Brunel Medical School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ tháng 9 năm 2021, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bằng đại học Y khoa 5 năm dẫn đến giải thưởng Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS). Brunel Medical School mới Brunel Medical School là một phần của Trường Đại học Khoa học Sức khỏe và Đời sống. MBBS trong Y học 5 năm của chúng tôi dành cho sinh viên ngoài Vương quốc Anh và EU. Trong cơ hội sớm nhất, chúng tôi sẽ thảo luận với Health Education England và Office for Student, để cho phép chúng tôi cung cấp văn bằng y khoa cho các sinh viên đến từ Vương quốc Anh và EU (sẽ được xác nhận) trong tương lai gần.

Tại sao nên học Y khoa tại Brunel?

Các vị trí lâm sàng trải dài ở London và Đông Nam nước Anh

 • Trong quá trình học y khoa tại Brunel, bạn sẽ đảm nhận một loạt các vị trí lâm sàng. Ở đây bạn sẽ không chỉ quan sát bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức lâm sàng của bạn vào các tình huống lâm sàng thực tế.

Học bổng

 • Brunel Medical School sẽ trao 10 suất học bổng dành riêng cho MBBS Medicine cho mục nhập 2021/22. Để biết thông tin xin vui lòng truy cập trang web học bổng.

Tập trung vào y học cộng đồng

 • Một yếu tố thú vị của MBBS trong Y học là cách bạn sẽ áp dụng kiến thức lâm sàng của mình vào các cộng đồng địa phương. Bạn sẽ nhìn vào 'bức tranh lớn hơn' bằng cách học cách đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người, không chỉ là sức khỏe cho một bệnh nhân. Kinh nghiệm quý giá này có được tại địa phương có thể được áp dụng cho các cộng đồng có lợi trên toàn thế giới.

Tìm hiểu khoa học và 'nghệ thuật' của y học

 • Ở đây tại Brunel, chúng tôi không dạy khoa học một cách cô lập, bạn sẽ cần biết lý do tại sao bạn học. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về khoa học y học - cách các bác sĩ sử dụng nghiên cứu khoa học cập nhật để hỗ trợ cho việc ra quyết định. Bạn cũng sẽ tìm hiểu 'nghệ thuật' của y học - cách áp dụng thuốc dựa trên bằng chứng cho mọi bệnh nhân mà bạn sẽ thấy.

Chuẩn bị cho y học 'thế giới'

 • Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn cho những người muốn dùng USMLE hoặc MCCEE .
 • Bạn sẽ tìm hiểu về những thách thức của thế kỷ 21 mà chúng ta phải đối mặt, ảnh hưởng của nó đến sức khỏe và điều này liên quan đến việc thực hành chăm sóc bệnh nhân. Bạn sẽ khám phá tầm quan trọng của phòng ngừa, sức khỏe cộng đồng, phục hồi chức năng và các khía cạnh khác của y học lâm sàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn thực hành y khoa không chỉ ở Vương quốc Anh và đất nước của bạn mà còn ở cấp độ toàn cầu.
 • Thế giới 'kỹ thuật số' phát triển - Thông qua chương trình giảng dạy sáng tạo của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm một loạt các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, robot, thực tế ảo và tư vấn ảo.
 • Thế giới đang phát triển - Bạn sẽ được đào tạo để hành nghề y bằng cách xem xét các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh nhân mà không có nhiều khía cạnh của công nghệ hiện đại. Trong một số trường hợp không có điện!

Trình độ chuyên môn y tế chính

 • Bằng cấp y khoa của Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ tốt nghiệp với Chứng chỉ Y khoa Chính, nơi cung cấp cho bạn đăng ký tạm thời với GMC và giấy phép hành nghề trong các bài viết Năm 1 / Năm cư trú 1.

Hãy là một phần của cộng đồng quốc tế của chúng tôi

 • Các sinh viên trên thế giới gọi Brunel là nhà, một điều chúng tôi vô cùng tự hào. Trên thực tế, có 150 quốc gia trên thế giới được đại diện tại Brunel mang đến cho bạn cơ hội sống và học tập như một phần của cộng đồng toàn cầu, đa dạng.

Chỗ ở sinh viên được đảm bảo trong khuôn viên West London của chúng tôi

 • Chúng tôi có hơn 4.500 phòng hiện đại, tiện nghi và an toàn với một loạt các lựa chọn chỗ ở trong khuôn viên trường.

130580_Box-image-x700.jpg

"Chúng tôi tự hào về trường y khoa đẳng cấp thế giới của chúng tôi tại Brunel, nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn y học Thế kỷ 21 trong một loạt các môi trường lâm sàng và cộng đồng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đưa kiến thức và hiểu biết về các hệ thống chăm sóc tích hợp trong đó cả thể chất và tinh thần Chăm sóc sức khỏe ngày càng được cung cấp trong cộng đồng, được hỗ trợ bởi những tiến bộ trong việc cung cấp công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ sản xuất các bác sĩ có kiến thức, kỹ năng, sự linh hoạt và tập trung vào bệnh nhân để hành nghề y học trên toàn thế giới. "

Giáo sư Paul Hellewell

Phó Hiệu trưởng và Trưởng khoa, Khoa Khoa học Sức khỏe và Đời sống

Địa điểm

Cầu đi

Address
Brunel University London,
Kingston Lane

UB8 3PH Cầu đi, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn