University of Birmingham - College of Medical and Dental Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Khoa học Y tế và Nha khoa tại Đại học Birmingham là một trung tâm quốc tế lớn cho nghiên cứu và giáo dục trong y học, khoa học y tế, nha khoa, điều dưỡng và vật lý trị liệu. Kết hợp nghiên cứu và giáo dục chăm sóc sức khỏe liên quan, các trường Cao đẳng bao gồm năm trường sau đây: Ung thư Khoa học, lâm sàng và thực nghiệm Y khoa, Nha khoa, Y tế và Khoa học Dân số, và miễn nhiễm và nhiễm.

Các cơ sở chính của trường nằm ngay giữa khuôn viên chính của trường đại học và bệnh viện mới Nữ hoàng Elizabeth, Bệnh viện Đại học Birmingham NHS Foundation Trust. Các tòa nhà quan trọng khác NHS Trust cũng đang trên cùng một khuôn viên bao gồm Bệnh viện Birmingham Phụ nữ và Bệnh viện hoàng liên gai (Psychiatric). Chúng tôi là lớn nhất trong năm cao đẳng với hơn 1400 thành viên của đội ngũ nhân viên.

giáo dục Trường cung cấp một danh mục đầu tư ấn tượng của đại học và sau đại học giảng dạy và chương trình nghiên cứu. Các chương trình ở tất cả các cấp độ được cung cấp bởi một số bác sĩ được tôn trọng nhất của Vương quốc Anh và các chuyên gia y tế, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể. Một loạt các tiếp tục đào tạo (CPD) phát triển chuyên môn cũng có sẵn từ vài giờ đến vài tuần để đầu lên các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn và ở phía trước của trò chơi. Hầu hết các khóa học được cung cấp từ các thiết bị hội nghị trên trang web của chúng tôi, Trung tâm phát triển chuyên nghiệp, trong đó có một loạt các cuộc họp, đào tạo và đột phá phòng, nhà nước của các thiết bị nghệ thuật AV và các cơ sở kinh doanh cho các đại biểu.

Trường có một mối quan hệ chặt chẽ với các dịch vụ y tế quốc gia, tổ chức từ thiện, các tổ chức thể thao và y tế tư nhân. Điều này tạo điều kiện cho các bản dịch của nghiên cứu cải tiến thực sự trong việc chăm sóc bệnh nhân. Trường hợp tác chặt chẽ với nhiều bệnh viện giảng dạy, ủy thác chăm sóc chính và thực hành đào tạo tiếng Anh qua West Midlands. Học sinh được khuyến khích để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ bằng cách làm việc trên một phạm vi rộng của các tổ chức và trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng và nhân khẩu học của Midlands West.

Địa điểm

Birmingham

University of Birmingham, College of Medical and Dental Sciences

Address
College of Medical and Dental Sciences
University of Birmingham
Edgbaston


B15 2TT Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 121 414 3858

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

BSc
Bachelor
Certificate
Diploma
MSc