Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng các bạn đến với Trường Khoa học của Trường Đại học Loughborough, Khoa Hóa học, Khoa học Máy tính, Toán học, Trung tâm Giáo dục Vật lý và Toán học.

Ngày nay, Đại học Loughborough là một trong những trung tâm hàng đầu của Vương quốc Anh về giảng dạy và nghiên cứu trong STEM - với thành tích xuất sắc trong việc cung cấp cho ngành công nghiệp có trình độ cao, sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao và nền văn hóa nghiên cứu quốc tế sôi động.

Khoa học Máy tính, Khoa học Toán học, Vật lý và Trung tâm Giáo dục Toán học, Trường Khoa học Loughborough có các cơ sở hiện đại, một cộng đồng nghiên cứu đang hoạt động và một loạt các lựa chọn cho học tập, nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu - tất cả đều dựa trên khuôn viên rộng khắp của trường đại học xanh.

Là một sinh viên trong Khoa Giáo dục, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả được quốc tế tôn trọng, nhiều người trong số họ đang hoạt động trong các nghiên cứu đa ngành và hợp tác với ngành công nghiệp, và đi đầu trong lĩnh vực của họ.

Bạn cũng sẽ trở thành một phần của một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với danh tiếng về sự đổi mới và nỗ lực trong khoa học và công nghệ.

Trong nghiên cứu đánh giá nghiên cứu gần đây nhất (RAE) mỗi bộ môn đều có ít nhất 85% nghiên cứu của họ được xếp hạng là "quốc tế công nhận". Ngoài việc thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau, nhân viên của Khoa Khoa học đang tham gia vào nghiên cứu đa ngành với sự cộng tác của các trường và khoa học khác trong toàn trường - từ Kỹ thuật đến Nghệ thuật, Anh văn và Kịch - tạo ra một nghiên cứu thú vị và thực sự kích thích môi trường.

Trên cơ sở giảng dạy chất lượng cao do từng bộ môn cung cấp, Trường cũng là nơi có Trung tâm Hỗ trợ Học tập Toán học cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ và phương tiện được thiết kế để hỗ trợ học sinh học về toán học và thống kê.

Nhà trường cam kết các nguyên tắc của Athanna SWAN, tích cực tìm cách thu hút, hỗ trợ và quảng bá phụ nữ trong STEM, bất kể vị trí của trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Loughborough University

Chương trình Khoa học Dược và Hóa dược sẽ cung cấp cho bạn các khóa đào tạo về dược động học, chuyển hóa thuốc, tổng hợp thuốc và các phương pháp để xác định các mục tiêu ... [+]

Chương trình Khoa học Dược và Hóa dược của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các khóa đào tạo về dược động học, chuyển hóa thuốc, tổng hợp thuốc và các phương pháp để xác định các mục tiêu thuốc tiềm năng và các ứng cử viên thuốc và các phương pháp để đánh giá các hoạt động sinh học của các hợp chất ma túy.

Các Thạc sĩ Khoa học Dược phẩm và Hóa học Y học là cơ hội của bạn để chuyên môn trong lĩnh vực quan trọng và quan trọng này tập trung vào hóa sinh, dược, thiết kế, phân tích và cung cấp dược phẩm, bao gồm cả việc phát triển các loại thuốc an toàn và hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh