The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Y Dược và Thú y bao gồm hai trường. Đây là Trường Y khoa Edinburgh và Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick).

Chúng ta cùng nhau thành lập một nhóm tại Anh nơi các bác sỹ thú y, y học và các nhà khoa học y sinh học cùng nhau nghiên cứu các nguyên nhân gây bệnh phổ biến ảnh hưởng đến quần thể của chúng ta. Các cơ sở của chúng tôi, cơ cấu tổ chức của chúng tôi, và tổ chức các văn bằng của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có những người từ Trường Thú y Royal (Dick) và Edinburgh Medical School thở cùng không khí, thiết kế các dự án với nhau và giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Bác sĩ thú y

Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick)

Trường Thú y được xếp hạng cao nhất tại Vương quốc Anh trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick) là một trường hàng đầu thế giới về giáo dục, nghiên cứu và thực hành thú y. Chúng tôi cung cấp giáo dục thú y xuất sắc sử dụng chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng, phương pháp giảng dạy sáng tạo và môi trường liên ngành. Chúng tôi đã được xếp đầu tiên trong số bảy trường thú y ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu trong Các bài tập đánh giá nghiên cứu năm 2008, khẳng định danh tiếng quốc tế xuất sắc của trường. Dịch vụ lâm sàng của chúng tôi - Bệnh viện Động vật Nhỏ và Thực hành Động vật lớn - là những trung tâm có ảnh hưởng nhất về chăm sóc lâm sàng ở Anh.

Trường Y Edinburgh

Trường y khoa Edinburgh có ba khoa học. Đó là Khoa học Y sinh học, Khoa học lâm sàng và Khoa học Phân tử, Di truyền và Dân số.

Giảng dạy cho chương trình MBChB và các chương trình đại học và sau đại học về y sinh học khác diễn ra trên ba Học viện. Bằng cách đưa các cá nhân phù hợp với nhau, cả về mặt lâm sàng lẫn phi lâm sàng, chúng tôi sẽ xúc tiến và tạo ra cơ hội để phát triển công việc thú vị tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người dân. Edinburgh Medical School cung cấp một chương trình giáo dục hạng nhất trong các cơ sở hạng nhất bởi những người phấn khởi đang ở đỉnh cao.

Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời trong một môi trường nơi nghiên cứu được yêu mến và truy tố. Nghiên cứu là một thành phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi học sinh như một phương tiện để hiểu một cách suy nghĩ sẽ trang bị cho họ để mang lại những thay đổi tích cực cho nhân loại.

Edinburgh Medical School: Khoa học Y sinh học

Tiến hành nghiên cứu tiên phong, khoa học y sinh học tổ chức Trung tâm Hệ thống nhận thức và Hệ thần kinh, Trung tâm Sinh lý Hợp nhất, Trung tâm Sinh thần thần kinh, và Phòng Lây Nhiễm và Y học đường.

Chúng tôi cũng đóng góp cho nghiên cứu liên ngành với các trung tâm liên kết này: Các bệnh truyền nhiễm Edinburgh, Khoa học thần kinh Edinburgh, Trung tâm Động kinh Muir Maxwell, Trung tâm Patrick Wild, Dược học, Chất độc và Trị liệu.

Các chủ đề nghiên cứu trong Phân viện bao gồm:

  • Gen và phát triển
  • Sinh học màng
  • Hệ thống điều khiển thần kinh
  • Nhận thức, học tập và tính dẻo khớp
  • Neuropharmacology
  • Siêu vi căn bản và lâm sàng
  • Sinh bệnh học và hóa trị liệu của vi khuẩn

Cũng trong Khoa Giáo dục là Tổ chức Giáo dục Y sinh (BMTO) có vai trò thiết yếu trong việc quản lý, điều phối và thực hiện giảng dạy đại học.

BMTO chịu trách nhiệm về chương trình Khoa học Y Khoa của BSc, cùng với nhiều chương trình Danh dự trong Khoa học Sinh học, Khoa học Y khoa, và Khoa thú y, cộng với mười bốn khóa học về Khoa học Y sinh dành cho sinh viên đại học.

Bác sĩ thú y

Edinburgh Medical School: Khoa học lâm sàng

Với một nghiên cứu quốc tế lâu dài, khoa học lâm sàng tổ chức Trung tâm Khoa học Tim mạch, Trung tâm Khoa học Chữa bệnh lâm sàng, Trung tâm Nghiên cứu Sốt, Trung tâm Y học tái tạo, Trung tâm Sức khoẻ Sinh sản, Học viện Nha khoa Sau đại học Edinburgh và Phòng Khoa học Y tế.

Trong bài kiểm tra đánh giá nghiên cứu gần đây nhất của Vương quốc Anh, Y học lâm sàng được đánh giá cao nhất trong số 28 bài nộp trên toàn Vương quốc Anh.

Phân viện chủ yếu là ở Little France.

Tại Little France, tòa nhà của Hiệu trưởng, Viện Nghiên cứu Y khoa của Hoàng gia và Trung tâm Y học Phục hồi có các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại liền kề với Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và công viên nghiên cứu y sinh, Edinburgh BioQuarter.

Các địa điểm đào tạo khác là Bệnh viện Nhi Đồng Edinburgh, bệnh viện đa khoa Tây phương, Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và Lauriston Place.

Trường Y Edinburgh: Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số

Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số bao gồm Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC, Viện Khoa học và Tin học về Sức khoẻ Dân số Usher, Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh và Phòng Phân loại Bệnh học.

Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC bao gồm Đơn vị Di truyền Con người MRC, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Edinburgh và Trung tâm Genomics và Y học Thử nghiệm.

Viện Khoa học và Tin học Y tế Dân số Usher bao gồm Trung tâm Khoa học Sức khoẻ Dân số, Trung tâm Tin học Y tế và Trung tâm Nghiên cứu Y tế Toàn cầu.

Phân viện cũng tổ chức Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh (ECTU) gần đây đã đăng ký đầy đủ với Hiệp hội Nghiên cứu Lâm sàng Vương quốc Anh và đã được trao bằng khen của phương pháp nghiên cứu lâm sàng MRC, và Phòng Phân loại Bệnh học.

Địa điểm

Edinburgh

Address
Edinburgh Dental Institute
Lauriston Building,
Lauriston Place
Edinburgh

EH3 9HA Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình