School of Dentistry - University of Dundee

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Nha khoa nằm ở trung tâm của Khuôn viên Đại học Chính, và do đó các sinh viên sau đại học Nha khoa ở gần các nhà nghiên cứu và cơ hội nghiên cứu ở các khu vực khác của Đại học cũng như các cơ sở thư viện, giải trí, ẩm thực và thể thao.

Sinh viên sau đại học nha khoa tại Dundee được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với nghiên cứu tiên tiến trong môi trường nghiên cứu được thiết lập tốt trong suốt thời gian học tập của họ. Ngoài ra còn có các cơ sở lâm sàng tuyệt vời cho những sinh viên thực hiện các chương trình lâm sàng được dạy. Sinh viên sau đại học từ nhiều nơi trên thế giới làm việc trong một môi trường kết hợp chặt chẽ, gắn bó trong trường với một nền văn hóa nghiên cứu tích cực

Ngoài các sinh viên nhà của chúng tôi từ nhiều nơi ở Scotland và Vương quốc Anh, hiện có các nghiên cứu sinh sau đại học từ Ả Rập Saudi, Ai Cập, Syria, Jordan, Iraq, Bahrain, Nigeria, Singapore và New Zealand, và những sinh viên này làm việc cùng với các đồng nghiệp trên toàn thế giới về các khóa học Thạc sĩ Taught phổ biến trong Prosthodontics (MDSc) và nghiên cứu ung thư (MSc).


Trường Nha khoa ở Dundee cung cấp sáu chương trình sau đại học được dạy cho bạn tham gia. Chúng bao gồm MDSc trong Prosthodontics, MRes trong ung thư miệng, MFOdont trong Odontology Forensic, ThS trong Orthodontics, ThS trong sinh học răng miệng và MDPH trong nha khoa y tế công cộng. MRO MFOdont, MDPH và được phân phối cùng với các đồng nghiệp trên toàn trường. Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên năng động sau đại học tại Trường Nha khoa trên cả hai chương trình giảng dạy và nghiên cứu, và các nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng được quốc tế công nhận tham gia vào các chương trình học tập.

Hội sinh viên sau đại học

Hội sinh viên sau đại học Dundee Dental mới thành lập (DDPSS) là một xã hội sau đại học do sinh viên điều hành nhằm cung cấp cho sinh viên sau đại học, học tập trong lĩnh vực Nha khoa, với các cơ hội học tập và xã hội ngoại khóa.

Các thành viên của DDPSS là tất cả các sinh viên sau đại học trong trường nha khoa tại Đại học Dundee, toàn thời gian và bán thời gian. Là một nhóm chúng tôi hướng đến:

  • hỗ trợ sinh viên sau đại học liên kết với trường nha khoa
  • cung cấp một cơ quan đại diện sinh viên sau đại học
  • cung cấp diễn đàn cho người nói trong và ngoài
  • cung cấp cơ hội phát triển kỹ năng; chuyển giao và kỹ thuật
  • tạo ra một bầu không khí thân mật, nơi các sinh viên sau đại học có thể gặp gỡ để thảo luận về các dự án của họ và chia sẻ ý tưởng và cách tiếp cận với các vấn đề thường gặp.
  • thúc đẩy một nền văn hóa nghiên cứu bằng cách cho phép các sinh viên sau đại học có cơ hội kết hợp xã hội và mạng với các sinh viên nghiên cứu khác trong Trường Nha khoa

Chúng tôi làm tất cả những điều trên bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo, sự kiện xã hội, thi đấu thể thao và hơn thế nữa.

Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại sự kiện tiếp theo!

Địa điểm

Thành phố

Address
Nethergate, Dundee DD1 4HN, United Kingdom
Thành phố, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn