Đọc Mô tả chính thức

Trường Nha khoa nằm ở trung tâm của Khuôn viên Đại học Chính, và do đó các sinh viên sau đại học Nha khoa ở gần các nhà nghiên cứu và cơ hội nghiên cứu ở các khu vực khác của Đại học cũng như các cơ sở thư viện, giải trí, ẩm thực và thể thao.

Sinh viên sau đại học nha khoa tại Dundee được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với nghiên cứu tiên tiến trong môi trường nghiên cứu được thiết lập tốt trong suốt thời gian học tập của họ. Ngoài ra còn có các cơ sở lâm sàng tuyệt vời cho những sinh viên thực hiện các chương trình lâm sàng được dạy. Sinh viên sau đại học từ nhiều nơi trên thế giới làm việc trong một môi trường kết hợp chặt chẽ, gắn bó trong trường với một nền văn hóa nghiên cứu tích cực

Ngoài các sinh viên nhà của chúng tôi từ nhiều nơi ở Scotland và Vương quốc Anh, hiện có các nghiên cứu sinh sau đại học từ Ả Rập Saudi, Ai Cập, Syria, Jordan, Iraq, Bahrain, Nigeria, Singapore và New Zealand, và những sinh viên này làm việc cùng với các đồng nghiệp trên toàn thế giới về các khóa học Thạc sĩ Taught phổ biến trong Prosthodontics (MDSc) và nghiên cứu ung thư (MSc).


Trường Nha khoa ở Dundee cung cấp sáu chương trình sau đại học được dạy cho bạn tham gia. Chúng bao gồm MDSc trong Prosthodontics, MRes trong ung thư miệng, MFOdont trong Odontology Forensic, ThS trong Orthodontics, ThS trong sinh học răng miệng và MDPH trong nha khoa y tế công cộng. MRO MFOdont, MDPH và được phân phối cùng với các đồng nghiệp trên toàn trường. Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên năng động sau đại học tại Trường Nha khoa trên cả hai chương trình giảng dạy và nghiên cứu, và các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng được quốc tế công nhận tham gia vào các chương trình học tập.

Hội sinh viên sau đại học

Hội sinh viên sau đại học Dundee Dental mới thành lập (DDPSS) là một xã hội sau đại học do sinh viên điều hành nhằm cung cấp cho sinh viên sau đại học, học tập trong lĩnh vực Nha khoa, với các cơ hội học tập và xã hội ngoại khóa.

Các thành viên của DDPSS là tất cả các sinh viên sau đại học trong trường nha khoa tại Đại học Dundee, toàn thời gian và bán thời gian. Là một nhóm chúng tôi hướng đến:

  • hỗ trợ sinh viên sau đại học liên kết với trường nha khoa
  • cung cấp một cơ quan đại diện sinh viên sau đại học
  • cung cấp diễn đàn cho người nói trong và ngoài
  • cung cấp cơ hội phát triển kỹ năng; chuyển giao và kỹ thuật
  • tạo ra một bầu không khí thân mật, nơi các sinh viên sau đại học có thể gặp gỡ để thảo luận về các dự án của họ và chia sẻ ý tưởng và cách tiếp cận với các vấn đề thường gặp.
  • thúc đẩy một nền văn hóa nghiên cứu bằng cách cho phép các sinh viên sau đại học có cơ hội kết hợp xã hội và mạng với các sinh viên nghiên cứu khác trong Trường Nha khoa

Chúng tôi làm tất cả những điều trên bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo, sự kiện xã hội, thi đấu thể thao và hơn thế nữa.

Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại sự kiện tiếp theo!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

School of Dentistry - University of Dundee

The Endodontics MDSc dành cho sinh viên tốt nghiệp muốn nâng cao kỹ năng nội nha hiện có của họ. Nó sẽ có lợi ích đặc biệt cho những người có ý định theo đuổi nghề nghiệp ... [+]

Phát triển kỹ năng và hiểu cơ sở khoa học và thực hành Endodontics và trở nên có thẩm quyền trong việc chẩn đoán và điều trị các trường hợp phức tạp hơn.

Tổng quan

Khóa học này sẽ giúp phát triển các kỹ năng nội nha hiện tại của bạn trong một môi trường lâm sàng hiện đại.

Trường Nha khoa được thành lập vào năm 1916. Chúng tôi vẫn đi đầu trong nghiên cứu, giảng dạy và thực hành lâm sàng lâm sàng. Chúng tôi luôn hoạt động tốt trong các bảng giải đấu đại học và là trường học nha khoa hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Chúng tôi là một trường học thân thiện với danh tiếng cung cấp một môi trường hỗ trợ và nuôi dưỡng. Điều này cho phép sinh viên hoàn thành nguyện vọng của mình và đạt được thành tích xuất sắc về lâm sàng và học thuật. Nhà trường cung cấp một khu vực dành riêng cho nghiên cứu sau đại học tư nhân được gọi là 'The Hub'.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Thành phố
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
School of Dentistry - University of Dundee

Bạn sẽ phát triển kỹ năng nâng cao và sự hiểu biết về cơ sở khoa học và thực hành prosthodontics để bạn trở nên có thẩm quyền trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề ... [+]

Đào tạo lâm sàng và nghiên cứu Prosthodontics để chuẩn bị nha sĩ cho một sự nghiệp học tập hoặc thực hành chuyên môn.

Tổng quan

Đây là một khóa học mô-đun được thiết lập và phổ biến ở các chuyên gia chỉnh hình cố định và có thể tháo rời và phù hợp cho các nha sĩ dự tính một sự nghiệp học tập hoặc cải thiện thực hành lâm sàng của bạn.

Bạn sẽ phát triển kỹ năng nâng cao và sự hiểu biết về cơ sở khoa học và thực hành prosthodontics để bạn trở nên có thẩm quyền trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề phức tạp hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Thành phố
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

School of Dentistry - University of Dundee

Address
Nethergate, Dundee DD1 4HN, United Kingdom
Thành phố, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland