Queen Mary University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Barts và The London có một lịch sử lâu dài và lừng lẫy. Trường y đã đào tạo sinh viên từ thế kỷ thứ mười tám và luôn đi đầu trong giáo dục y tế

129941_blue-and-silver-stetoscope-40568.jpg

Trường y khoa đầu tiên của nước Anh

Đại học Y khoa tại Bệnh viện Luân Đôn, trường y khoa xây dựng có mục đích đầu tiên của Anh, khai trương năm 1785, tiên phong một loại hình giáo dục y tế mới cung cấp việc giảng dạy về lý thuyết cũng như các kỹ năng lâm sàng.

Một giảng đường được xây dựng có mục đích được xây dựng tại Bệnh viện St Bartholomew năm 1791 và năm 1822, các Thống đốc đã phê chuẩn việc cung cấp giáo dục y tế trong bệnh viện. Cả hai trường đại học tại London và St Bartholomew đều trở thành các cơ quan hợp thành thuộc Đại học London vào năm 1900.

Trường Nha khoa mở tại London năm 1911, mua lại Học viện Nha khoa mới và mở rộng số lượng sinh viên trong những năm 1960.

Một liên kết chặt chẽ giữa hai trường cao đẳng y tế đã được phát triển sau Ủy ban Giáo dục Y khoa Hoàng gia vào năm 1968, và các liên kết mới với Đại học Queen Mary sau đó được thành lập cùng một lúc. Năm 1989, giảng dạy tiền lâm sàng tại hai trường cao đẳng y tế đã được sáp nhập và đặt tại Tòa nhà Khoa học Y khoa Cơ bản tại Queen Mary.

Mãi đến năm 1995, khi hai trường chính thức sáp nhập dưới Queen Mary University of London .

130309_rsz_qm0156.jpg

Địa điểm

London

Address
Mile End Rd, Bethnal Green
E1 4NS London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Victoria

Address
Triq l-Arċisqof Pietru Pace
VCT 2520 Victoria, Malta

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn