Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng bạn đến với Trường Y tế và Khoa học Cuộc sống

Trường Y tế và Khoa học Đời sống, một trong ba trường học ở GCU, tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Sức khoẻ Đồng minh và Y tá và Y tế Cộng đồng.

Hợp tác với nhân viên, sinh viên và các bên liên quan bên ngoài, Trường Y tế và Khoa học Đời sống đã tạo ra một tầm nhìn thống nhất được thiết kế để đáp ứng Chiến lược Đại học năm 2020, gắn kết sự xuất sắc, sự tham gia và năng lượng vào mọi khía cạnh của cuộc sống học đường.

Trường chúng tôi tập hợp các khoa Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên hợp và Y tá và Y tế Cộng đồng. Sự hợp tác giữa các phòng ban cho phép Nhà trường cung cấp một loạt các chương trình giảng dạy vô cùng đa dạng và các phương án phân phối linh hoạt, nghiên cứu, các dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các ngành y tế, xã hội và khoa học đời sống.

Trường có hơn 280 học giả bao gồm Giáo sư, Người đọc, Nghiên cứu sinh Postdoctoral, và Trợ lý Nghiên cứu. Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng nổi bật 93% của sinh viên trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia Gần đây nhất. Chúng tôi có trên 4000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Anh, Canada, Myanmar, Indonesia, Kuwait, Ảrập Xêút và Bangladesh. Họ là một phần có giá trị và không thể thiếu trong cộng đồng học thuật của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết giáo dục sáng tạo, hấp dẫn và liên thông cho tất cả học sinh của chúng tôi. Điều này được củng cố bởi các cơ sở đẳng cấp thế giới của chúng tôi và nghiên cứu tiên tiến. Thành công của phương pháp luận của chúng tôi được thể hiện qua kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc gia nổi bật của chúng tôi.

Nghiên cứu xuất sắc

Sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, các nhà nghiên cứu hàng đầu, môi trường học tập hỗ trợ và khuyến khích trong nhiều lĩnh vực - từ Khoa học Sinh học Thực phẩm đến Y tá.

Nghiên cứu của chúng tôi

Trong REF 2014, chúng tôi đã xếp hạng trong top 20 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu y tế theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tìm hiểu về các nhà khoa học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và cộng đồng nghiên cứu sôi nổi.

Các cơ sở của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên và doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại trên tất cả các phòng ban của chúng tôi.

Các phòng ban của chúng tôi

Các thế mạnh của Trường Y tế và Khoa học Đời sống và Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng liên quan nằm trong chuyên môn của chúng tôi, cung cấp dịch vụ theo nhóm đa ngành và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định đòi hỏi sự hợp tác với công chúng, và thương mại và phi chính phủ tổ chức.

Cam kết của trường chúng tôi đối với sự xuất sắc và hợp tác đảm bảo chúng tôi đang đi đầu trong việc thực hành và kiến ​​thức về đại học, sau đại học và nghiên cứu, lấy cảm hứng từ một cá nhân và tập thể muốn góp phần cải thiện sức khoẻ và sự lành mạnh.

Trường của chúng tôi cung cấp một phạm vi kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng thực hành và sự tham gia của giáo dục trải rộng cộng đồng để chuẩn bị cho kinh doanh và giường ngủ, và trở lại cộng đồng, và được hỗ trợ bởi sự đầu tư liên tục vào con người và cơ sở của chúng tôi.

Trường gồm có ba khoa được chia thành các nhóm môn học:

 • Bộ Y tá và Y tế Cộng đồng
 • Khoa Tâm lý, Công tác Xã hội và Khoa học Y tế Liên minh
 • Khoa Khoa học Đời sống

Thực hành Học thuật Nghề nghiệp

Chính sách hỗ trợ của chúng tôi về Thực tiễn / Nghề giáo dục lâm sàng trên tất cả các lĩnh vực là căn bản của Trường Y tế và Khoa học Đời sống. Chúng được nhúng trong sứ mệnh của chúng ta đối với Cuộc Khổ Nạn Chung và củng cố cam kết của chúng ta nhằm đảm bảo rằng thực tiễn, cả về lâm sàng và học thuật, là động lực học tập và nghiên cứu của chúng ta.

Mục tiêu hiện tại của chúng tôi là thành lập trường của chúng tôi như là một trung tâm xuất sắc được quốc gia và quốc tế công nhận, với Nghiên cứu Nghề nghiên cứu lâm sàng Việc làm và Nghề giáo dục Thực hành Nghề nghiệp tạo thành một yếu tố quan trọng trong tầm nhìn này.

Các nhà thực hành lâm sàng của trường đã tích hợp thành công kiến ​​thức, kỹ năng, nghiên cứu và giáo dục về lâm sàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng và người học, và để tăng cường cung cấp dịch vụ.

Thông qua Nghiên cứu Nghiên cứu Lâm sàng nghề nghiệp và Thực hành Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Y tế và Khoa học Đời sống tham gia vào nghiên cứu thực tế thế giới và giáo dục để trả lời tình thế khó xử thực sự trong thực tế và các câu hỏi của những người đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ và chăm sóc. Thực hành thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu của chúng tôi, và nghiên cứu của chúng tôi cung cấp bằng chứng được thực hiện để thực hiện để mang lại lợi ích cho bệnh nhân / khách hàng, cộng đồng, chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ chăm sóc xã hội.

Hỗ trợ thực hành nghề nghiệp học thuật

Các nhà nghiên cứu học lâm sàng đại diện cho tất cả các môn học trong Trường Y tế và Khoa học Đời sống, và là thành viên của các nhóm nghiên cứu được thành lập tại Viện Nghiên cứu Y tế Ứng dụng, với cơ sở hạ tầng liên quan và các tác động nghiên cứu. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các câu hỏi nghiên cứu quan trọng từ thực tiễn và trong công việc để đảm bảo những bằng chứng mới hình thành và ảnh hưởng đến việc cung cấp dịch vụ cũng như chính sách chăm sóc sức khoẻ và xã hội. Trường có các thực hành nghiên cứu thực hành / lâm sàng học thuật và thực hành giáo dục học viên trong các lĩnh vực:

 • Điều dưỡng
 • Công tac xa hội
 • Tâm lý học
 • Vật lý trị liệu
 • Liệu pháp Nghề nghiệp
 • Châm cứu
 • Quang học
 • Khoa học tầm nhìn - Đo thị lực, Chỉnh hình
 • Hoạt động của Phòng điều hành

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn BScs - HealthcareStudies » Nhìn MSc » Nhìn Diplomas » Nhìn Tiến sĩ » Nhìn Graduate Diplomas » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BScs - Bachelor » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Bsc (hons) Trong Chẩn đoán Hình ảnh

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Bằng cấp Chẩn đoán hình ảnh của GCU được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) và Hiệp hội và Hội khoa học X quang. [+]

Radiographers Chẩn đoán sản xuất và giải thích hình ảnh của cơ thể con người. Chẩn đoán hình ảnh là trọng tâm của chăm sóc sức khoẻ và rất quan trọng trong chẩn đoán và điều trị chấn thương và bệnh tật.

Bằng cấp Chẩn đoán hình ảnh của GCU được công nhận trên toàn thế giới và cho phép bạn đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) và Hiệp hội và Đại học Các nhà chụp X quang.

Hầu hết các bác sỹ quang tuyến chẩn đoán của Scotland đều tốt nghiệp từ GCU, được trang bị với kiến ​​thức, năng lực và các thuộc tính cần thiết để thực hành trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội hiện đại. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ tia X dành riêng để mô phỏng thực tiễn.... [-]


Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp Về điều Dưỡng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Một chương trình linh hoạt nhằm vào các chuyên gia điều dưỡng đang tìm kiếm bằng cấp nâng cao. [+]

Một chương trình phát triển chuyên môn cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến mức độ hoặc bằng cấp văn bằng danh dự; hoặc để có được một giấy chứng nhận tốt nghiệp. Nhiều phương pháp phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cho phép linh hoạt cho phù hợp với một loạt các thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến đường đến các giải thưởng có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này? ... [-]

Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu Y Tá (học Song Hành Khuyết Tật / Con)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên để học phân phối chăm sóc trong hai lĩnh vực thực hành, học tập Khuyết tật và Trẻ em. [+]

Chăm sóc điều dưỡng được cung cấp trong một loạt các thiết lập chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Các y tá đã đăng ký trong bất kỳ lĩnh vực thực hành nào cần phải được chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, người sử dụng dịch vụ và người chăm sóc, đến một mức độ mong muốn của công chúng, để có thể đáp ứng những thách thức và đáp ứng nhu cầu chăm sóc trong một phức tạp.

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên học tập chăm sóc giao hàng trong hai lĩnh vực thực hành, Học tập Khuyết tật và Trẻ em, và được cấu trúc để cung cấp cho bạn một loạt các mô-đun lý thuyết và thực hành trong cả hai lĩnh vực.... [-]


Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu điều Dưỡng (con)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Học chương trình Cử nhân Bằng Thạc sỹ 4 năm (Hons) và tham gia vào các vị trí thực tập ở nhiều vị trí khác nhau thậm chí có các vị trí quốc tế. Khi hoàn thành, bạn có thể đăng ký làm Y tá Trẻ Em. [+]

Được chứng nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội chăm sóc sức khoẻ, y tá trẻ em cung cấp chăm sóc điều dưỡng chuyên nghiệp cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành. Y tá Trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ đơn vị chăm sóc đặc biệt và nhà gia đình để cung cấp chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên thông với sinh viên từ nhiều khóa học chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng lớn hơn và kỹ năng làm việc của đội tuyển.... [-]


Bsc (hons) Trong Các Nghiên Cứu điều Dưỡng (học Tập Tàn Tật)

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Học vấn BSc Hons Learning Disability Nursing cho phép bạn trở thành một y tá đăng ký và làm việc với cá nhân và gia đình để cải thiện lối sống và sức khoẻ của họ và cung cấp cho họ sự hỗ trợ cần thiết. [+]

Học chăm sóc người khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện tính tự chủ, thúc đẩy sức khoẻ và hỗ trợ bao gồm. Điều này bao gồm đóng góp thực sự vào việc nâng cao hành vi và lối sống giúp đạt được kết quả tốt nhất về sức khoẻ.

Chương trình này tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu toàn diện của những người có khuyết tật về học tập. Bạn sẽ khám phá các chủ đề chính trong thực hành học tập hiện đại, bao gồm việc đáp ứng các nhu cầu về sức khoẻ, tham gia của cộng đồng, lập kế hoạch tập trung vào người, hoà nhập và hội nhập, giải quyết bất bình đẳng về sức khoẻ, pháp luật, hành pháp pháp y, lập kế hoạch chăm sóc và đánh giá, thực tiễn dựa trên bằng chứng, các phương pháp nghiên cứu và thẩm định.... [-]


Bsc (hons) Trong Dinh Dưỡng Và Chế độ ăn Kiêng Của Con Người

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình Ăn kiêng dài nhất chạy ở Scotland, được Hiệp hội Dinh dưỡng Anh Quốc và Hội đồng Nghề Nghiệp về Chăm sóc Sức khoẻ và Chăm sóc (HCPC) công nhận. [+]

Dinh dưỡng và Ăn kiêng của Con người là việc áp dụng khoa học về dinh dưỡng để phòng ngừa và điều trị bệnh tật và thúc đẩy sức khoẻ.

GCU có chương trình Ăn kiêng dài nhất ở Scotland. Nó cung cấp một sự hiểu biết sâu về dinh dưỡng và sự trao đổi chất, thu được từ nghiên cứu sinh lý học, hóa sinh, dược lý học và khoa học thực phẩm, với nhận thức về các khía cạnh ảnh hưởng của tâm lý học và xã hội học.

Tập trung thực hành mạnh mẽ của chương trình tập trung vào vấn đề học tập dựa trên vấn đề trong phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm dinh dưỡng và phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng cũng như sắp đặt.... [-]


Bsc (hons) Trong Dược Phẩm

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khoẻ con người và động vật. [+]

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và phát triển các loại thuốc mới có lợi cho sức khoẻ con người và động vật.

Chương trình này liên quan đến một tỷ lệ cao trong công việc thực tế, bao gồm một hội thảo sinh học phân tử thực hành kéo dài năm ngày nhằm tập hợp lý thuyết và thực hành để trang bị cho bạn những kỹ năng phòng thí nghiệm mà các nhà tuyển dụng cần. Bạn sẽ hiểu được cơ thể hoạt động như thế nào, điều gì sai trong bệnh và cách thức dùng thuốc để quản lý các trạng thái bệnh này.

Ngành công nghiệp thuốc thành công của Vương quốc Anh sử dụng 70.000 người và tạo thêm 250.000 việc làm trong các ngành liên quan. Tại Scotland, sự mở rộng của các ngành công nghiệp liên quan đến y tế và ngành công nghệ sinh học có nghĩa là nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này hiện đang vượt quá cung.... [-]


Bsc (hons) Trong Khoa Học Sinh Y Học ứng Dụng / Khoa Học Sinh Y Học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chúng tôi cung cấp chương trình Khoa học Y sinh duy nhất có vị trí ở Glasgow được Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Y tế (HCPC) chấp nhận và được Viện Khoa học Y sinh (IBMS) công nhận. [+]

Được công nhận bởi: HCPC IBMS RSB

Các nhà khoa học y sinh học thực hiện các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đối với các mẫu vật được gửi đến để phân tích bởi bác sĩ đa khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác.

Khoa Y sinh học là điều quan trọng cho chẩn đoán lâm sàng bệnh và điều trị chính xác bệnh nhân và hoạt động của NHS và các ngành liên quan đến y tế khác.

Chúng tôi cung cấp chương trình Khoa học Y sinh duy nhất có vị trí ở Glasgow được Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Y tế (HCPC) chấp nhận và được Viện Khoa học Y sinh (IBMS) công nhận.... [-]


Bsc (hons) Trong Liệu Pháp Lao động

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký thành viên của Trường Chuyên viên trị liệu nghề nghiệp và đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế & Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC). [+]

Các nhà trị liệu nghề nghiệp làm việc với nhiều người để giúp họ đạt được tiềm năng của mình và đạt được sự độc lập nhất có thể.

Đối với những người bị hạn chế sức khoẻ về thể chất hoặc tinh thần, công việc hàng ngày có thể khó khăn. Tuy nhiên, thông qua hoạt động, liệu pháp nghề nghiệp cho phép mọi người sống cuộc sống hữu ích hơn và thú vị hơn.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên đoàn các nhà trị liệu nghề nghiệp thế giới, yêu cầu phải có tối thiểu 1000 giờ thực tập. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trị liệu nghề nghiệp có uy tín nhất ở Scotland, GCU có kinh nghiệm trong việc xếp đặt thực tế, tạo ra việc làm trong các lĩnh vực thực hành mới.... [-]


Bsc (hons) Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (người Lớn)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Bằng Cử nhân Cao đẳng BSc (Hons) từ GCU. Có tính cạnh tranh cao và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang tiếp tục hưởng một loạt các sự nghiệp trong NHS. Bằng cấp 4 năm này cho phép bạn đăng ký làm y tá khi hoàn thành. [+]

Nuôi dưỡng người lớn là một sự nghiệp chăm sóc và từ bi động, bổ ích và có tay nghề cao. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng khác nhau, từ việc cung cấp giáo dục sức khoẻ cho các cá nhân từ nhiều nguồn khác nhau đến chăm sóc phức tạp cho những người có nhiều tình trạng cấp tính hoặc lâu dài.

Chương trình này nhằm mục đích phát triển y tá, những người có thể cung cấp chăm sóc lấy người làm trung tâm, an toàn và hiệu quả, làm việc với các ngành nghề khác và trong môi trường chăm sóc sức khoẻ phức tạp và luôn thay đổi.

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều vị trí lâm sàng và sẽ học cách sử dụng một loạt các kỹ thuật và phương pháp tiếp cận khác nhau. Bạn sẽ thực hành thực hành lâm sàng cho 50% khóa học, trong các vị trí của cộng đồng và bệnh viện cũng như kinh nghiệm của ngành độc lập và tự nguyện.... [-]


Bsc (hons) Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (sức Khoẻ Tâm Thần)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Bằng cử nhân danh dự này mất 4 năm và cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để trở thành Y tá Tâm thần khi hoàn thành. [+]

Bằng cách thúc đẩy các điểm mạnh cá nhân, tinh thần và sự tự lập của tâm thần, các Điều dưỡng Y tế Tâm thần hỗ trợ những người gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề của cuộc sống do những vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

Chương trình này tập trung vào các phương pháp hiện đại trong việc hỗ trợ và điều trị cho những người có vấn đề về sức khoẻ tâm thần. Học sinh thực hành kinh nghiệm thực hành cho 50% khóa học trong một loạt các vị trí trong NHS Greater Glasgow và Clyde. Bao gồm các cộng đồng NHS và các vị trí bệnh viện cũng như kinh nghiệm của ngành độc lập và tự nguyện.... [-]


Bsc (hons) Trong Orthoptics

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Học Orthoptics là thú vị và thách thức và cơ hội việc làm là xuất sắc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. [+]

Các nhà chỉnh hình là các chuyên gia y tế chuyên về chẩn đoán và quản lý một loạt các điều kiện về mắt.

Hiểu được mắt và vai trò của bộ não trong kinh nghiệm thị giác là chìa khóa cho công việc Orthoptic. Orthoptists làm việc trong việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân với sự phát triển kém về thị lực và các điều kiện bao gồm chấn thương não, tiểu đường, đột qu,, thị lực thấp và tăng nhãn áp.

Các nhà chỉnh hình làm việc chặt chẽ với các bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ nhãn khoa, cũng như bác sĩ nhi khoa, bác sĩ thần kinh, giáo viên mẫu giáo, khách tham quan sức khỏe, các nhà nội tiết học và các chuyên gia y tế khác trong chăm sóc đa ngành.... [-]


Bsc (hons) Trong Podiatry

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình này được Hiệp hội các bác sỹ Chiropodists and Podiatrists của Vương quốc Anh và Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ Anh Quốc (HCPC) phê duyệt. [+]

Bệnh nhân có vấn đề về bàn chân hoặc chi dưới cần được chuyên gia chăm sóc và chú ý. Các bác sĩ chuyên khoa châm cứu là những chuyên gia có tay nghề cao độc lập, có khả năng chẩn đoán và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến chân và chi dưới.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển những người hành nghề có sáng tạo, sáng tạo và lành nghề có thái độ giao tiếp và chăm sóc bệnh nhân. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường lâm sàng, quan sát và làm việc cùng với các nhà nghiên cứu có tay nghề cao và có kinh nghiệm và nổi tiếng thế giới.... [-]


Bsc (hons) Trong Vật Lý Trị Liệu

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC). [+]

Cho dù làm việc trong bệnh viện, cộng đồng, công nghiệp, trường học, thể thao, các cơ sở y tế công cộng hoặc tư nhân, bác sĩ vật lý trị liệu giúp người vượt qua những khó khăn về thể chất bằng cách khôi phục vận động và hoạt động càng gần càng tốt. Các chuyên viên vật lý trị liệu là những thành viên chủ chốt của đội chăm sóc sức khoẻ đang làm việc trong một nghề nghiệp đầy thách thức và xứng đáng.

Mục tiêu của chúng tôi là để phát triển sinh viên tốt nghiệp với các giá trị và kỹ năng để trở thành những người làm sáng tạo và giải quyết vấn đề. Bạn sẽ phát triển một quan điểm khoa học và đối phó với bệnh nhân trong một loạt các thiết lập; từ phục hồi chức năng thần kinh đến cơ xương khớp đến chăm sóc hô hấp và công nghiệp.... [-]


Bsc (hons) Trong Xạ Trị Và Ung Thư

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

GCU là nhà cung cấp giáo dục quang học trị liệu lớn nhất ở Scotland. Nhóm giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS. [+]

Các nhà chụp X quang trị liệu là những chuyên gia chăm sóc có kỹ năng cao có vai trò thiết yếu trong điều trị bệnh nhân ung thư. Chúng cung cấp phương pháp điều trị bằng tia X bằng các thiết bị hiện đại.

X quang xạ trị làm việc như một phần của đội chăm sóc sức khoẻ và tham gia vào các quyết định về quản lý bệnh nhân bằng xạ trị. Họ cung cấp chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình họ trong suốt hành trình của bệnh ung thư.

GCU là nhà cung cấp giáo dục quang học trị liệu lớn nhất ở Scotland. Nhóm giảng dạy làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp thực hành trong NHS và với cơ quan chuyên môn của họ để đảm bảo chương trình có liên quan và cập nhật.... [-]


Bsc (hons) Trong đo Thị Lực

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình Quang học của GCU được thiết kế để cung cấp việc đào tạo lý thuyết và thực tiễn để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử dụng để làm việc như những chuyên gia chăm sóc mắt độc lập. [+]

Chương trình Quang học của GCU được thiết kế để cung cấp việc đào tạo lý thuyết và thực tiễn để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng lâm sàng tiên tiến mà họ sẽ sử dụng để làm việc như những chuyên gia chăm sóc mắt độc lập.

Bác sĩ đo thị lực là chuyên gia chăm sóc mắt, phát hiện các vấn đề về mắt và kê đơn và lắp kính cũng như kính áp tròng và các dụng cụ trợ giúp trực quan khác. Bác sĩ đo thị lực cũng phát hiện và quản lý nhiều loại bệnh về mắt như chứng tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.... [-]


Bsc Trong Các Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp Về điều Dưỡng

Tại trường Bán thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Một chương trình linh hoạt nhằm vào các chuyên gia điều dưỡng đang tìm kiếm bằng cấp nâng cao. [+]

Một chương trình phát triển chuyên môn cho y tá có trình độ, để nâng cao trình độ học vấn của họ đến mức độ hoặc bằng cấp văn bằng danh dự; hoặc để có được một giấy chứng nhận tốt nghiệp. Nhiều phương pháp phân phối và một loạt các tùy chọn mô-đun cho phép linh hoạt cho phù hợp với một loạt các thị trường trong nước và quốc tế. Các tuyến đường đến các giải thưởng có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển cá nhân của các cá nhân và nhu cầu hoạt động và nhu cầu chiến lược phát triển dịch vụ.

Tại sao chọn chương trình này? ... [-]

Bsc Trong Các Nghiên Cứu điều Dưỡng (học Tập Khuyết Tật)

Tại trường Toàn thời gian 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Học chăm sóc người khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện tính tự chủ, thúc đẩy sức khoẻ và hỗ trợ bao gồm. [+]

Học chăm sóc người khuyết tật liên quan đến việc hợp tác với các cá nhân và gia đình để cải thiện tính tự chủ, thúc đẩy sức khoẻ và hỗ trợ bao gồm. Điều này bao gồm đóng góp thực sự vào việc nâng cao hành vi và lối sống giúp đạt được kết quả tốt nhất về sức khoẻ.

Chương trình này tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu toàn diện của những người có khuyết tật về học tập. Bạn sẽ khám phá các chủ đề chính trong thực hành học tập hiện đại, bao gồm việc đáp ứng các nhu cầu về sức khoẻ, tham gia của cộng đồng, lập kế hoạch tập trung vào người, hoà nhập và hội nhập, giải quyết bất bình đẳng về sức khoẻ, pháp luật, hành pháp pháp y, lập kế hoạch chăm sóc và đánh giá, thực tiễn dựa trên bằng chứng, các phương pháp nghiên cứu và thẩm định.... [-]


Bsc Trong Khoa Học Sức Khoẻ Răng Miệng

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận. [+]

Nha Khoa Vệ sinh / Chuyên gia trị liệu là những chuyên gia có kỹ năng cao, những người làm việc như một phần của nhóm nha sĩ cung cấp chăm sóc để giúp bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt.

Chúng đóng một vai trò thiết yếu trong việc ngăn ngừa các bệnh về miệng như bệnh nướu răng, sâu răng và ung thư miệng. Kỹ năng của họ bao gồm cung cấp các liệu pháp dự phòng, nha chu và phục hồi răng của người lớn và trẻ em thông qua điều trị lâm sàng và giáo dục.

Chương trình thú vị và đầy thách thức này được giảng dạy tại Bệnh viện Nha khoa Glasgow, Đại học Glasgow Caledonian và một số trung tâm tiếp cận. Các phòng thí nghiệm về kỹ thuật lâm sàng của trường Nha khoa có những phương tiện tuyệt vời và công nghệ giảng dạy tiên tiến.... [-]


Bsc Trong Khoa Học Y Khoa

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

BSc Paramedic Khoa học là lần đầu tiên đại học toàn thời gian bằng cấp của nó ở Scotland. [+]

Các liệu pháp điều trị hiện đại và chăm sóc người dân địa phương, hoặc trong nhà của họ, để giúp giảm bớt các trường hợp nhập viện của bệnh viện, cũng như trong trường hợp khẩn cấp. Trong suốt chương trình thử thách và thú vị này, bạn sẽ học cùng với các bác sỹ khác phản ánh bản chất hợp tác của việc làm việc trong một hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại.

BSc Paramedic Khoa học là lần đầu tiên đại học toàn thời gian bằng cấp của nó ở Scotland. Phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại của chúng tôi bao gồm những người giả mạo công nghệ cao và công nghệ sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập thật sự được cung cấp bởi các giảng viên xuất sắc từ nhiều nền tảng lâm sàng khác nhau.... [-]


Bsc Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (con)

Tại trường Toàn thời gian 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được nhập học vào Đăng ký Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh viên làm Y tá Trẻ em. [+]

Được chứng nhận bởi: NMC

Làm việc như một phần không thể tách rời của đội chăm sóc sức khoẻ, y tá trẻ em cung cấp chăm sóc điều dưỡng chuyên nghiệp cho trẻ em và gia đình của họ từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành. Y tá Trẻ em thực hành trong một loạt các thiết lập khác nhau, từ đơn vị chăm sóc đặc biệt và nhà gia đình để cung cấp chăm sóc trong các tình huống khẩn cấp toàn cầu.

Học tập liên thông với sinh viên từ nhiều khóa học chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ sẽ khuyến khích nhận thức của bạn về vai trò và trách nhiệm của đội ngũ đa ngành rộng lớn hơn và kỹ năng làm việc của đội tuyển.... [-]


Bsc Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (người Lớn)

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Trở thành một Y tá Có đăng ký với BSc Sinh Bậc Thầy 3 tuổi từ GCU. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng ký làm y tá với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh (NMC). [+]

Nuôi dưỡng người lớn là một sự nghiệp chăm sóc và từ bi động, bổ ích và có tay nghề cao. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng khác nhau, từ việc cung cấp giáo dục sức khoẻ cho các cá nhân từ nhiều nguồn khác nhau đến chăm sóc phức tạp cho những người có nhiều tình trạng cấp tính hoặc lâu dài.

Chương trình này nhằm mục đích phát triển y tá, những người có thể cung cấp chăm sóc lấy người làm trung tâm, an toàn và hiệu quả, làm việc với các ngành nghề khác và trong môi trường chăm sóc sức khoẻ phức tạp và luôn thay đổi.

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều vị trí lâm sàng và sẽ học cách sử dụng một loạt các kỹ thuật và phương pháp tiếp cận khác nhau. Bạn sẽ thực hành thực hành lâm sàng cho 50% khóa học, trong các vị trí của cộng đồng và bệnh viện cũng như kinh nghiệm của ngành độc lập và tự nguyện.... [-]


Bsc Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng (sức Khoẻ Tinh Thần)

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình này tập trung vào các phương pháp hiện đại trong việc hỗ trợ và điều trị cho những người có vấn đề về sức khoẻ tâm thần. [+]

Bằng cách thúc đẩy các điểm mạnh cá nhân, tinh thần và sự tự lập của tâm thần, các Điều dưỡng Y tế Tâm thần hỗ trợ những người gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề của cuộc sống do những vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

Chương trình này tập trung vào các phương pháp hiện đại trong việc hỗ trợ và điều trị cho những người có vấn đề về sức khoẻ tâm thần. Học sinh thực hành kinh nghiệm thực hành cho 50% khóa học trong một loạt các vị trí trong NHS Greater Glasgow và Clyde. Bao gồm các cộng đồng NHS và các vị trí bệnh viện cũng như kinh nghiệm của ngành độc lập và tự nguyện.... [-]


Bsc Trong Quản Lý Phân Mắt

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

GCU là trường đại học duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình Quản lý Nhãn Khoa Toàn thời Toàn thời gian tại Trung tâm Tầm nhìn GCU được công nhận, nằm trong khuôn viên trường. [+]

Bán lẻ kính mắt là chuyên gia chăm sóc mắt phù hợp và cung cấp kính đeo mắt và quản lý thực hành quang học. Các chuyên gia về mỹ phẩm bán lẻ có thể mở rộng vào ống kính tiếp xúc và cung cấp các thiết bị quang học chuyên dụng.

GCU là trường đại học duy nhất ở Scotland cung cấp chương trình Quản lý Nhãn Khoa Toàn thời Toàn thời gian tại Trung tâm Tầm nhìn GCU được công nhận, nằm trong khuôn viên trường. Một trung tâm phục vụ mục đích xây dựng hiện đại, Trung tâm Tầm nhìn cung cấp môi trường lý tưởng để đào tạo theo hướng thương mại.... [-]


Diploma

PgD in Specialist Community Public Health Nursing

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Tạo sự khác biệt trong cuộc sống và hạnh phúc của trẻ em và gia đình trong khi tiến tới sự nghiệp của bạn với Y tá Y tế Công cộng Cộng đồng PgD (Health Visiting). [+]

Các cộng đồng có nhu cầu và thách thức đa dạng - và chúng tôi đã thiết kế một chương trình sẽ chuẩn bị cho bạn để đáp ứng các nhu cầu đó.

Với tư cách là khách viếng thăm sức khoẻ, bạn sẽ có cơ hội phục vụ tốt cho công ích hàng ngày, thúc đẩy sức khoẻ tốt hơn ở mức độ cá nhân, nhóm và cộng đồng.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

Trang chủ: 4000 bảng Anh RUK: 4000 bảng Anh EU: 4000 bảng Anh Quốc tế: n / a ... [-]

MSc

Msc / Pgd / Pgc Trong Siêu âm Y Tế

Tại trường Bán thời gian 1 - 6 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Với các lựa chọn nghiên cứu linh hoạt phù hợp với lĩnh vực thực hành của bạn, GCUs MSc Medical Ultrasound mang lại cho bạn nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm trong thế giới thực mà bạn cần để cải thiện không chỉ công việc của riêng bạn mà còn cho cả lĩnh vực của bạn. [+]

Với các lựa chọn nghiên cứu linh hoạt phù hợp với lĩnh vực thực hành của bạn, MSC Medical Ultrasound của GCU cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm trong thế giới thực mà bạn cần để cải thiện không chỉ công việc của chính bạn mà còn cho cả lĩnh vực của bạn nữa.

Sử dụng các cơ sở mô phỏng hiện đại (MedaPhor ScanTrainer) và thiết bị siêu âm (GES8), nhóm chuyên gia về khoa học và chuyên gia lâm sàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành siêu âm an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ tập luyện kỹ năng của mình trong một môi trường chuẩn bị cho thực hành thực tế và nhận phản hồi tức thì cụ thể cho lĩnh vực của bạn.... [-]


MSc in Biomedical Science

Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Được thiết kế cho các nhà khoa học làm việc, khoa học y sinh học là một trong những loại này ở thành phố Glasgow. [+]

Là một nhà khoa học NHS, bạn đã đóng góp vào lợi ích chung - tạo ra tác động tích cực thông qua công việc có ý nghĩa. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo: bạn đã sẵn sàng để lãnh đạo.

Được thiết kế cho các nhà khoa học làm việc, khoa học y sinh học là một trong những loại này ở thành phố Glasgow. Chương trình bán thời gian này cho phép các nhà khoa học y sinh học hiện đang làm việc trong các phòng thí nghiệm dịch bệnh học NHS để đạt được kiến ​​thức chuyên sâu hơn và tiến tới giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp của họ.... [-]


MSc in Biomolecular and Biomedical Sciences

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình Thạc Sỹ Khoa Học Sinh Hoá Học và Sinh Học của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn trong việc điều tra khoa học và một bộ phận kiến ​​thức học thuật có giá trị thông qua nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này. [+]

Khoa học sinh học phân tử và sinh học là những thách thức, đòi hỏi những sinh viên nhiệt tình, có định hướng. Dĩ nhiên, những lĩnh vực tiên tiến này cũng mang lại tiềm năng đáng kinh ngạc cho tác động tích cực - và sự nghiệp có ý nghĩa.

Các khoa học y sinh học cung cấp hy vọng chữa bệnh và cải thiện sức khỏe và phúc lợi của người dân trên toàn cầu. Mỗi khám phá hình thành tương lai. Mỗi đóng góp làm tăng thêm lợi ích chung.

GCU được xếp hạng trong top 20 tại Anh về nghiên cứu y khoa đồng minh được tiến hành theo các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới (Research Excellence Framework). Chương trình Thạc Sỹ Khoa Học Sinh Hoá Học và Sinh Học của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng thực tiễn trong việc điều tra khoa học và một bộ phận kiến ​​thức học thuật có giá trị thông qua nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực này.... [-]


MSc in Occupational Therapy (pre-reg)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Con đường quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Anh ngữ cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

[-]

MSc in Physiotherapy

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

Anh Bằng danh dự 2: 2 (hoặc tương đương) về vật lý trị liệu. Ngoài ra, một mức độ chưa được phân loại hoặc bằng chuyên môn về vật lý trị liệu với kinh nghiệm chuyên môn hơn hai năm.

thông tin thêm... [-]


MSc in Physiotherapy (Pre-registration)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Có được kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức cần thiết để đăng ký thành viên của Hiệp hội Sinh lý trị liệu (Chartered Society of Physiotherapy - CSP), đăng ký với Hội đồng Nghề Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC) và trở thành một chuyên viên vật lý trị liệu thực hành. [+]

Bạn muốn giải quyết vấn đề trong khả năng lâm sàng, hãy suy nghĩ độc lập và thực hành như một chuyên gia trị liệu - và bạn đã sẵn sàng để đạt được điều đó nhanh chóng.

Tiếng Anh

Điểm IELTS học thuật là 7.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 6,5.

Học phí 2018/19

Trang chủ: £ 6835 RUK: £ 6835 EU: 6835 £ Quốc tế: £ 13600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.... [-]


MSc in Public Health

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 1 - 5 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

[+]

Học sinh sẽ xem xét một cách tiếp cận tập trung vào con người cũng như các mệnh lệnh chiến lược của địa phương, quốc gia và quốc tế. Học sinh sẽ chịu trách nhiệm về việc học của mình bằng cách thiết lập các kết quả học tập cá nhân và chuyên nghiệp cho vị trí của mình. Mô-đun này cho phép học sinh thể hiện sự phản chiếu và lý luận liên quan đến một khía cạnh cụ thể của YTCC. Các vị trí dài hơn có thể được đính kèm với luận văn đã chọn của họ.

Ví dụ về các vị trí gần đây bao gồm thời gian dành cho Viện Y tế và Chăm sóc Xã hội Quốc gia; Hành động vì Xã hội cho Sức khoẻ (một cơ quan tình nguyện ở East End of London - www.safh.org.uk) Tổ chức Hợp tác Y tế Hành động Quốc tế (một tổ chức từ thiện ủng hộ thay đổi ở cấp quốc gia và toàn cầu) và Trung tâm Sức khoẻ ở Valencia, Tây Ban Nha.... [-]


MSc in Theory of Podiatric Surgery

Tại trường Bán thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Các kỹ năng bạn có được trong Lý thuyết Thạc sỹ về Phẫu thuật Podiatric của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao sự nghiệp của mình trong phẫu thuật, thực hành cơ xương hoặc điều trị tiên tiến - cho dù bạn làm việc ở Anh hay ở nước ngoài. Việc hoàn thành Chương trình Sau đại học (PgD) là điều kiện tiên quyết để đủ điều kiện theo học chương trình thực tế dưới sự hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật podiatric.

[-]

Msc Trong Chẩn đoán Hình ảnh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Được thiết kế để đào tạo một thế hệ lãnh đạo mới trong lĩnh vực này, chương trình Thạc sỹ Chẩn đoán Hình ảnh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thực tiễn hiện tại và tốt nhất và đào tạo bạn tạo ra sự thay đổi thực sự và có ý nghĩa. [+]

Được thiết kế để đào tạo một thế hệ lãnh đạo mới trong lĩnh vực này, chương trình Thạc sỹ Chẩn đoán Hình ảnh sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thực tiễn hiện tại và tốt nhất - và đào tạo bạn tạo ra sự thay đổi thực sự và có ý nghĩa. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phê phán tiên tiến, tổng hợp các bằng chứng từ nhiều nghiên cứu và các nguồn khác và xây dựng kiến ​​thức ngành công nghiệp và kinh nghiệm lâm sàng để thông báo cho các cuộc thảo luận và tranh luận chuyên môn.

Là một phần của cộng đồng học thuật thịnh vượng và đa dạng của GCU, bạn sẽ không chỉ chuẩn bị cho sự nghiệp thành công mà còn sử dụng những gì bạn học để phát triển lĩnh vực này và đóng góp cho lợi ích chung.... [-]


Msc Trong Dược

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Là một phần của cộng đồng nghiên cứu mạng lưới đang phát triển mạnh mẽ, đa dạng và toàn cầu của chúng tôi, bạn sẽ nghiên cứu cơ thể hoạt động như thế nào và điều gì sẽ xảy ra khi bệnh tấn công và tìm hiểu cách thức các loại thuốc được thiết kế để đảo ngược và thậm chí ngăn ngừa được nhiều điều kiện. [+]

Từ thuốc hít dễ thở cho thuốc và thuốc tiêm phá hủy ung thư, dược phẩm ảnh hưởng đến hàng tỷ người trên khắp thế giới như một lực lượng mạnh mẽ cho sự tốt. Trong chương trình Thạc Sĩ Dược Học của chúng tôi, bạn sẽ khám phá cách khai thác sức mạnh đó để tiết kiệm và cải thiện vô số cuộc sống.

Tại GCU, bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết toàn diện về khoa học đằng sau các loại thuốc và ảnh hưởng của chúng lên cơ thể con người - và nắm vững các kỹ thuật tiên tiến, các kỹ năng của phòng thí nghiệm và các phương pháp tư duy phê bình cần thiết để thành công.... [-]


Msc Trong Lâm Sàng Vi Sinh Học

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Thông qua GCUs MSc Clinical Microbiology, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao và quan trọng này. [+]

Mặc dù có những tiến bộ đáng kinh ngạc trong y học nhưng vẫn còn rất nhiều công việc phải làm trong thế kỷ 21 để tạo ra các cộng đồng lành mạnh trên toàn cầu - và các nhà vi sinh học đang dẫn đầu.

Bệnh lao và tả vẫn tàn phá các quần thể trên khắp thế giới. Các dòng cúm mới và gây tử vong đang xuất hiện. Virus Zika đang lan rộng nhanh chóng với nhiệt độ toàn cầu ấm hơn - cũng như các bệnh ký sinh trùng khác.

Trong gần một thế kỷ, chúng tôi đã dựa vào vắc-xin và kháng sinh để ngăn ngừa và điều trị bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, khi những mầm bệnh mới xuất hiện và sự lan rộng của kháng thuốc chống vi khuẩn, cần tiếp cận sáng tạo. Các cổ phần cho các nhà vi sinh học là cao hơn bao giờ hết.... [-]


Msc Trong Nghiên Cứu điều Dưỡng Người Lớn (trước Khi đăng Ký)

Tại trường Toàn thời gian 28 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Các nghiên cứu Y tá (Pre-registration) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ bất cứ cơ sở nào cơ hội để chuyển các kỹ năng tốt nghiệp của họ để chăm sóc. [+]

Tuyến MSc mới và hấp dẫn này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ cơ hội nào cơ hội chuyển giao kỹ năng tốt nghiệp của họ và khai thác chúng trong việc trở thành một y tá.

Nhận thức được bối cảnh thay đổi về chăm sóc sức khoẻ và hồ sơ của y tá cần thiết, các chương trình Thạc Sĩ Điều Dưỡng nhằm trang bị cho các y tá sinh viên tốt nghiệp với kỹ năng tư duy tiên tiến, cũng như các kỹ năng thực tiễn và năng lực thực hiện từ thiện, có thẩm quyền, tập trung vào người, hiệu quả, an toàn và chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao.... [-]


Msc Trong điều Dưỡng: đẩy Mạnh Hành Nghề

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc Sĩ Thạc Sĩ của chúng tôi: Chương trình Thực hành Chuyên nghiệp Tiến bộ chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo và đổi mới trong lĩnh vực điều dưỡng tiên tiến cho dù bạn làm việc ở Anh hay ở nước ngoài. [+]

Nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và các yếu tố về điều dưỡng là điều cần thiết để củng cố thực tiễn chuyên môn. Các Thạc Sĩ Điều Dưỡng: Nâng cao Thực tiễn Chuyên môn cung cấp cho các y tá có đăng ký với một nền giáo dục để phát triển sự nghiệp bằng cách thực hiện nghiên cứu tập trung vào việc thúc đẩy kiến ​​thức lâm sàng, kỹ năng và các thuộc tính của họ trong các lĩnh vực cụ thể của thực hành.

Chương trình này nhận ra sự phức tạp của việc chăm sóc và thay đổi các lựa chọn nghiên cứu tự chọn, đáp ứng được nhu cầu của học sinh đối với việc thay đổi hướng đi của chính sách Anh.... [-]


Msc Trong điều Trị Nhãn Khoa Và Nghiên Cứu Thị Giác

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu Mắt và Khám mắt của chúng tôi cho các chuyên gia chăm sóc mắt như bạn những kiến ​​thức học thuật và kỹ năng thực tế cần thiết để chẩn đoán và điều trị một cách rộng rãi các điều kiện mắt. [+]

Nghiên cứu nhãn khoa và thị lực của chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc mắt như bạn những kiến ​​thức học thuật và kỹ năng thực tiễn mà họ cần để đóng góp vào những tiến bộ y tế đột phá và chẩn đoán và điều trị một cách hiệu quả các điều kiện mắt.

Cho dù bạn muốn theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo hoặc nhận những trách nhiệm mới như là người chăm sóc chính - chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng lâm sàng và kinh nghiệm nghiên cứu bạn cần. Nâng cao sự nghiệp của bạn và có một ảnh hưởng có ý nghĩa đối với tương lai của lĩnh vực này.... [-]


Msc Về Chăm Sóc Và Quản Lý Bệnh Tiểu đường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 16 - 36 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

GCUs MSc Diabetes Care and Management sẽ chuẩn bị cho bạn sự tiến bộ nghề nghiệp của bạn với sự tự tin và giúp mọi người trong cộng đồng của bạn tận hưởng cuộc sống lành mạnh, hoàn thiện hơn. [+]

Bệnh tiểu đường đang gia tăng trên toàn thế giới. Các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ có chuyên môn về chăm sóc bệnh tiểu đường đang có nhu cầu cao. Công việc này là một thách thức nhưng rất bổ ích, và lĩnh vực này cần các chuyên gia tài năng với một cam kết thực sự đối với lợi ích chung.

Chăm Sóc và Quản Lý Bệnh Tiểu Đường của GCU sẽ chuẩn bị cho bạn tiến bước sự nghiệp của bạn với sự tự tin và giúp mọi người trong cộng đồng của bạn tận hưởng cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc hơn.

Chương trình Chăm sóc và Quản lý Tiểu đường ThS là ngành đa khoa, mang lại những hiểu biết chính từ nhiều lĩnh vực. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp hay nhất về chăm sóc và quản lý bệnh tiểu đường từ nhiều khía cạnh.... [-]


Msc Về Dinh Dưỡng Lâm Sàng Và Sức Khoẻ

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình này đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc chuyên nghiệp, các bác sĩ y khoa, sinh viên tốt nghiệp khoa học về sinh vật học và các chuyên gia y tế trình độ, những người muốn biết thêm về dinh dưỡng lâm sàng. [+]

Nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới đối với các chuyên gia về dinh dưỡng lâm sàng và sức khoẻ. Các quốc gia trên toàn cầu đang nhận ra tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với cộng đồng bền vững và bền vững. Các chính phủ đang ưu tiên dinh dưỡng và chế độ ăn uống trong kế hoạch y tế quốc gia của họ.

Tuy nhiên, trong khi các cộng đồng trên toàn thế giới đã xác định nhu cầu, ít có nguồn lực để xây dựng lực lượng lao động chuyên môn của họ.

Chương Trình Thạc Sĩ Dinh Dưỡng và Y Tế của GCU được thiết kế để lấp khoảng trống này. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đang sử dụng chuyên môn mới của họ về dinh dưỡng để xây dựng cộng đồng lành mạnh và đóng góp cho công ích trên toàn thế giới.... [-]


Msc Về Y Tế Và Chăm Sóc Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

Với chương trình Sức khỏe và Chăm sóc Xã hội Sáng tạo và linh hoạt của chúng tôi, bạn sẽ tùy chỉnh một chương trình để đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp và sở thích của bạn. Chuẩn bị để đóng góp cho những phát triển và sáng kiến ​​mới trong lĩnh vực này. [+]

Với chương trình Chăm Sóc Sức Khỏe và Chăm Sóc Xã Hội Sáng Tạo và Linh hoạt của chúng tôi, bạn sẽ tùy chỉnh một chương trình để đáp ứng các sở thích và mục đích nghề nghiệp của bạn. Chuẩn bị để đóng góp cho những phát triển và sáng kiến ​​mới trong lĩnh vực này.

Được thông báo bởi chính sách công hiện tại, nghiên cứu tiên tiến và mối quan hệ gần gũi của GCU với ngành công nghiệp, chúng tôi sẽ đào tạo bạn phân tích và suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và xã hội - vì vậy bạn có thể cùng phát triển sự nghiệp và hỗ trợ công ích.... [-]


Thạc Sỹ Về Thực Tiễn Tiên Tiến Trong điều Dưỡng Tại Huyện Với Bằng Cấp Chuyên Gia

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình này được thiết kế dành cho các y tá có đăng ký muốn xây dựng kiến ​​thức hiện có của họ và phát triển các kỹ năng mới. [+]

Làm rõ khả năng ra quyết định và khả năng giải quyết vấn đề của bạn và học hỏi để đáp ứng những thách thức của các tình huống lâm sàng phức tạp trong Thực tiễn Thực hành Nâng cao PgD của chúng tôi trong Điều dưỡng của Học khu với bằng cấp Chuyên gia. Chương trình này được thiết kế dành cho các y tá có đăng ký muốn xây dựng kiến ​​thức hiện có của họ và phát triển các kỹ năng mới.

Đạt được đào tạo để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về chính trị và tổ chức của việc chăm sóc - và thực hiện các biện pháp tốt nhất trong lĩnh vực của bạn. Khai thác cam kết của bạn với công ích để tạo ra một sự khác biệt có ý nghĩa ở cấp địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu. Chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy thử thách và bổ ích như một chuyên gia hành nghề trong một chương trình sử dụng nhiều cơ hội học tập năng động.... [-]


Tiến sĩ

DPsych in Counselling Psychology

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 3 - 7 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

[+]

Để đạt được giải thưởng của D.Psych, bạn đạt được tổng cộng 540 tín chỉ.

Trải nghiệm ít nhất 450 giờ thực hành lâm sàng được giám sát phải đạt được trong suốt chương trình và thực hành sắp đặt đang diễn ra quanh năm.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.... [-]


Dpsych in Sports and Exercise Psychology

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Điểm IELTS Academic là 7.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 7,0.

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng trị giá hơn 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.... [-]


Dpsych Trong Tâm Lý Học Sức Khỏe

Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Chương trình duy nhất thuộc loại này ở Scotland, DPsych in Health tại GCU phát triển kiến ​​thức và kỹ năng sống còn để đạt được trạng thái Tâm lý Học viên của Trường Công Lập Boston và trở thành một Nhà Tâm lý Y tế có năng lực và hiệu quả. [+]

Theo Hiệp hội Tâm lý học Anh, mục đích của tâm lý sức khoẻ là nghiên cứu khoa học các quá trình tâm lý về sức khoẻ, bệnh tật và chăm sóc sức khoẻ.

Mục đích là áp dụng tâm lý sức khoẻ vào việc thúc đẩy và duy trì sức khoẻ, phân tích và cải tiến hệ thống chăm sóc sức khoẻ và hình thành chính sách y tế, phòng chống bệnh tật và tàn tật và tăng cường kết quả của những người bị bệnh hoặc tàn tật.

Tâm lý học y tế là một môn học là lĩnh vực Tâm lý học phát triển nhanh nhất ở Anh. Tuy nhiên, hiện nay, không có Tiến sĩ Tâm lý Sức khoẻ được cung cấp ở Scotland. Với dân số già và béo phì, với điều kiện sức khoẻ lâu dài, nhu cầu về các can thiệp về sức khoẻ hành vi và phúc lợi (và do đó, Nhà tâm lý học về Sức khoẻ) chỉ tăng lên.... [-]


Tiến Sĩ Vật Lý Trị Liệu (trước Khi đăng Ký)

Tại trường Toàn thời gian 42 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Bác Sĩ Vật Lý Trị Liệu (đăng ký trước) (DPT) là một chương trình toàn thời gian được cung cấp bằng cách sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo để hỗ trợ và bối cảnh học tập. [+]

Bác Sĩ Vật Lý Trị Liệu (đăng ký trước) (DPT) là một chương trình toàn thời gian được cung cấp bằng cách sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo để hỗ trợ và bối cảnh học tập. Chương trình này dẫn đến trình độ như là một nhà vật lý trị liệu, đủ điều kiện để đăng ký HCPC như là một chuyên gia vật lý trị liệu. Các mô-đun được cung cấp bởi những người dạy kèm có kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu và các giảng viên học thuật và khoa học được mời tham gia, những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các chuyên gia về lâm sàng / thực hành cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp cận được với các tài liệu, nghiên cứu và chuyên môn tiên tiến nhất trong môi trường đại học và các cơ sở thực hành.... [-]


Video

Learning support from the School of Health and Life Sciences