Kensington and Chelsea College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đảm bảo rằng bạn đang trên quá trình phải là quan trọng đối với chúng tôi đó là lý do tại sao chúng tôi có một đội ngũ chuyên dụng, các cố vấn có trình độ sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong việc đưa ra quyết định này để học với chúng tôi.

thân thiện, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có mặt để đảm bảo bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời từ từ đi. Điều này bao gồm việc giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi và nhân viên giảng dạy người là một trong những gia sư ngành công nghiệp kết nối và trao giải thưởng tốt nhất mà bạn có thể mong muốn.

các khóa học của chúng tôi cũng đi kèm với một tập trung mạnh vào cho sinh viên tiếp cận với những kinh nghiệm học tập độc đáo. Chúng bao gồm masterclasses và cơ hội kết nối với các chuyên gia ngành công nghiệp, các cơ hội kinh doanh và đào tạo như bán làm việc trên LondonLà biểu tượng Chợ Portobello, Làm việc các vị trí với nhà tuyển dụng cao cấp bao gồm Hemingway Thiết kếChanel.

Cả hai trung tâm chính của chúng tôi đang có trụ sở tại, vị trí đẹp rực rỡ trong các trung tâm của London. Của chúng tôi là nổi tiếng Những ông vua đường phố, Trong khi chúng tôi Trung tâm Kensington nằm ở trung tâm của thời trang Portobello. Các Đại học cũng có liên kết mạnh mẽ và quan hệ đối tác với nhiều tổ chức đẳng cấp thế giới xung quanh nó, mà đã dẫn đến một số kinh nghiệm tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi bao gồm các công việc tại Bảo tàng Victoria và AlbertBảo tàng Khoa học. Sự thành công của học sinh là một trong nhiều điều làm cho chúng ta nổi bật như là một Đại học. Mỗi năm chúng tôi sản xuất một số ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp như cựu sinh vật làm và bán của chúng tôi Justin Smith, người đã giúp tạo ra các nón mòn của Angelina Jolie trong Disney 'Maleficent'.

Sự thành công của sinh viên của chúng tôi là phù hợp bởi cấu hình cao uy tín quốc gia và quốc tế của chúng tôi cho đẳng cấp thế giới xuất sắc trong Nghệ thuật Sáng tạo kể ra Mỹ thuật, thời trang, Vật làm và bán, PHOTOGRAPHY, thiết kếđiêu khắc. Các khoá học Giáo dục Nâng cao và Tiếp cận với Giáo dục Đại học của chúng tôi cũng rất đặc biệt. Trong khi Quản lý và Phát triển chuyên môn của chúng tôi các khóa học, cùng với các khóa học dạy nghề của chúng tôi trong Y tế và Chăm sóc, Tóc và Thẩm mỹ, Nghiên cứu Kinh doanh và chuyên nghiệpĐa phương tiện, là một trong những nơi tốt nhất trong khu vực. Chúng tôi cũng tự hào nói rằng chúng tôi đã được phân loại bởi Ofsted. Chúng tôi cũng biết mỗi học sinh đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hàng trăm cơ hội từ các khóa học toàn thời gian, bán thời gian và buổi tối để giáo dục đại học, học tập dựa trên công việcThực tập.

Địa điểm

London

Kensington and Chelsea College

Address
Kensington Centre
Wornington Road

W10 5QQ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7573 3600