nó có thể ảnh hưởng trong cơ thể. Biết cơ chế của bạn là thực sự quan trọng để được thực hiện nghiêm túc bởi cả khách hàng và các chuyên gia y tế đồng nghiệp của bạn.

Đào tạo toàn diện - các khóa học của chúng tôi cung cấp bảo hiểm toàn diện về nghiên cứu điều trị dinh dưỡng hiện tại và chương trình được cập nhật hàng năm (ví dụ, bổ sung gần đây bao gồm thăm dò kỹ lưỡng hệ vi sinh đường ruột và ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe và lợi ích / hạn chế của xét nghiệm di truyền trong điều trị dinh dưỡng )

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

BCNH College of Nutrition & Health

Các khóa học Diploma BCNH Cấp 6 được thiết kế cho những ứng viên muốn có một nền giáo dục chất lượng cao nhưng không nhất thiết phải có thời gian hoặc nguồn lực tài chính ... [+]

Các khóa học Diploma BCNH Cấp 6 được thiết kế cho những ứng viên muốn có một nền giáo dục chất lượng cao nhưng không nhất thiết phải có thời gian hoặc nguồn lực tài chính để thực hiện chương trình Cử nhân (Hons) đầy đủ.

Tại BCNH, Diploma và BSc (Hons) sinh viên làm việc cùng nhau và hoàn thành các mô-đun liên quan đến dinh dưỡng tương tự. Do đó tất cả các mô-đun BCNH được nghiên cứu về các khóa học Diploma được Đại học Greenwich xếp hạng tín chỉ ở cấp 4, 5 hoặc 6.

Đại học giám sát tất cả các khía cạnh của mô-đun BCNH từ nội dung đến phương pháp đánh giá, đánh dấu và kiểm soát chất lượng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh