Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng bạn đến với Trường Y tế và Khoa học Cuộc sống

Trường Y tế và Khoa học Đời sống, một trong ba trường học ở GCU, tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Sức khoẻ Đồng minh và Y tá và Y tế Cộng đồng.

Hợp tác với nhân viên, sinh viên và các bên liên quan bên ngoài, Trường Y tế và Khoa học Đời sống đã tạo ra một tầm nhìn thống nhất được thiết kế để đáp ứng Chiến lược Đại học năm 2020, gắn kết sự xuất sắc, sự tham gia và năng lượng vào mọi khía cạnh của cuộc sống học đường.

Trường chúng tôi tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên hợp và Y tá và Y tế Cộng đồng. Sự hợp tác giữa các phòng ban cho phép Nhà trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng và các phương án phân phối linh hoạt, nghiên cứu, các dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các ngành y tế, xã hội và khoa học đời sống.

Trường có hơn 280 học giả bao gồm Giáo sư, Người đọc, Nghiên cứu sinh Postdoctoral, và Trợ lý Nghiên cứu. Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng nổi bật 93% của sinh viên trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia Gần đây nhất. Chúng tôi có trên 4000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Anh, Canada, Myanmar, Indonesia, Kuwait, Ảrập Xêút và Bangladesh. Họ là một phần có giá trị và không thể thiếu trong cộng đồng học thuật của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết giáo dục sáng tạo, hấp dẫn và liên thông cho tất cả học sinh của chúng tôi. Điều này được củng cố bởi các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi và nghiên cứu tiên tiến. Thành công của phương pháp luận của chúng tôi được thể hiện qua kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc gia nổi bật của chúng tôi.

Nghiên cứu xuất sắc

Sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, các nhà nghiên cứu hàng đầu, môi trường học tập hỗ trợ và khuyến khích trong nhiều lĩnh vực - từ Khoa học Sinh học Thực phẩm đến Y tá.

Nghiên cứu của chúng tôi

Trong REF 2014, chúng tôi đã xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu y tế theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tìm hiểu về các nhà khoa học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và cộng đồng nghiên cứu sôi nổi.

Các cơ sở của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên và doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại trên tất cả các phòng ban của chúng tôi.

Các phòng ban của chúng tôi

Các thế mạnh của Trường Y tế và Khoa học Đời sống và Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng liên quan nằm trong chuyên môn của chúng tôi, cung cấp dịch vụ theo nhóm đa ngành và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định đòi hỏi sự hợp tác với công chúng, và thương mại và phi chính phủ tổ chức.

Cam kết của trường chúng tôi đối với sự xuất sắc và hợp tác đảm bảo chúng tôi đang đi đầu trong việc thực hành và kiến ​​thức về đại học, sau đại học và nghiên cứu, lấy cảm hứng từ một cá nhân và tập thể muốn góp phần cải thiện sức khoẻ và sự lành mạnh.

Trường của chúng tôi cung cấp một phạm vi kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng thực hành và sự tham gia của giáo dục trải rộng cộng đồng để chuẩn bị cho kinh doanh và giường ngủ, và trở lại cộng đồng, và được hỗ trợ bởi sự đầu tư liên tục vào con người và cơ sở của chúng tôi.

Trường gồm có ba khoa được chia thành các nhóm môn học:

 • Bộ Y tá và Y tế Cộng đồng
 • Khoa Tâm lý, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên minh
 • Khoa Khoa học Đời sống

Thực hành Học thuật Nghề nghiệp

Chính sách hỗ trợ của chúng tôi về Thực tiễn / Nghề giáo dục lâm sàng trên tất cả các lĩnh vực là căn bản của Trường Y tế và Khoa học Đời sống. Chúng được nhúng trong sứ mệnh của chúng ta đối với Cuộc Khổ Nạn Chung và củng cố cam kết của chúng ta nhằm đảm bảo rằng thực tiễn, cả về lâm sàng và học thuật, là động lực học tập và nghiên cứu của chúng ta.

Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là thành lập trường của chúng tôi như là một trung tâm xuất sắc được quốc gia và quốc tế công nhận, với Nghiên cứu Nghề nghiên cứu lâm sàng Việc làm và Nghề giáo dục Thực hành Nghề nghiệp tạo thành một yếu tố quan trọng trong tầm nhìn này.

Các nhà thực hành lâm sàng của trường đã tích hợp thành công kiến ​​thức, kỹ năng, nghiên cứu và giáo dục về lâm sàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng và người học, và để tăng cường cung cấp dịch vụ.

Thông qua Nghiên cứu Nghiên cứu Lâm sàng nghề nghiệp và Thực hành Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Y tế và Khoa học Đời sống tham gia vào nghiên cứu thực tế thế giới và giáo dục để trả lời tình thế khó xử thực sự trong thực tế và các câu hỏi của những người đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ và chăm sóc. Thực hành thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu của chúng tôi, và nghiên cứu của chúng tôi cung cấp bằng chứng được thực hiện để thực hiện để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng, cộng đồng, chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ chăm sóc xã hội.

Hỗ trợ thực hành nghề nghiệp học thuật

Các nhà nghiên cứu học lâm sàng đại diện cho tất cả các môn học trong Trường Y tế và Khoa học Đời sống, và là thành viên của các nhóm nghiên cứu được thành lập tại Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng, với cơ sở hạ tầng liên quan và các tác động nghiên cứu. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các câu hỏi nghiên cứu quan trọng từ thực tiễn và trong công việc để đảm bảo những bằng chứng mới hình thành và ảnh hưởng đến việc cung cấp dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc sức khoẻ và xã hội. Trường có các thực hành nghiên cứu thực hành / lâm sàng học thuật và thực hành giáo dục học viên trong các lĩnh vực:

 • Điều dưỡng
 • Công tac xa hội
 • Tâm lý học
 • Vật lý trị liệu
 • Liệu pháp Nghề nghiệp
 • Châm cứu
 • Quang học
 • Khoa học tầm nhìn - Đo thị lực, Chỉnh hình
 • Hoạt động của Phòng điều hành

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

GCU của chẩn đoán hình ảnh trình độ chuyên môn được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên nghiệp (HCPC) và Xã hội và C ... [+]

Chẩn đoán Radiographers sản xuất và giải thích hình ảnh của cơ thể con người. Chẩn đoán hình ảnh là trung tâm chăm sóc sức khỏe và rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị chấn thương và bệnh tật.

GCU của chẩn đoán hình ảnh trình độ chuyên môn được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Y tế và Chăm sóc chuyên nghiệp (HCPC) và Xã hội và Cao đẳng của Radiographers.

Hầu hết các Chuyên gia Chẩn đoán X quang của Scotland tốt nghiệp từ GCU, được trang bị kiến ​​thức, năng lực và các thuộc tính cần thiết để thực hành trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và xã hội hiện đại. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ x-ray chuyên dụng mô phỏng thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Một chương trình linh hoạt nhằm vào các chuyên gia điều dưỡng tìm kiếm một bằng cấp tiên tiến. ... [+]

Một chương trình phát triển chuyên nghiệp cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến trình độ văn bằng hoặc bằng cấp danh dự; hoặc để đạt được chứng chỉ tốt nghiệp. Nhiều phương thức phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cung cấp sự linh hoạt cho phù hợp với một loạt thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến để trao giải có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các học viên cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược của phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình Dietetics chạy dài nhất ở Scotland, được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh và Hội đồng Nghề nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe (HCPC) công nhận. ... [+]

Dinh dưỡng và dinh dưỡng của con người là ứng dụng khoa học về dinh dưỡng để phòng ngừa và điều trị bệnh và thúc đẩy sức khỏe.

GCU có chương trình Dietetics dài nhất ở Scotland. Nó cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về dinh dưỡng và trao đổi chất, thu được từ việc nghiên cứu sinh lý học, hóa sinh, dược lý và khoa học thực phẩm, với sự công nhận của các khía cạnh ảnh hưởng của tâm lý học và xã hội học.

Các trung tâm thực hành mạnh mẽ của chương trình tập trung vào việc học dựa trên vấn đề trong lớp học, phòng thí nghiệm dinh dưỡng và phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng cũng như về vị trí.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các nhà dược học đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khỏe con người và động vật. ... [+]

Các nhà dược học đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khỏe con người và động vật.

Chương trình này bao gồm một tỷ lệ cao công việc thực tế, bao gồm một hội thảo sinh học phân tử thực tế kéo dài năm ngày, tập hợp lý thuyết và thực hành, để trang bị cho bạn các kỹ năng phòng thí nghiệm mà nhà tuyển dụng cần. Bạn sẽ hiểu được cơ thể hoạt động như thế nào, những gì xảy ra trong bệnh tật và cách sử dụng thuốc để quản lý các trạng thái bệnh này.

Ngành công nghiệp dược phẩm thành công ở Vương quốc Anh sử dụng 70.000 người và tạo thêm 250.000 việc làm trong các ngành công nghiệp liên quan. Ở Scotland, việc mở rộng các ngành công nghiệp liên quan đến sức khỏe và ngành công nghệ sinh học có nghĩa là nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này hiện đang vượt xa cung.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Học Orthoptics là cơ hội thú vị và đầy thử thách và việc làm là tuyệt vời. Trình độ được công nhận trên toàn thế giới. ... [+]

Orthoptists là các chuyên gia y tế liên minh chuyên về chẩn đoán và quản lý một loạt các điều kiện về mắt.

Hiểu được con mắt và vai trò của bộ não trong kinh nghiệm thị giác là chìa khóa cho công việc chính thống. Orthoptists làm việc trong việc chăm sóc và quản lý của bệnh nhân với phát triển kém của tầm nhìn và điều kiện bao gồm chấn thương não, tiểu đường, đột quỵ, tầm nhìn thấp, và bệnh tăng nhãn áp.

Orthoptists làm việc chặt chẽ với bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ nhãn khoa, cũng như bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thần kinh, giáo viên mẫu giáo, du khách sức khỏe, nội tiết, và các chuyên gia y tế liên minh khác trong chăm sóc đa ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình này được chấp thuận bởi Hiệp hội Chiropodists và Podiatrists Vương quốc Anh và Sức khỏe Vương quốc Anh ... [+]

Bệnh nhân có vấn đề với bàn chân của họ hoặc chi dưới cần chăm sóc chuyên môn và chú ý. Podiatrists là các chuyên gia độc lập có tay nghề cao, có khả năng chẩn đoán và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến bàn chân và chi dưới.

Chúng tôi mong muốn phát triển các chuyên gia về nhi khoa sáng tạo, sáng tạo và có kỹ năng với thái độ giao tiếp và chăm sóc đối với bệnh nhân. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường lâm sàng, quan sát và làm việc cùng với các nhà nghiên cứu nổi tiếng và giàu kinh nghiệm và nổi tiếng thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để đăng ký làm thành viên của trường Cao đẳng Trị liệu Nghề nghiệp và đăng ký với Health ... [+]

Chuyên gia trị liệu nghề nghiệp làm việc với nhiều người để giúp họ tiếp cận tiềm năng của họ và giành được nhiều độc lập nhất có thể.

Đối với những người có giới hạn sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, nhiệm vụ hàng ngày có thể khó khăn. Tuy nhiên, thông qua hoạt động, liệu pháp nghề nghiệp cho phép mọi người sống cuộc sống năng suất và thú vị hơn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn Thế giới về Liệu pháp Nghề nghiệp, cần tối thiểu 1000 giờ thực hành. Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các nhà trị liệu nghề nghiệp đủ điều kiện tại Scotland, GCU là sáng tạo trong kinh nghiệm vị trí thực hành, tạo ra việc làm trong các lĩnh vực thực hành mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện đăng ký với Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC). ... [+]

Cho dù làm việc trong bệnh viện, cộng đồng, công nghiệp, trường học, thể thao, y tế công cộng hay tư nhân, vật lý trị liệu giúp mọi người vượt qua khó khăn về thể chất bằng cách phục hồi chuyển động và chức năng càng gần bình thường càng tốt. Các nhà vật lý trị liệu là những thành viên chủ chốt của nhóm chăm sóc sức khỏe làm việc trong một nghề đầy thách thức và bổ ích.

Mục đích của chúng tôi là phát triển sinh viên tốt nghiệp với các giá trị và kỹ năng để trở thành các học viên sáng tạo và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ phát triển một triển vọng khoa học và đối phó với bệnh nhân trong một loạt các thiết lập; từ neurorehabilitation đến cơ xương để chăm sóc hô hấp và công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

GCU là nhà cung cấp giáo dục X quang trị liệu lớn nhất tại Scotland. Nhóm giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS. ... [+]

X quang trị liệu là những chuyên gia chăm sóc có tay nghề cao, những người có vai trò thiết yếu trong điều trị bệnh nhân ung thư. Họ cung cấp điều trị bằng phương pháp xạ trị bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại.

X quang trị liệu làm việc như là một phần của đội ngũ chăm sóc sức khỏe và tham gia vào các quyết định về quản lý bệnh nhân xạ trị. Họ cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt hành trình ung thư.

GCU là nhà cung cấp giáo dục X quang trị liệu lớn nhất tại Scotland. Đội ngũ giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS và với cơ quan chuyên môn của họ để đảm bảo chương trình có liên quan và cập nhật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Hãy lấy bằng Cử nhân Điều dưỡng Trẻ em 4 năm (Hons) và tham gia vào các vị trí thực hành trong nhiều cài đặt khác nhau ngay cả khi có sẵn các vị trí quốc tế. Khi hoàn tất ... [+]

Được công nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội ngũ chăm sóc sức khỏe, Y tá Trẻ em cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chuyên khoa cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành trẻ. Y tá trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ các đơn vị chăm sóc đặc biệt và gia đình để cung cấp dịch vụ chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên ngành với sinh viên từ một loạt các khóa học chuyên môn chăm sóc sức khỏe sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng hơn và kỹ năng làm việc của đội ngũ nuôi dưỡng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình Đo thị lực của GCU được thiết kế để cung cấp đào tạo lý thuyết và thực tế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử ... [+]

Chương trình Đo thị lực của GCU được thiết kế để cung cấp đào tạo lý thuyết và thực tế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử dụng để làm việc như các chuyên gia mắt độc lập.

Optometrists là chuyên gia chăm sóc mắt, người phát hiện các vấn đề về thị giác và kê toa và đeo kính cũng như kính áp tròng và các phương tiện trợ giúp thị giác khác. Optometrists cũng phát hiện và quản lý một loạt các bệnh về mắt như tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.

Các bác sĩ nhãn khoa ở Scotland có vai trò chăm sóc sức khỏe mở rộng so với các nơi khác ở Anh. Các kiến ​​thức và kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà các chuyên viên đo mắt cần thực hiện vai trò này là trung tâm của chương trình Đo thị lực bốn năm của chúng tôi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận cộng đồng. ... [+]

Nha sĩ Hygienists / trị liệu là những chuyên gia có tay nghề cao những người làm việc như một phần của đội nha khoa cung cấp chăm sóc để giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt.

Chúng đóng một vai trò thiết yếu trong việc ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như bệnh nướu răng, sâu răng và ung thư miệng. Các kỹ năng của họ bao gồm việc cung cấp các liệu pháp phòng ngừa, nha chu và phục hồi ở răng người lớn và trẻ em thông qua điều trị và giáo dục lâm sàng.

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận cộng đồng. Các phòng thí nghiệm kỹ năng lâm sàng của Trường Nha khoa có cơ sở vật chất tuyệt vời và công nghệ giảng dạy hiện đại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

GCU là trường đại học duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình Quản lý Pha Chế Nhãn Khoa toàn thời gian tại Trung tâm Tầm nhìn GCU được công nhận, nằm trong khuôn viên t ... [+]

Các bác sĩ nhãn khoa pha chế là những chuyên gia chăm sóc mắt phù hợp và cung cấp kính mắt và quản lý thực hành quang học. Các bác sĩ nhãn khoa pha chế có thể mở rộng thành lắp ống kính tiếp xúc và cung cấp thiết bị quang học chuyên dụng.

GCU là trường đại học duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình Quản lý Pha Chế Nhãn Khoa toàn thời gian tại Trung tâm Tầm nhìn GCU được công nhận, nằm trong khuôn viên trường. Một phòng khám pha chế có mục đích hiện đại, Vision Center cung cấp môi trường lý tưởng cho việc đào tạo theo hướng thực hành thương mại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

BSc Hons Learning Disability Nursing có tính cạnh tranh cao cho phép bạn trở thành y tá đã đăng ký và làm việc với các cá nhân và gia đình để cải thiện lối sống và sức kh ... [+]

Học điều dưỡng khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện quyền tự chủ, thúc đẩy sức khỏe và hỗ trợ đưa vào. Điều này bao gồm việc đóng góp thực sự nhằm nâng cao hành vi và lối sống giúp đạt được kết quả sức khỏe tốt nhất.

Chương trình này tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu toàn diện của những người bị khuyết tật học tập. Bạn sẽ tìm hiểu các chủ đề chính trong thực hành khuyết tật học tập đương đại bao gồm đáp ứng nhu cầu sức khỏe, tham gia cộng đồng, lập kế hoạch, bao gồm và hội nhập, giải quyết bất bình đẳng, pháp luật, thực hành pháp y, lập kế hoạch và đánh giá chăm sóc, thực hành dựa trên bằng chứng, phương pháp nghiên cứu và thẩm định.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

BSc (Hons) Mức độ điều dưỡng dành cho người lớn từ GCU. Là rất cạnh tranh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang đi vào để tận hưởng một loạt các nghề nghiệp trong NH ... [+]

Điều dưỡng dành cho người lớn là một sự nghiệp chăm sóc và từ bi năng động, bổ ích và có kỹ năng cao. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng đa dạng khác nhau, từ việc cung cấp giáo dục sức khỏe cho các cá nhân từ nhiều nguồn gốc khác nhau để cung cấp dịch vụ chăm sóc phức tạp cho những người có nhiều điều kiện cấp tính hoặc dài hạn.

Chương trình này nhằm mục đích phát triển các y tá có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc người làm trung tâm, an toàn và hiệu quả, làm việc với các ngành nghề và cơ quan khác trong một môi trường chăm sóc sức khỏe luôn thay đổi và phức tạp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để nghiên cứu giao hàng chăm sóc trong hai lĩnh vực thực hành, Khuyết tật học tập và trẻ em. ... [+]

Chăm sóc điều dưỡng được cung cấp trong một loạt các thiết lập y tế hiện đại. Các y tá đã đăng ký trong bất kỳ lĩnh vực thực hành nào cần được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, người sử dụng dịch vụ và người chăm sóc, đến mức mong đợi của công chúng, để có thể đáp ứng những thách thức và đáp ứng nhu cầu chăm sóc trong một hiện đại và hệ thống chăm sóc sức khỏe phức tạp.

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để nghiên cứu giao hàng chăm sóc trong hai lĩnh vực thực hành, Khuyết tật học tập và trẻ em, và được cấu trúc để cung cấp cho bạn một loạt các mô-đun lý thuyết và thực hành trong cả hai lĩnh vực.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Bằng cấp danh dự này sẽ mất 4 năm và cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để trở thành Y tá Sức khỏe Tâm thần khi hoàn t ... [+]

Bằng cách thúc đẩy các thế mạnh cá nhân, sức khỏe tâm thần và sự độc lập, Y tá Sức khỏe Tâm thần hỗ trợ những người đang gặp khó khăn trong việc đối phó với các khía cạnh của cuộc sống của họ do các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Chương trình này tập trung vào các phương pháp tiếp cận hiện đại trong hỗ trợ và điều trị có sẵn cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Sinh viên thực hiện kinh nghiệm học tập thực hành cho 50% khóa học trong một phạm vi rộng các vị trí trong NHS Greater Glasgow và Clyde. Chúng bao gồm cộng đồng NHS và các vị trí bệnh viện cũng như kinh nghiệm khu vực độc lập và tự nguyện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chúng tôi cung cấp chương trình Khoa học y sinh duy nhất có vị trí ở Glasgow được Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC) chấp thuận và được Viện Khoa học y sinh ... [+]

Được công nhận bởi: HCPC IBMS RSB

Các nhà khoa học y sinh thực hiện các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trên mẫu vật được gửi để phân tích bởi các bác sĩ gia đình và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

Khoa học y sinh là yếu tố quan trọng cho chẩn đoán lâm sàng của bệnh và điều trị chính xác bệnh nhân và hoạt động của NHS và các ngành công nghiệp liên quan đến sức khỏe khác.

Chúng tôi cung cấp chương trình Khoa học y sinh duy nhất có vị trí ở Glasgow được Hội đồng nghề nghiệp và chăm sóc sức khỏe (HCPC) chấp thuận và được Viện Khoa học y sinh (IBMS) công nhận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Một chương trình linh hoạt nhằm vào các chuyên gia điều dưỡng tìm kiếm một bằng cấp tiên tiến. ... [+]

Một chương trình phát triển chuyên nghiệp cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến trình độ văn bằng hoặc bằng cấp danh dự; hoặc để đạt được chứng chỉ tốt nghiệp. Nhiều phương thức phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cung cấp sự linh hoạt cho phù hợp với một loạt thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến để trao giải có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các học viên cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược của phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này?... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

BSc Paramedic Science là bằng đại học toàn thời gian đầu tiên của loại hình này ở Scotland. ... [+]

Nhân viên y tế hiện đại đối xử và quan tâm đến người dân địa phương, hoặc tại nhà của họ, để hỗ trợ trong việc giảm nhập viện, cũng như cho các tình huống khẩn cấp. Trong suốt chương trình đầy thách thức và thú vị này, bạn sẽ học cùng với các học viên y tế khác phản ánh bản chất hợp tác làm việc trong một hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại.

BSc Paramedic Science là bằng đại học toàn thời gian đầu tiên của loại hình này ở Scotland. Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại của chúng tôi, bao gồm cả người giả và công nghệ có độ trung thực cao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm học tập đích thực được cung cấp bởi các giảng viên xuất sắc từ nhiều nguồn gốc lâm sàng khác nhau.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình này tập trung vào các phương pháp tiếp cận hiện đại trong hỗ trợ và điều trị có sẵn cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. ... [+]

Bằng cách thúc đẩy các thế mạnh cá nhân, sức khỏe tâm thần và sự độc lập, các Y Tá Sức Khỏe Tâm Thần hỗ trợ những người đang gặp khó khăn trong việc đối phó với các khía cạnh của cuộc sống của họ do các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Chương trình này tập trung vào các phương pháp tiếp cận hiện đại trong hỗ trợ và điều trị có sẵn cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Sinh viên thực hiện kinh nghiệm học tập thực hành cho 50% khóa học trong một phạm vi rộng các vị trí trong NHS Greater Glasgow và Clyde. Chúng bao gồm cộng đồng NHS và các vị trí bệnh viện cũng như kinh nghiệm khu vực độc lập và tự nguyện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập vào Sổ đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh làm Y tá cho Trẻ em. ... [+]

Được công nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội ngũ chăm sóc sức khỏe, Y tá Trẻ em cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chuyên khoa cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành trẻ. Y tá trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ các đơn vị chăm sóc đặc biệt và gia đình để cung cấp dịch vụ chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên ngành với sinh viên từ một loạt các khóa học chuyên môn chăm sóc sức khỏe sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng hơn và kỹ năng làm việc của đội ngũ nuôi dưỡng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Học điều dưỡng khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện quyền tự chủ, thúc đẩy sức khỏe và hỗ trợ đưa vào. ... [+]

Học điều dưỡng khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện quyền tự chủ, thúc đẩy sức khỏe và hỗ trợ đưa vào. Điều này bao gồm việc đóng góp thực sự nhằm nâng cao hành vi và lối sống giúp đạt được kết quả sức khỏe tốt nhất.

Chương trình này tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu toàn diện của những người bị khuyết tật học tập. Bạn sẽ khám phá các chủ đề chính trong thực hành khuyết tật học tập đương đại, bao gồm các nhu cầu y tế, tham gia cộng đồng, lập kế hoạch, bao gồm và hội nhập, giải quyết các bất bình đẳng về y tế, pháp luật, thực hành pháp y, lập kế hoạch và đánh giá chăm sóc, thực hành dựa trên bằng chứng, phương pháp nghiên cứu và thẩm định.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Trở thành Y tá đã đăng ký với BSC điều dưỡng dành cho người lớn 3 năm từ GCU. Khi hoàn thành, bạn đủ điều kiện để đăng ký làm y tá với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC ... [+]

Điều dưỡng dành cho người lớn là một sự nghiệp chăm sóc và từ bi năng động, bổ ích và có kỹ năng cao. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng đa dạng khác nhau, từ việc cung cấp giáo dục sức khỏe cho các cá nhân từ nhiều nguồn gốc khác nhau để cung cấp dịch vụ chăm sóc phức tạp cho những người có nhiều điều kiện cấp tính hoặc dài hạn.

Chương trình này nhằm mục đích phát triển các y tá có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc người làm trung tâm, an toàn và hiệu quả, làm việc với các ngành nghề và cơ quan khác trong một môi trường chăm sóc sức khỏe luôn thay đổi và phức tạp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống và hạnh phúc của trẻ em và gia đình trong khi thúc đẩy sự nghiệp của bạn với Y tá Cộng đồng Chuyên gia Y tế Cộng đồng PgD (Khám sức khỏe) ... [+]

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống và hạnh phúc của trẻ em và gia đình trong khi thúc đẩy sự nghiệp của bạn với Điều dưỡng Cộng đồng Chuyên gia Cộng đồng PgD (SCPHN) của chúng tôi. Cộng đồng có nhu cầu và thách thức đa dạng - và chúng tôi đã thiết kế một chương trình sẽ chuẩn bị cho bạn để gặp họ.

Là một người truy cập sức khỏe, bạn sẽ có cơ hội để phục vụ những lợi ích chung trên cơ sở hàng ngày, thúc đẩy sức khỏe tốt hơn ở cấp độ cá nhân, nhóm và cộng đồng. Và tại GCU, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới từ một tổ chức với một lịch sử lâu dài về đào tạo trong lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Phát triển kiến ​​thức của bạn ... [+]

Biến lý thuyết sức khỏe cộng đồng thành hành động xã hội và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế với MPH Public Health của chúng tôi. Bạn sẽ tham gia các học viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau trong chương trình độc đáo và có liên quan cao này. Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng bạn cần để nâng cao sự nghiệp và cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.

Thông qua một phương pháp kết hợp của hướng dẫn truyền thống được hỗ trợ bởi nghiên cứu trực tuyến, chương trình của bạn chuẩn bị cho bạn một tác động tích cực trên một loạt các vấn đề trong y tế công cộng - ngăn ngừa bệnh tật và giảm thiểu hậu quả của nó để kéo dài tuổi thọ và cải thiện công bằng. Chúng tôi đã thiết kế nhiều đánh giá khác nhau - bao gồm bài tập viết, đề xuất dự án, nghiên cứu quy mô nhỏ và đánh giá có hệ thống - để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các nghiên cứu của mình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Với các lựa chọn nghiên cứu linh hoạt phù hợp với lĩnh vực thực hành của bạn, GCUs MSc Medical Ultrasound mang lại cho bạn nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm trong thế giớ ... [+]

Với các lựa chọn nghiên cứu linh hoạt phù hợp với lĩnh vực thực hành của bạn, MSC Medical Ultrasound của GCU cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm trong thế giới thực mà bạn cần để cải thiện không chỉ công việc của chính bạn mà còn cho cả lĩnh vực của bạn nữa.

Sử dụng các cơ sở mô phỏng hiện đại (MedaPhor ScanTrainer) và thiết bị siêu âm (GES8), nhóm chuyên gia về khoa học và chuyên gia lâm sàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành siêu âm an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ tập luyện kỹ năng của mình trong một môi trường chuẩn bị cho thực hành thực tế và nhận phản hồi tức thì cụ thể cho lĩnh vực của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình Khoa học Sinh học và Phân tử sinh học được đánh giá cao của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ năng thực hành trong điều tra khoa học và một cơ thể có giá trị ... [+]

Các ngành khoa học phân tử sinh học và y sinh học đang thách thức, đòi hỏi những sinh viên nhiệt tình và nhiệt tình. Tất nhiên, những lĩnh vực tiên tiến này cũng cung cấp tiềm năng đáng kinh ngạc cho tác động tích cực - và sự nghiệp có ý nghĩa.

Khoa học y sinh cung cấp hy vọng cho chữa bệnh và làm tốt hơn sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn cầu. Mỗi khám phá đều định hình tương lai. Mọi đóng góp đều tạo nên lợi ích chung.

GCU được xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh cho nghiên cứu sức khỏe đồng minh được thực hiện tại các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới (Research Excellence Framework). Chương trình Khoa học Sinh học và Phân tử sinh học được đánh giá cao của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ năng thực hành trong điều tra khoa học và một cơ thể có giá trị kiến ​​thức học thuật được nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

GCUs ThS chăm sóc và quản lý bệnh tiểu đường sẽ chuẩn bị cho bạn để thúc đẩy sự nghiệp của bạn với sự tự tin và giúp mọi người trong cộng đồng của bạn tận hưởng cuộc sống ... [+]

Tiểu đường đang gia tăng trên toàn thế giới. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có chuyên môn về chăm sóc bệnh tiểu đường có nhu cầu cao. Công việc là thử thách nhưng bổ ích, và lĩnh vực này cần các chuyên gia tài năng với cam kết thực sự về lợi ích chung.

GCC của bệnh tiểu đường chăm sóc và quản lý sẽ chuẩn bị cho bạn để thúc đẩy sự nghiệp của bạn với sự tự tin - và giúp mọi người trong cộng đồng của bạn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, hoàn thành hơn.

Việc chăm sóc và quản lý bệnh tiểu đường của MSc là đa ngành, tập hợp những hiểu biết chính từ nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp hay nhất trong chăm sóc và quản lý bệnh tiểu đường từ một loạt các quan điểm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 36 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Thăm dò nhãn khoa và nghiên cứu thị giác của chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc mắt như bạn kiến ​​thức học tập và kỹ năng thực hành mà họ cần để chẩn đoán và ... [+]

Thăm dò nhãn khoa và nghiên cứu thị giác của chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc mắt như bạn kiến ​​thức học tập và kỹ năng thực hành mà họ cần để đóng góp cho tiến bộ y khoa đột phá và chẩn đoán và điều trị hiệu quả một loạt các bệnh về mắt.

Cho dù bạn muốn theo đuổi các nghiên cứu học tập cao hơn hoặc đảm nhận những trách nhiệm mới như một người chăm sóc chính - chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng lâm sàng và kinh nghiệm nghiên cứu bạn cần. Nâng cao sự nghiệp của bạn và có ảnh hưởng ý nghĩa đến tương lai của lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Tìm hiểu các cơ sở hiện đại, nghiên cứu mới nhất trong nghiên cứu lâm sàng và được đào tạo hàng đầu trong chương trình Vật Lý Trị Liệu Thạc Sĩ của chúng tôi. ... [+]

Tìm hiểu các cơ sở hiện đại, nghiên cứu mới nhất trong nghiên cứu lâm sàng và được đào tạo hàng đầu trong chương trình Vật Lý Trị Liệu Thạc Sĩ của chúng tôi. GCU hợp tác với ngành công nghiệp để mang lại một khóa học tiên tiến cho các nhà vật lý trị liệu tìm cách thăng tiến nghề nghiệp của họ. Chương trình được cung cấp bởi các chuyên gia, chuyên gia và học giả - và được thông báo bởi những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ trau dồi kỹ năng của mình trong môi trường thân thiện, cởi mở và đa dạng - nơi chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy sự nghiệp của bạn và cam kết tham gia toàn cầu, trách nhiệm xã hội và phục vụ lợi ích chung. Nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới có phương pháp liên ngành, với sự đóng góp từ các lĩnh vực điều dưỡng, điều trị bệnh, xạ trị và xạ trị cũng như vật lý trị liệu, và các mô-đun được giảng dạy bởi các chuyên gia khách mời và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Y tế và Đời sống GCU Khoa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Các điều dưỡng Thạc sĩ (Pre-đăng ký) cung cấp sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ nền tảng cơ hội để chuyển giao kỹ năng tốt nghiệp của họ để điều dưỡng. ... [+]

Tuyến đường MSc mới và thú vị này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội chuyển giao kỹ năng sau đại học của họ và khai thác chúng để trở thành y tá.

Nhận thức được bối cảnh thay đổi của y tế và hồ sơ của y tá cần thiết, các nghiên cứu điều dưỡng MSc nhằm trang bị cho các y tá sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng tư duy tiên tiến, cũng như các kỹ năng thực hành và năng lực để cung cấp từ bi, có thẩm quyền, con người làm trung tâm, hiệu quả, an toàn và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ sẽ được dự kiến ​​sẽ đóng góp đáng kể để 'cải thiện cuộc sống' ở một cá nhân, cộng đồng và cấp độ toàn cầu. Trong khi hợp tác với các chuyên gia y tế và chăm sóc xã hội để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, khách hàng và người sử dụng dịch vụ, họ cũng sẽ đóng góp vào kết quả sức khỏe cộng đồng thông qua giáo dục và cải thiện sức khỏe.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
28 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Được thiết kế để đào tạo một thế hệ lãnh đạo mới trong lĩnh vực này, chương trình Chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thực tiễn hiệ ... [+]

Được thiết kế để đào tạo một thế hệ lãnh đạo mới trong lĩnh vực này, chương trình Chẩn đoán hình ảnh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thực tiễn hiện tại và tốt nhất - và đào tạo bạn để tạo ra sự thay đổi thực sự và có ý nghĩa. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phê phán tiên tiến, tổng hợp bằng chứng từ một loạt các nghiên cứu và các nguồn khác và xây dựng kiến ​​thức ngành và kinh nghiệm lâm sàng để thông báo thảo luận và thảo luận chuyên nghiệp.

Là một phần của cộng đồng học thuật phát triển mạnh mẽ và đa dạng của GCU, bạn sẽ không chỉ chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công mà còn sử dụng những gì bạn học để thúc đẩy lĩnh vực này và đóng góp cho lợi ích chung.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Được công nhận bởi trường Cao đẳng Podiatry ở London và được phối hợp với Đại học Queen Margaret ở Edinburgh, chương trình bán thời gian này chuẩn bị cho bạn theo đuổi sự ... [+]

Phát triển một nền tảng học thuật vững chắc trong một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng với lý thuyết ThS của chúng tôi về phẫu thuật ung thư. Được công nhận bởi trường Cao đẳng Podiatry ở London và được phối hợp với Đại học Queen Margaret ở Edinburgh, chương trình bán thời gian này chuẩn bị cho bạn theo đuổi sự nghiệp thành công trong phẫu thuật thực hành hoặc phẫu thuật cho trẻ em.

Chúng tôi dựa trên nhiều phương pháp giảng dạy hiện tại và kết hợp công việc độc lập với cách tiếp cận nhóm để chăm sóc, giúp bạn có cái nhìn mới về tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và thực hành phản xạ trong lĩnh vực này. Chương trình của bạn sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng và công cụ bạn cần để cải thiện chất lượng và mở rộng phạm vi thực hành của bạn - thúc đẩy sự nghiệp của riêng bạn trong khi bạn đóng góp cho lợi ích chung.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Thông qua GCUs ThS Vi sinh lâm sàng, bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao và quan trọng này. ... [+]

Mặc dù có những tiến bộ đáng kinh ngạc trong y học, vẫn còn nhiều việc phải làm trong thế kỷ 21 để tạo ra các cộng đồng lành mạnh trên toàn cầu - và các nhà vi sinh vật đang dẫn đầu.

Bệnh lao và dịch tả vẫn tàn phá dân số trên khắp thế giới. Các chủng cúm mới và chết người đang xuất hiện. Virus Zika lây lan nhanh chóng với nhiệt độ toàn cầu ấm hơn - cũng như các bệnh ký sinh trùng khác.

Trong gần một thế kỷ, chúng tôi đã dựa vào vắc xin và kháng sinh để phòng ngừa và điều trị bệnh truyền nhiễm. Nhưng khi các tác nhân gây bệnh mới xuất hiện, và sự lây lan kháng thuốc kháng sinh, các phương pháp tiếp cận sáng tạo là cần thiết. Các cổ phần cho các nhà vi sinh vật cao hơn bao giờ hết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình Thạc sĩ điều dưỡng của chúng tôi: Thúc đẩy chương trình Thực hành Chuyên nghiệp chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo và đổi mới trong lĩnh vực điều dưỡng tiên tiến c ... [+]

Nâng cao kiến ​​thức điều dưỡng, kỹ năng và các thuộc tính là điều cần thiết để củng cố thực hành chuyên môn. Thạc sĩ điều dưỡng: Tiến hành chuyên nghiệp cung cấp y tá đăng ký với một nền tảng giáo dục cho sự phát triển nghề nghiệp bằng cách thực hiện một nghiên cứu tập trung vào nâng cao kiến ​​thức lâm sàng, kỹ năng và thuộc tính của họ trong các lĩnh vực cụ thể của thực hành.

Chương trình này công nhận sự phức tạp luôn thay đổi của việc chăm sóc và cung cấp một loạt các lựa chọn học tập linh hoạt và tự chọn, mang tính giáo dục đáp ứng với việc thay đổi hướng chính sách của Vương quốc Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Là một phần của cộng đồng nghiên cứu mạng lưới phát triển mạnh mẽ, đa dạng và toàn cầu, bạn sẽ nghiên cứu cách cơ thể hoạt động và những gì xảy ra khi một bệnh tấn công v ... [+]

Từ những ống hít dễ thở đến thuốc và thuốc tiêm để tiêu diệt ung thư, dược lý ảnh hưởng đến hàng tỷ người trên khắp thế giới như một lực lượng mạnh mẽ cho tốt. Trong chương trình Thạc sĩ Dược của chúng tôi, bạn sẽ khám phá cách khai thác sức mạnh đó để tiết kiệm và cải thiện vô số mạng sống.

Tại GCU, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết toàn diện về khoa học đằng sau ma túy và tác dụng của chúng trên cơ thể con người - và nắm vững các kỹ thuật tiên tiến, kỹ năng phòng thí nghiệm và phương pháp tư duy phê phán bạn cần để thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Được thiết kế cho các nhà khoa học làm việc, Khoa học y sinh sinh học là khoa duy nhất thuộc loại này ở thành phố Glasgow. ... [+]

Là một nhà khoa học NHS, bạn đã đóng góp cho lợi ích chung - tạo ra tác động tích cực đến công việc có ý nghĩa. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo: bạn đã sẵn sàng để lãnh đạo.

Được thiết kế cho các nhà khoa học làm việc, Khoa học y sinh sinh học là khoa duy nhất thuộc loại này ở thành phố Glasgow. Chương trình bán thời gian này cho phép các nhà khoa học y sinh hiện đang làm việc trong các phòng thí nghiệm dịch vụ bệnh lý của NHS để đạt được chuyên môn cao hơn và tiến tới giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

GCC của Biomedical Khoa học được công nhận bởi Viện Khoa học y sinh (IBMS). Với việc học bán thời gian, chương trình sẽ mất từ ​​hai đến ba năm để hoàn thành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình này được thiết kế cho các y tá đã đăng ký, những người muốn xây dựng kiến ​​thức hiện có của họ và phát triển các kỹ năng mới. ... [+]

Nâng cao khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề của bạn và tìm hiểu để đáp ứng những thách thức của các tình huống lâm sàng phức tạp trong Thực hành Nâng cao PgD của chúng tôi trong Điều dưỡng của Học khu với Chứng chỉ Chuyên gia về Học viên. Chương trình này được thiết kế cho các y tá đã đăng ký, những người muốn xây dựng kiến ​​thức hiện có của họ và phát triển các kỹ năng mới.

Đạt được đào tạo để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu chính trị và tổ chức của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc - và nâng cao các phương pháp hay nhất trong lĩnh vực của bạn. Khai thác cam kết của bạn với lợi ích chung để tạo sự khác biệt có ý nghĩa ở cấp địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu. Chuẩn bị cho một nghề nghiệp đầy thách thức và bổ ích như một chuyên gia trong một chương trình sử dụng nhiều cơ hội học tập năng động.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Có được kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức bạn cần để đăng ký làm thành viên của Hiệp hội Vật lý trị liệu (CSP), đăng ký với Hội đồng Chuyên gia Chăm sóc Sức khỏe và C ... [+]

Bạn muốn giải quyết vấn đề trong khả năng lâm sàng, suy nghĩ độc lập và thực hành như một nhà trị liệu vật lý trị liệu - và bạn đã sẵn sàng để đạt được điều đó nhanh chóng. Vật lý trị liệu tăng tốc của chúng tôi là chương trình dành cho bạn.

Tại GCU, các chương trình đều có liên quan cao đến sự nghiệp của bạn - và tập trung vào việc tạo ra thay đổi có ý nghĩa góp phần vào lợi ích chung. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức bạn cần để đăng ký làm thành viên của Hiệp hội Vật lý trị liệu (CSP), đăng ký với Hội đồng Chuyên gia Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc (HCPC) và trở thành một nhà vật lý trị liệu thực hành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Được chấp thuận bởi Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và Chăm sóc và được công nhận bởi Đại học Chuyên gia trị liệu Nghề nghiệp và Liên đoàn Thế giới của Chuyên gia t ... [+]

Được công nhận bởi: HCPC

Hãy tưởng tượng sự hài lòng của việc giúp mọi người đạt được tiềm năng thực sự của họ, kiểm soát cuộc sống của họ và tham gia đầy đủ vào thế giới xung quanh họ. Với một liệu pháp nghề nghiệp Thạc sĩ từ GCU, đó là chính xác những gì bạn sẽ làm. Các nhà trị liệu nghề nghiệp là những chuyên gia lành nghề giúp mọi người ở mọi lứa tuổi để thực hiện các hoạt động gây khó khăn cho bệnh tật hoặc khuyết tật về thể chất hoặc tâm thần.

Được chấp thuận bởi Hội đồng Chuyên môn Chăm sóc Sức khỏe và được công nhận bởi cả Chuyên gia Trị liệu Nghề nghiệp và Liên đoàn Trị liệu Nghề nghiệp Thế giới, chương trình của chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm của bạn và cung cấp cho bạn cái nhìn mới về chăm sóc bệnh nhân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland, DPsych trong Thể thao và Tập thể dục phát triển các kỹ năng điều trị tiên tiến thông qua học tập liên ngành, giảng dạy ... [+]

Tâm lý học thể thao và tập thể dục là một lĩnh vực tương đối mới và ngày càng phổ biến của tâm lý học ứng dụng trong Vương quốc Anh.

Tâm lý học thể thao và tập thể dục DPsych là chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland, tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng điều trị xuất sắc, học tập liên ngành, giảng dạy và nghiên cứu.

Các nhà tâm lý học thể dục thể thao làm việc trong tất cả các lĩnh vực thể dục thể thao, đặc biệt là các môn thể thao chuyên nghiệp và Olympic, tăng cường hoạt động thể chất và tập thể dục trong cộng đồng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland, DPsych tại GCU cung cấp sự phát triển lâm sàng và đào tạo rộng rãi sẽ đưa bạn đến cấp độ Tư vấn tâm lý đã đăng ký. Làm ... [+]

Được công nhận bởi: HCPC BPS

Được đào tạo lâm sàng tích hợp và phát triển chuyên môn sâu rộng thông qua Tâm lý Tư vấn DPsych của GCU - chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland. Tâm lý học tư vấn là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng của tâm lý học ứng dụng, và một loạt các thiết lập đa dạng đang cần các nhà tâm lý học có HCPC đăng ký có tay nghề cao.

Trong chương trình tiến sĩ này, bạn sẽ mở rộng khả năng làm việc với các nhóm khách hàng phức tạp và đóng góp nghiên cứu có ảnh hưởng đến lĩnh vực sức khỏe tâm lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 7 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Chương trình duy nhất của loại hình này ở Scotland, DPsych trong Y tế tại GCU phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng để đạt được trạng thái tâm lý học viên BPS và t ... [+]

Theo Hiệp hội tâm lý Anh, mục tiêu của tâm lý học sức khỏe là nghiên cứu khoa học các quá trình tâm lý của sức khỏe, bệnh tật và chăm sóc sức khỏe.

Mục tiêu là áp dụng tâm lý y tế vào việc thúc đẩy và duy trì sức khỏe, phân tích và cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe và hình thành chính sách y tế, phòng ngừa bệnh tật và tăng cường kết quả của những người bị bệnh hoặc tàn tật.

Tâm lý học sức khỏe là một ngành học là lĩnh vực tâm lý phát triển nhanh nhất ở Anh. Tuy nhiên, hiện tại, không có Tiến sĩ Tâm lý Y tế nào được cung cấp ở Scotland. Với dân số già hóa và béo phì, với các điều kiện sức khỏe lâu dài liên quan, nhu cầu về sức khỏe hành vi và các can thiệp phúc lợi (và, do đó, các nhà tâm lý học sức khỏe), chỉ được thiết lập để tăng lên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Bác sĩ Vật lý trị liệu (Đăng ký trước) (DPT) là một chương trình toàn thời gian được cung cấp bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo để hỗ trợ và học tập theo ngữ cảnh. ... [+]

Bác sĩ Vật lý trị liệu (Đăng ký trước) (DPT) là một chương trình toàn thời gian được cung cấp bằng các phương pháp giảng dạy sáng tạo để hỗ trợ và học tập theo ngữ cảnh. Chương trình này dẫn đến trình độ chuyên môn như một nhà vật lý trị liệu, đủ điều kiện để đăng ký HCPC như một nhà vật lý trị liệu thực hành. Mô-đun được cung cấp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu và mời các giảng viên lâm sàng và học thuật là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các chuyên gia lâm sàng / thực hành cho phép sinh viên của chúng tôi truy cập vào tài liệu lâm sàng, nghiên cứu và chuyên môn mới nhất được cập nhật trong các trường đại học và thực hành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
42 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Learning support from the School of Health and Life Sciences

Address
Cowcaddens Road
G4 0BA Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland