Đọc Mô tả chính thức

Trường Y Dược và Thú y bao gồm hai trường. Đây là Trường Y khoa Edinburgh và Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick).

Chúng ta cùng nhau thành lập một nhóm tại Anh nơi các bác sỹ thú y, y học và các nhà khoa học y sinh học cùng nhau nghiên cứu các nguyên nhân gây bệnh phổ biến ảnh hưởng đến quần thể của chúng ta. Các cơ sở của chúng tôi, cơ cấu tổ chức của chúng tôi, và tổ chức các văn bằng của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có những người từ Trường Thú y Royal (Dick) và Edinburgh Medical School thở cùng không khí, thiết kế các dự án với nhau và giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Bác sĩ thú y

Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick)

Trường Thú y được xếp hạng cao nhất tại Vương quốc Anh trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick) là một trường hàng đầu thế giới về giáo dục, nghiên cứu và thực hành thú y. Chúng tôi cung cấp giáo dục thú y xuất sắc sử dụng chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng, phương pháp giảng dạy sáng tạo và môi trường liên ngành. Chúng tôi đã được xếp đầu tiên trong số bảy trường thú y ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu trong Các bài tập đánh giá nghiên cứu năm 2008, khẳng định danh tiếng quốc tế xuất sắc của trường. Dịch vụ lâm sàng của chúng tôi - Bệnh viện Động vật Nhỏ và Thực hành Động vật lớn - là những trung tâm có ảnh hưởng nhất về chăm sóc lâm sàng ở Anh.

Trường Y Edinburgh

Trường y khoa Edinburgh có ba khoa học. Đó là Khoa học Y sinh học, Khoa học lâm sàng và Khoa học Phân tử, Di truyền và Dân số.

Giảng dạy cho chương trình MBChB và các chương trình đại học và sau đại học về y sinh học khác diễn ra trên ba Học viện. Bằng cách đưa các cá nhân phù hợp với nhau, cả về mặt lâm sàng lẫn phi lâm sàng, chúng tôi sẽ xúc tiến và tạo ra cơ hội để phát triển công việc thú vị tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người dân. Edinburgh Medical School cung cấp một chương trình giáo dục hạng nhất trong các cơ sở hạng nhất bởi những người phấn khởi đang ở đỉnh cao.

Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời trong một môi trường nơi nghiên cứu được yêu mến và truy tố. Nghiên cứu là một thành phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi học sinh như một phương tiện để hiểu một cách suy nghĩ sẽ trang bị cho họ để mang lại những thay đổi tích cực cho nhân loại.

Edinburgh Medical School: Khoa học Y sinh học

Tiến hành nghiên cứu tiên phong, khoa học y sinh học tổ chức Trung tâm Hệ thống nhận thức và Hệ thần kinh, Trung tâm Sinh lý Hợp nhất, Trung tâm Sinh thần thần kinh, và Phòng Lây Nhiễm và Y học đường.

Chúng tôi cũng đóng góp cho nghiên cứu liên ngành với các trung tâm liên kết này: Các bệnh truyền nhiễm Edinburgh, Khoa học thần kinh Edinburgh, Trung tâm Động kinh Muir Maxwell, Trung tâm Patrick Wild, Dược học, Chất độc và Trị liệu.

Các chủ đề nghiên cứu trong Phân viện bao gồm:

  • Gen và phát triển
  • Sinh học màng
  • Hệ thống điều khiển thần kinh
  • Nhận thức, học tập và tính dẻo khớp
  • Neuropharmacology
  • Siêu vi căn bản và lâm sàng
  • Sinh bệnh học và hóa trị liệu của vi khuẩn

Cũng trong Khoa Giáo dục là Tổ chức Giáo dục Y sinh (BMTO) có vai trò thiết yếu trong việc quản lý, điều phối và thực hiện giảng dạy đại học.

BMTO chịu trách nhiệm về chương trình Khoa học Y Khoa của BSc, cùng với nhiều chương trình Danh dự trong Khoa học Sinh học, Khoa học Y khoa, và Khoa thú y, cộng với mười bốn khóa học về Khoa học Y sinh dành cho sinh viên đại học.

Bác sĩ thú y

Edinburgh Medical School: Khoa học lâm sàng

Với một nghiên cứu quốc tế lâu dài, khoa học lâm sàng tổ chức Trung tâm Khoa học Tim mạch, Trung tâm Khoa học Chữa bệnh lâm sàng, Trung tâm Nghiên cứu Sốt, Trung tâm Y học tái tạo, Trung tâm Sức khoẻ Sinh sản, Học viện Nha khoa Sau đại học Edinburgh và Phòng Khoa học Y tế.

Trong bài kiểm tra đánh giá nghiên cứu gần đây nhất của Vương quốc Anh, Y học lâm sàng được đánh giá cao nhất trong số 28 bài nộp trên toàn Vương quốc Anh.

Phân viện chủ yếu là ở Little France.

Tại Little France, tòa nhà của Hiệu trưởng, Viện Nghiên cứu Y khoa của Hoàng gia và Trung tâm Y học Phục hồi có các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại liền kề với Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và công viên nghiên cứu y sinh, Edinburgh BioQuarter.

Các địa điểm đào tạo khác là Bệnh viện Nhi Đồng Edinburgh, bệnh viện đa khoa Tây phương, Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và Lauriston Place.

Trường Y Edinburgh: Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số

Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số bao gồm Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC, Viện Khoa học và Tin học về Sức khoẻ Dân số Usher, Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh và Phòng Phân loại Bệnh học.

Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC bao gồm Đơn vị Di truyền Con người MRC, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Edinburgh và Trung tâm Genomics và Y học Thử nghiệm.

Viện Khoa học và Tin học Y tế Dân số Usher bao gồm Trung tâm Khoa học Sức khoẻ Dân số, Trung tâm Tin học Y tế và Trung tâm Nghiên cứu Y tế Toàn cầu.

Phân viện cũng tổ chức Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh (ECTU) gần đây đã đăng ký đầy đủ với Hiệp hội Nghiên cứu Lâm sàng Vương quốc Anh và đã được trao bằng khen của phương pháp nghiên cứu lâm sàng MRC, và Phòng Phân loại Bệnh học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này nhằm mục đích phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết về hình ảnh y khoa, cho phép phân tích hình ảnh y tế hiệu quả và hiệu quả có thể được sử dụng cả ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm mục đích phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết về hình ảnh y khoa, cho phép phân tích hình ảnh y tế hiệu quả và hiệu quả có thể được sử dụng cả về mặt lâm sàng và thương mại.

Bao gồm các vật lý của hình ảnh và kỹ thuật liên quan, đó cũng là tập trung vào nội dung chuyên ngành bao gồm xử lý và phân tích hình ảnh.

Sinh viên cũng sẽ có thể sử dụng môi trường tính toán MATLAB và ngôn ngữ lập trình.

Chương trình này khai thác chuyên môn của chúng tôi trong xử lý và phân tích hình ảnh, điều này sẽ cho phép người học đào tạo trong lĩnh vực này thông qua môi trường học tập trực tuyến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Nâng cao kiến ​​thức về hình ảnh của bạn và đạt được bằng cấp bằng thạc sĩ được đánh giá cao bằng trực tuyến bằng cách học từ xa, trong khi vẫn làm việc trong lĩnh vực củ ... [+]

Mô tả chương trình

Để phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng chụp ảnh

Mục đích của chương trình học tập trực tuyến linh hoạt, gián đoạn, bán thời gian (OL):

để cung cấp một sự hiểu biết về lý thuyết hình ảnh, kỹ thuật, phân tíchphát triển quy hoạch nghiên cứuđể cho phép giải thíchliên quan đến nghiên cứu hình ảnh đến các ứng dụng lâm sàngHọc trực tuyến

Truy cập giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh, trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Phép cộng hưởng phát xạ positron (PET) và cộng hưởng từ (MR) là công nghệ hình ảnh cho phép thông tin về chức năng trao đổi chất, sinh lý học và giải phẫu được thu thập t ... [+]

Mô tả chương trình

Phép cộng hưởng phát xạ positron (PET) và cộng hưởng từ (MR) là công nghệ hình ảnh cho phép thông tin về chức năng trao đổi chất, sinh lý học và giải phẫu được thu thập trong một lần quét duy nhất cho mục đích chẩn đoán và nghiên cứu (ví dụ: điều tra chứng mất trí

Máy quét PET-MR ngày càng được cài đặt trong các thiết lập lâm sàng và nghiên cứu, nhưng hiện tại đào tạo về cách chạy và sử dụng tốt nhất các cơ sở như vậy bị hạn chế, thường đòi hỏi thời gian cư trú dài, tránh xa công việc và các cam kết cá nhân ở nhà.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết về hình ảnh, để cho phép sử dụng hiệu quả và hiệu quả hình ảnh, lâm sàng, trong nghiên cứu và trong ngành. ... [+]

Mô tả chương trình

Phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết, để cho phép sử dụng hiệu quả và hiệu quả trong việc nghiên cứu.

Mục đích của chương trình học tập trực tuyến linh hoạt, gián đoạn, bán thời gian (OL):

để cung cấp một sự hiểu biết về nghiên cứu, sử dụng kỹ thuật thần kinhphát triển kế hoạch nghiên cứuđể cho phép diễn giảiliên quan đến nghiên cứu thần kinh tới các ứng dụng lâm sàngHọc trực tuyến

Truy cập giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh, trong khi vẫn duy trì sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình MPH của chúng tôi cung cấp cho sinh viên hiểu biết về các nguyên tắc khoa học khác nhau có thể được sử dụng như thế nào để điều tra và sau đó phát triển thực ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) dựa trên truyền thống lâu đời về giảng dạy và nghiên cứu khoa học về y tế công cộng tại Đại học Edinburgh.

Y tế công cộng là về phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và thúc đẩy sức khỏe thông qua những nỗ lực của xã hội. Cho dù bạn đã là một chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này, hay mới với chủ đề này, Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) là chương trình lý tưởng cho những ai muốn giải quyết các vấn đề ngày nay trong y tế công cộng.

Chương trình MPH của chúng tôi cung cấp cho sinh viên hiểu biết về các nguyên tắc khoa học khác nhau có thể được sử dụng như thế nào để điều tra và sau đó phát triển thực tiễn chuyên nghiệp tốt nhất trong dịch tễ học, y tế công cộng và khoa học xã hội về y tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 - 3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Việc thực hành y học, đặc biệt là trong các ngành Bệnh học và Di truyền học ngày càng phụ thuộc vào công nghệ Genomic. Mục đích của chương trình này là tăng cường kiến th ... [+]

Mô tả chương trình

Việc thực hành y học, đặc biệt là trong các ngành Bệnh học và Di truyền học ngày càng phụ thuộc vào công nghệ Genomic. Mục đích của chương trình này là tăng cường kiến thức và khả năng của nhân viên khoa học và lâm sàng sử dụng dữ liệu di truyền trong công việc hàng ngày của họ. Điều này sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp tự tin tham gia vào các khái niệm khoa học về Bệnh học phân tử và Y học bộ gen và sử dụng các kỹ năng của họ để cải thiện chăm sóc bệnh nhân. Chương trình cũng có thể cung cấp một nền tảng cho những sinh viên quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp học thuật lâm sàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này được tổ chức bởi Bệnh truyền nhiễm Edinburgh (EID), được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Y tế và Thú y và Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật. Nó cung cấp mộ ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

Chương trình này được tổ chức bởi Bệnh truyền nhiễm Edinburgh (EID), được tổ chức bởi Trường Cao đẳng Y tế và Thú y và Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật.

Nó cung cấp một giới thiệu về phương pháp nghiên cứu cho các nhà sinh học, y học và bác sĩ thú y. Việc đào tạo cũng cung cấp một mục vào nghiên cứu tiến sĩ. Các sinh viên trước đây đã thực hiện các dự án trong các lĩnh vực sau:

kháng kháng sinh và nhiễm trùng bệnh việnsinh học vectơ arthropod và bệnh vectordịch tễ học và mô hình toán học của nhiễm trùng động vật và ngườichẩn đoán phân tử và phát hiện điểm chăm sóc các bệnh truyền nhiễmmiễn dịch của nhiễm trùng do vi khuẩn và ký sinh trùng (bao gồm các bệnh nhiệt đới chính như sốt rét, bệnh sán lá gan và bệnh sán máng)miễn dịch của nhiễm trùng nhai lại (ví dụ như bệnh Johne)cơ chế bệnh sinh của các bệnh do virus (động vật và người, bao gồm cả herpes và HIV)Cấu trúc chương trình... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ Bán thời gian ba năm này dạy trực tuyến hoàn toàn, được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Trường Cao Đẳng Phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh. Mục đích ch ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ bán thời gian ba năm mới này được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến, được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật Edinburgh và dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc). Nó đã được phát triển trong quan hệ đối tác với NHS Giáo dục cho Scotland (NES).

Mục tiêu chủ yếu ở các bác sĩ nhãn khoa tìm kiếm đào tạo sau đại học chính thức trong chăm sóc lâm sàng dựa vào cộng đồng, chương trình này cũng rất phù hợp cho các học viên y tế và phẫu thuật vào đào tạo chuyên khoa trong nhãn khoa.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình Chăm sóc quan trọng của MSc nhằm vào các chuyên gia chăm sóc sức khỏe gặp phải những người trưởng thành bị bệnh nghiêm trọng trong thực hành hàng ngày (y tá, ... [+]

Đại học Edinburgh được công nhận trên toàn cầu về nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và đã cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong hơn 425 năm.

Dựa trên truyền thống đó, Thạc sĩ Chăm sóc quan trọng đã được phát triển với sự cộng tác của Đại học Bác sĩ Hoàng gia ở Edinburgh và có trụ sở tại Khoa Khoa học Lâm sàng của Đại học và Đại học Y khoa và Thú y. MSc là một chương trình trực tuyến mới thú vị, kết hợp một cuộc thăm dò dựa trên bằng chứng về Chuyên khoa lâm sàng về Chăm sóc quan trọng với Nghiên cứu lâm sàng và Thực hành học thuật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ hai năm, bán thời gian này, được dạy trực tuyến hoàn toàn, do Trường Cao Đẳng Hoàng Gia Edinburgh và Đại học Edynburg cung cấp, và dẫn đến bằng Thạc ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ hai năm, bán thời gian này, được dạy trực tuyến hoàn toàn, do Trường Cao Đẳng Hoàng Gia Edinburgh và Đại học Edynburg cung cấp , và dẫn đến bằng Thạc sỹ về Phẫu thuật (ChM).

Dựa trên Chương trình phẫu thuật Ngoại khoa Anh, ChM trong Chấn thương và Chỉnh hình cung cấp cơ hội cho học viên lựa chọn những mô-đun tiên tiến liên quan đến chuyên môn đã được tuyên bố của họ và hỗ trợ học tập cho cuộc thi Fellowship of the Royal College of Surgeons (FRCS).

Chương trình được thiết kế để chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung đánh giá tại chỗ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

ChM được thiết kế để hỗ trợ các học viên nhãn khoa tiên tiến tại Vương quốc Anh và quốc tế thông qua một chương trình học công nhận lợi ích nhãn khoa chuyên khoa của họ đ ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ bán thời gian hai năm mới này được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến, được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh, và dẫn đến bằng Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó đã được phát triển với sự hỗ trợ của NHS Education for Scotland (NES).

ChM được thiết kế để hỗ trợ các học viên nhãn khoa tiên tiến tại Vương quốc Anh và quốc tế thông qua một chương trình học công nhận lợi ích nhãn khoa chuyên khoa của họ để chuẩn bị cho kỳ thi xuất cảnh và thực hành dựa trên bệnh viện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình trực tuyến này sẽ cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về các yếu tố chính và nguyên tắc của thiết kế thử nghiệm lâm sàng, phân phối và phân tích. Ngoài kiến ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến sẽ cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về các yếu tố chính và nguyên tắc của thiết kế thử nghiệm lâm sàng, phân phối và phân tích. Ngoài kiến ​​thức và hiểu biết về các nguyên tắc của GCP và thực tế của chúng trong các thử nghiệm lâm sàng.

Chương trình này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp trong y học, điều dưỡng, dược, khoa học đời sống và các ngành liên quan khác liên quan đến thử nghiệm lâm sàng.

Chương trình này sẽ hỗ trợ nhu cầu cho các nhà điều tra đủ điều kiện để dẫn dắt các thử nghiệm lâm sàng của tất cả các giai đoạn. Mỗi khóa học được chia thành một tập hợp các phần theo chủ đề, trong đó tài liệu được trình bày trong sự pha trộn của các bài giảng trực tuyến ngắn, nghiên cứu tình huống thực tế, bài đọc trực tiếp, podcast và hội thảo trên web được lưu trữ. Các nhiệm vụ của bảng thảo luận và các bài giảng chuyên gia trực tiếp mang lại cơ hội cho việc thảo luận quan trọng và tranh luận về các vấn đề hiện tại dưới sự hướng dẫn của các nhân viên giảng dạy chuyên môn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Dịch tễ học thú y là một thành phần quan trọng trong một số thách thức lớn của toàn cầu liên quan đến kiểm soát dịch bệnh, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu. Do đó, ... [+]

Mô tả chương trình

Dịch tễ học thú y là một thành phần quan trọng trong một số thách thức lớn trên toàn cầu liên quan đến kiểm soát dịch bệnh, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu. Do đó, cần phải cải thiện khả năng của chúng tôi để hiểu, dự đoán và ứng phó với các mô hình và động lực của bệnh tật và để kiểm soát dịch bệnh.

R (D) SVS và SRUC hợp tác tạo ra sự tập trung lớn nhất của sức mạnh nghiên cứu trong thú y và khoa học nông nghiệp ở Anh. Thạc sĩ nghiên cứu về kinh nghiệm và hoạt động nghiên cứu để cung cấp kiến ​​thức khoa học về các quá trình sinh học cơ bản (như hành vi, sinh lý học, miễn dịch học, sinh thái) và thực hành quản lý môi trường và nông nghiệp (ví dụ chăn nuôi, dinh dưỡng, chăn nuôi). , tỷ lệ và lây lan trong các hệ thống chăn nuôi. Điều này cho phép một sự hiểu biết sâu sắc về các mô hình môi trường phức tạp của bệnh, tạo điều kiện cho dự đoán nguy cơ và kiểm soát dịch bệnh. Cách tiếp cận hệ thống đa ngành này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để đóng góp đáng kể để giải quyết an ninh lương thực, thay đổi khí hậu và kiểm soát dịch bệnh trong vai trò của bạn với tư cách là chuyên gia... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chứng chỉ sau đại học và bằng tốt nghiệp này là cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn khám phá các khía cạnh giải phẫu người thông qua sự linh hoạt của một chương trìn ... [+]

Mô tả chương trình

Chứng chỉ sau đại học và bằng tốt nghiệp này là cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn khám phá các khía cạnh giải phẫu người thông qua sự linh hoạt của một chương trình học từ xa trực tuyến.

Tất cả các khóa học tạo nên chương trình đều sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng có thể chuyển giao chính ngoài nền tảng vững chắc của kiến ​​thức giải phẫu.

Chương trình của chúng tôi trong khoa học giải phẫu được phân phối hoàn toàn trực tuyến và do đó dựa vào việc sử dụng CNTT, ví dụ thông qua việc sử dụng email, tài liệu nghe nhìn, diễn đàn thảo luận và các tài nguyên tương tác khác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
12 - 48 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình của chúng tôi nhằm nâng cao kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn của bạn về giải phẫu nhân tạo thông qua một khóa đào tạo sâu rộng tại trường, cũng như việc ph ... [+]

Mô tả chương trình

Trong chương trình này, bạn sẽ:

Học cách giải phẫu thông qua sự mổ xẻĐạt được kiến ​​thức và kinh nghiệm về giảng dạy giải phẫu họcLấy thêm các mô-đun về giải phẫu thần kinh, phôi học, luật giải phẫu và đạo đức và hình ảnh y khoa.Đóng góp cho nghiên cứu giải phẫu và / hoặc nghiên cứu y sinh hàng đầu thế giới

Chương trình của chúng tôi nhằm nâng cao kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn của bạn về giải phẫu nhân tạo thông qua một khóa đào tạo sâu rộng tại trường, cũng như việc phát triển và học các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc giảng dạy giải phẫu học ở bậc đại học và sau đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình trực tuyến này được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Trường Cao đẳng Bác sĩ Hoàng gia Edinburgh. Nó bao gồm Chương trình Ngoại khoa Anh Quốc phẫu thuật. ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến này được cung cấp bởi Đại học Edinburgh và Trường Cao đẳng Bác sĩ Hoàng gia Edinburgh . Nó bao gồm Chương trình Ngoại khoa Anh Quốc phẫu thuật.

Chương trình này cung cấp cho bạn sự chuẩn bị đầu tiên về thành viên của kỳ thi MRCS, với sự nhấn mạnh thêm vào kiến ​​thức và cách áp dụng của nó.

Dự án nghiên cứu Thạc sĩ năm thứ ba cũng là cơ hội để phát triển sự nghiệp học thuật trong phẫu thuật.

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ toàn thời gian một năm này nhằm mục đích giới thiệu cho sinh viên nghiên cứu sinh học phân tử và tế bào hiện đại trong lĩnh vực khoa học sinh sản, sứ ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

Chương trình thạc sĩ toàn thời gian một năm này nhằm mục đích giới thiệu cho sinh viên nghiên cứu sinh học phân tử và tế bào hiện đại trong lĩnh vực khoa học sinh sản, sức khỏe sinh sản và y học sinh sản trong bầu không khí nghiên cứu đầy thách thức và sôi động, tại giao diện giữa khoa học cơ bản và chăm sóc bệnh nhân lâm sàng.

Chương trình dành cho sinh viên tầm cỡ với nền tảng khoa học sinh học, y tế hoặc thú y.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Giám đốc Chương trình, Tiến sĩ Richard Smith, trước khi nộp đơn để đảm bảo chương trình này đáp ứng mục tiêu học tập của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

MSc by Research in Integrative Neuroscience là chương trình nghiên cứu toàn thời gian một năm bao gồm tất cả các cấp độ của khoa học thần kinh hiện đại, làm cho nó trở th ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

MSc by Research in Integrative Neuroscience là chương trình nghiên cứu toàn thời gian một năm bao gồm tất cả các cấp độ của khoa học thần kinh hiện đại, làm cho nó trở thành một chương trình lý tưởng để chuẩn bị cho bạn một tiến sĩ.

Chúng tôi bao gồm phân tử, tế bào, hệ thống, tái tạo, nhận thức, lâm sàng và khoa học thần kinh tính toán. Chúng tôi cũng cho phép bạn chọn chuyên môn ngay từ đầu, cho phép bạn định hình việc học xung quanh sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Cấu trúc chương trình

Bạn bắt đầu với một thành phần được dạy trong 12 tuần đầu tiên và tham dự "tuần theo chủ đề" chạy song song với các khóa học tự chọn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình toàn thời gian một năm này cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu học thuật khác trong Khoa học Y sinh. Bạn sẽ học các kỹ năng nghiê ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

Chương trình toàn thời gian một năm này cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu học thuật khác trong Khoa học Y sinh. Bạn sẽ học các kỹ năng nghiên cứu có giá trị, kỹ thuật phòng thí nghiệm y sinh và một loạt các kỹ năng chuyển nhượng khác sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cho phần còn lại của sự nghiệp. Bạn cũng có thể chọn hai chủ đề phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Chương trình bao gồm các hội thảo, các mô-đun được dạy và hai dự án nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu được công nhận trên thế giới của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm một loạt các kỹ năng có thể chuyển nhượng bao gồm phân tích quan trọng các tài liệu nghiên cứu, học cách viết đơn xin cấp dự án và đánh giá tài liệu, trình bày dữ liệu và phân tích thống kê.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y khoa là chương trình duy nhất ở Anh và được chứng minh là mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Y khoa là chương trình duy nhất ở Anh và được chứng minh là mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Nó được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp ngành y có trình độ cao muốn khám phá và hưởng lợi từ nghiên cứu y học, có lẽ nhằm theo đuổi bằng tiến sĩ hoặc sự nghiệp trong nghiên cứu.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện một dự án nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc bộ phận liên quan đến chuyên môn của bạn. Sự lựa chọn của các dự án nghiên cứu được thực hiện rất rộng và từ nghiên cứu băng ghế dự bị đến nghiên cứu lâm sàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trong quan hệ đối tác với trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật của Edinburgh và dẫn đến giải thưởng của T ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trong quan hệ đối tác với trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật của Edinburgh và dẫn đến giải thưởng của Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung trong đào tạo tại nơi làm việc.

Căn cứ vào chương trình giảng dạy phẫu thuật liên trường Anh, nó cung cấp cho học viên trong phẫu thuật mạch máu và mạch máu cơ hội để nghiên cứu các chủ đề liên quan đến chuyên môn và hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi cuối cùng chuyên nghiệp như FRCS và FEBVS. Nghiên cứu của bạn sẽ cho phép bạn cải thiện kiến ​​thức dựa trên bằng chứng và nâng cao thực hành lâm sàng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về các quy trình, thủ tục điều tra và các lựa chọn điều trị cho các bệnh thông thường bạn gặp p ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về các quy trình, thủ tục điều tra và các lựa chọn điều trị cho các bệnh thông thường bạn gặp phải trong thực hành y tế nói chung.

Chương trình này chủ yếu là cho các bác sĩ sau đại học sớm. Nó bổ sung cho việc học tập bạn cần để đạt được thành viên của Đại học Hoàng gia Bác sĩ và nó cũng có thể thích hợp cho các bác sĩ trong các chuyên ngành khác, hoặc tư vấn y tá và chuyên gia y tế khác với kinh nghiệm lâm sàng rộng lớn.

Chúng tôi bao gồm sinh lý học cơ bản, sinh lý bệnh, điều trị và quản lý lâm sàng, cũng như kỹ năng lâm sàng, kỹ năng chung (bao gồm cả văn bản và phương pháp nghiên cứu) pháp luật, đạo đức và khả năng kê đơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ bán thời gian hai năm này được cung cấp bởi Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh và Đại học Edinburgh và được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ bán thời gian hai năm này được cung cấp bởi Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh và Đại học Edinburgh và được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến. Cả hai tổ chức đã kết hợp tốt trước đó để cung cấp một chương trình Thạc sĩ từng đoạt giải thưởng để hỗ trợ đào tạo phẫu thuật sớm và tiếp tục phục vụ như là một thương hiệu mạnh trong phẫu thuật.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm - tất cả các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên học tập và tài liệu giáo dục được xác định và quản lý tốt, bao gồm cơ sở thư viện trực tuyến chưa từng có.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình mô-đun trực tuyến bán thời gian này cung cấp giáo dục trình độ thạc sĩ cho các nha sĩ nói chung, đặc biệt chú trọng đến nha khoa phục hồi. Cấu trúc của bằng ... [+]

Mô tả chương trình

Xin lưu ý rằng chương trình này trước đây được quảng cáo là Chăm sóc Nha khoa Chính

Chương trình mô-đun trực tuyến bán thời gian này cung cấp giáo dục trình độ thạc sĩ cho các nha sĩ nói chung, đặc biệt chú trọng đến nha khoa phục hồi.

Cấu trúc của văn bằng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các học viên nha khoa từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình phát triển khả năng của bạn để có một cách tiếp cận dựa trên bằng chứng để thực hành lâm sàng và để đánh giá và cung cấp chất lượng chăm sóc nha khoa chính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình bán thời gian này chủ yếu là học từ xa trực tuyến nhưng các ứng viên tiềm năng cần lưu ý rằng có một cam kết lâm sàng dự kiến ​​trong một ngày được tổ chức b ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình bán thời gian này chủ yếu là học từ xa trực tuyến nhưng các ứng viên tiềm năng cần lưu ý rằng có một cam kết lâm sàng dự kiến ​​trong một ngày được tổ chức bởi Viện nha khoa Edinburgh , nơi họ sẽ có được kinh nghiệm lâm sàng trong việc cung cấp thuốc an thần cho bệnh nhân.

Nó nhằm mục đích cho các học viên nha khoa trong chăm sóc chính hoặc phụ muốn giới thiệu kỹ năng vô giá này vào thực hành của họ hoặc chính thức hóa đào tạo và kinh nghiệm hiện có của họ. Đây là chương trình duy nhất dựa trên trường đại học về an thần nha khoa ở Scotland.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình toàn thời gian, trực tuyến này thu hút một nhóm sinh viên quốc tế và đa chuyên nghiệp và cung cấp một cơ hội duy nhất để tiếp xúc trực tiếp với những người k ... [+]

Mô tả chương trình

Đại học Edinburgh được công nhận trên toàn cầu cho nghiên cứu, phát triển và đổi mới của nó, và đã cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong hơn 425 năm. Bộ chương trình quản lý đau được cung cấp bởi Bộ Gây mê, Chăm sóc quan trọng và Y học giảm đau, tiếp tục truyền thống này bằng cách tích hợp nghiên cứu lâm sàng hiện tại với đầu vào học thuật và chuyên nghiệp cao cấp.

Là một hiện tượng đa chiều, điều quan trọng là nỗi đau được quản lý thông qua các sáng kiến ​​và đầu vào đa ngành được hoạch định nhằm mục đích giảm bớt sự đau khổ của bệnh nhân và cải thiện chất lượng cuộc sống. Thông qua một sự hiểu biết vững chắc, lý thuyết về các khái niệm sinh học, tâm lý và xã hội thúc đẩy, phát triển và duy trì nỗi đau, học sinh sẽ khám phá bản chất nhiều mặt của đau và các hiệu ứng của nó. Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết cao cấp về lĩnh vực chuyên môn về quản lý đau và sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi và kiến ​​thức cần thiết của một học viên đau cấp cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mục đích của chương trình này là cung cấp cho bạn một khóa đào tạo rộng rãi về nghiên cứu y sinh, tập trung vào khoa học tim mạch. Điều này bao gồm giới thiệu về sự phát ... [+]

Hồ sơ nghiên cứu

Mục đích của chương trình này là cung cấp cho bạn một khóa đào tạo rộng rãi về nghiên cứu y sinh, tập trung vào khoa học tim mạch. Điều này bao gồm giới thiệu về sự phát triển tim mạch, sự phát triển của bệnh tim mạch, chức năng cơ quan và rối loạn chức năng và hệ thống tim mạch trong sinh sản và viêm.

Bạn sẽ có được một cái nhìn tổng hợp về sinh lý và bệnh lý của hệ thống tim mạch từ cả các nhà khoa học cơ bản và lâm sàng.

Cấu trúc chương trình

Bạn sẽ tham dự các hội thảo nghiên cứu và hướng dẫn của các bác sĩ lâm sàng cao cấp và các nhà khoa học cơ bản, và thực hiện ba dự án nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm nổi tiếng quốc tế của Trung tâm Khoa học Tim mạch.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình dựa trên sự tương đồng giữa các bệnh này, học hỏi từ những thách thức đang tồn tại và nhằm kết nối các cá nhân để đặt nền móng cho một cộng đồng thực hành to ... [+]

Mô tả chương trình

Trong vài thập kỷ qua, đã có gần một bệnh mới xuất hiện mỗi năm và hơn 75% các bệnh này xuất phát từ nguồn gốc zoonotic. Hiện nay có nhiều nhu cầu đầu tư và nghiên cứu hơn để giúp chúng tôi quản lý các bệnh này tốt hơn.

Chương trình này nhằm giải quyết những thách thức do bệnh truyền nhiễm trong thế kỷ 21 bằng cách cung cấp cho bạn các khóa học về giám sát, phòng ngừa và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, cũng như đánh giá tác động của nó đối với sức khoẻ cộng đồng.

Đây là bằng cấp sau đại học chuyên nghiệp cho y sinh, y tế, y tế công cộng và nhân viên thú y với sự quan tâm đến sức khoẻ toàn cầu và các bệnh truyền nhiễm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Y học bảo tồn là một ngành mới nổi nghiên cứu các mối quan hệ phức tạp và tương tác giữa sức khỏe động vật, sức khỏe con người và sức khỏe hệ sinh thái. Chương trình này ... [+]

Mô tả chương trình

Y học bảo tồn là một lĩnh vực được thành lập tiếp tục phát triển khi chúng tôi phát triển khả năng nghiên cứu các mối quan hệ phức tạp và tương tác giữa sức khỏe động vật, sức khỏe con người và sức khỏe hệ sinh thái. Nó xuất hiện trong những năm 1990 như là một phản ứng với sự cần thiết cho một cách tiếp cận toàn diện hơn và liên ngành để bảo tồn đa dạng sinh học. Đặc biệt, tầm quan trọng của sức khỏe trong nhiều vấn đề bảo tồn đã được công nhận rộng rãi. Với nền tảng của nó trong các nguyên tắc của bảo tồn sinh học, Y học bảo tồn kết hợp đóng góp từ các khoa học y tế, sinh thái và khoa học xã hội. Nó có thể được coi là ứng dụng của One Health để bảo tồn đa dạng sinh học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Giấy chứng nhận sau đại học trong thách thức sức khỏe toàn cầu là một phần thời gian, chương trình trực tuyến tham gia một cách tiếp cận đa ngành để hiểu những vấn đề tha ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình được thiết kế để trang bị cho những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế và phát triển toàn cầu, hoặc những người có kế hoạch làm việc với các cơ quan y tế quốc tế và quốc tế, với các công cụ, kiến ​​thức và kỹ năng để tham gia vào các vấn đề phức tạp liên quan đến công bằng và sức khỏe.

Nó cũng sẽ có giá trị to lớn cho những người quan tâm đến phát triển và viện trợ toàn cầu, và cho những người quan tâm đến nghề nghiệp báo chí y tế, hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội, và trách nhiệm xã hội và bền vững của công ty.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Trong quản lý thú y đối với động vật, gây tê (làm cho động vật vô thức cho phép làm thủ tục) và giảm đau (giảm đau mà con vật đang chịu đựng) có tầm quan trọng sống còn t ... [+]

Mô tả chương trình

Trong quản lý thú y đối với động vật, gây tê (làm cho động vật vô thức cho phép làm thủ tục) và giảm đau (giảm đau mà con vật đang chịu đựng) có tầm quan trọng sống còn trong việc cải thiện phúc lợi động vật, cũng như cho phép phát triển liên tục các tiến bộ về y khoa và phẫu thuật.

Kiến thức và tiến bộ trong gây tê trong 20 năm qua đã là đáng kể. Chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật để chặn cảm giác ở địa phương hoặc trên một vùng của cơ thể, chứ không chỉ là sự bất tỉnh hoàn toàn. Chúng tôi có một loạt các loại thuốc và phương pháp quản lý thuốc có sẵn cho chúng tôi trong cuộc chiến chống lại cơn đau của chúng tôi. Việc gây tê luôn luôn xảy ra rủi ro, và chúng tôi có sẵn thiết bị giám sát ngày càng tăng để giúp chúng tôi kiểm tra chức năng sinh lý của cơ thể trong khi gây tê với mục đích giảm tỷ lệ bệnh tật và tử vong ở động vật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Trên cơ sở nền tảng vững chắc của nguyên tắc sinh học, miễn dịch học, bệnh lý và dịch tễ học, MSc trực tuyến này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để xác định, ... [+]

Mô tả chương trình

Chăn nuôi là rất quan trọng đối với cuộc sống của hàng triệu người, nhưng các bệnh dịch và dịch bệnh ảnh hưởng đến năng suất giới hạn chăn nuôi và làm trầm trọng thêm đói nghèo.

Các bệnh có thể lây truyền giữa động vật và con người cũng đe dọa sức khỏe của người nuôi gia súc, gia đình và cộng đồng của họ. Ở nhiều khu vực đang phát triển, nông dân và nhân viên y tế động vật thường không được trang bị đầy đủ để đối phó với rủi ro này.

Chương trình này tập hợp chuyên môn từ khắp các trường đại học để cung cấp giảng dạy và nghiên cứu hạng nhất để giải quyết những vấn đề này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Đây là chương trình lý tưởng nếu bạn là một chuyên gia hoặc mới đối tượng và bạn muốn giải quyết các vấn đề ngày hôm nay trong y tế công cộng. ... [+]

Mô tả chương trình

Y tế công cộng là về ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài cuộc sống và thúc đẩy sức khoẻ thông qua các nỗ lực của xã hội.

Đây là chương trình lý tưởng nếu bạn là một chuyên gia hoặc mới đối tượng và bạn muốn giải quyết các vấn đề ngày hôm nay trong y tế công cộng.

Chương trình này được giảng dạy tại trường, nhưng chúng tôi cũng cung cấp một MPH bán thời gian bằng cách học trực tuyến từ xa mà có thể phù hợp với những người muốn tiếp tục làm việc trong khi học tập, hoặc những người không thể đến Edinburgh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Master này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành những người hành nghề có hiệu quả cao và để họ có thể hành động như ... [+]

Mô tả chương trình

Thuốc thú y là một kỷ luật phát triển nhanh chóng, bao gồm một loạt các lĩnh vực chuyên môn. Nghiên cứu về thuốc thú y có liên quan trực tiếp đến việc cải thiện sức khỏe và phúc lợi của các loài động vật trong nước và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

R (D) SVS có danh tiếng quốc tế và các dịch vụ lâm sàng - Bệnh viện cho động vật nhỏ (chó và mèo và exotics, sở thú và động vật hoang dã) và Bệnh viện động vật lớn (ngựa và vật nuôi) - là một trong những trung tâm chăm sóc lâm sàng có ảnh hưởng nhất ở Anh và Châu Âu. Nó là tốt nhất để thúc đẩy các kỹ năng của ngành do các kỹ năng trong tiểu học, trung học và đại học chăm sóc y học và phẫu thuật, và các hoạt động nghiên cứu sâu rộng trong tất cả các khía cạnh của thuốc thú y.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ bán thời gian hai năm này, được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến, được cung cấp bởi Đại học Hoàng gia bác sĩ phẫu thuật Edinburgh và Đại học Edinburgh, ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trong quan hệ đối tác với trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật của Edinburgh và dẫn đến giải thưởng của Thạc sĩ Phẫu thuật (ChM). Nó chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung trong đào tạo tại nơi làm việc.

Dựa trên chương trình giảng dạy phẫu thuật Intercollegiate của Vương quốc Anh, nó cung cấp cho học viên trong phẫu thuật mạch máu và mạch máu cơ hội để nghiên cứu các chủ đề liên quan đến chuyên môn và hỗ trợ chuẩn bị cho các kỳ thi cuối cùng chuyên nghiệp như FRCS và FEBU. Nghiên cứu của bạn sẽ cho phép bạn cải thiện kiến ​​thức dựa trên bằng chứng và nâng cao thực hành lâm sàng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này cung cấp khoa học thần kinh chuyển đổi tiên tiến tập trung vào các tế bào gốc, các bệnh thoái hóa thần kinh, tái tạo và các mô hình (cả động vật và tế bà ... [+]

Mô tả chương trình

Chứng mất trí nhớ (bao gồm cả một loạt các bệnh thoái hoá cơ tim như Bệnh Alzheimer) gần đây đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Anh. Tế bào gốc là một chi nhánh mới và tương đối trẻ của nghiên cứu khoa học có tiềm năng không chỉ cho các liệu pháp nhưng để có thể mô hình chính xác những bệnh rõ ràng của con người.

Chương trình độc đáo này sẽ cung cấp cho sinh viên những quan điểm thực tế từ bệnh nhân, người chăm sóc, các nhà khoa học và một loạt các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ bao gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới về tác động của các bệnh thần kinh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Trường Đại học Edinburgh cung cấp chương trình giáo dục sau đại học chất lượng cao thông qua một định dạng học trực tuyến. Sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, ... [+]

Mô tả chương trình

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) gọi các bác sĩ gia đình là "những ngôi sao đang lên của chúng ta trong tương lai". Điều này phản ánh cam kết mới của WHO về xây dựng thuốc gia đình như một đặc sản trên tất cả các vùng. Tăng cường y học gia đình đã được công nhận là một thành phần quan trọng trong việc đạt được Bảo hiểm Y tế Toàn cầu như là một phần của Mục tiêu Phát triển Bền vững mà mỗi quốc gia cam kết tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc cuối cùng. Mức độ này nhằm mục đích xây dựng trên đà này để tăng cường chăm sóc chính bằng cách phát triển các bác sĩ gia đình có thẩm quyền, những người được trao quyền để trở thành nhà lãnh đạo và ủng hộ cho tương lai của nghề.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao về y khoa tham gia vào việc quản lý các trường hợp khẩn cấp lâm sàng ở trẻ em. Nó lý tưởng cho các học ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm vào các sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao về y khoa tham gia vào việc quản lý các trường hợp khẩn cấp lâm sàng ở trẻ em.

Nó lý tưởng cho các học viên trong khoa nhi và y khoa cấp cứu, và cũng rất có liên quan đến các nhà gây mê muốn phát triển các kỹ năng gây tê nhi khoa hoặc chăm sóc tích cực cho trẻ em.

Nó cũng sẽ giúp các bác sỹ chăm sóc ban đầu làm việc ở vùng sâu vùng xa và không có sự hỗ trợ của trẻ.

Trong năm Văn bằng, sinh viên cũng có cơ hội lựa chọn các khóa học trong y học chăm sóc sức khỏe trẻ em, được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa hồi sức tại khoa cấp cứu và nhập viện chăm sóc trẻ em (bao gồm cả phụ thuộc cao và chăm sóc tích cực).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 - 3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình của chúng tôi là chương trình MSc một năm, toàn thời gian, trong khuôn viên trường (180 tín chỉ), được cấu trúc xung quanh hai dự án nghiên cứu dựa trên phòn ... [+]

Mô tả chương trình

Những gì bạn sẽ nhận được từ ThS bằng chương trình Nghiên cứu về Y học tái tạo và Sửa chữa mô

Chương trình của chúng tôi là chương trình MSc một năm, toàn thời gian, trong khuôn viên trường (180 tín chỉ), được cấu trúc xung quanh hai dự án nghiên cứu dựa trên phòng thí nghiệm. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên sau khi hoàn thành bằng đại học và / hoặc các chuyên gia muốn theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu, trong học viện hoặc trong vai trò chuyên nghiệp trong ngành công nghệ sinh học. Chương trình nhằm mục đích mở rộng kiến thức của bạn về các tế bào gốc, y học tái tạo và các khái niệm sửa chữa mô, với sự nhấn mạnh vào nghiên cứu liên ngành và tịnh tiến làm nền tảng cho lĩnh vực y sinh này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này có sức hấp dẫn quốc tế phổ biến và được nhiều tổ chức quốc tế xác nhận cho sự hiểu biết cập nhật và áp dụng các phương pháp và phương pháp phúc lợi động ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này có sức hấp dẫn quốc tế phổ biến và được nhiều tổ chức quốc tế xác nhận cho sự hiểu biết cập nhật và áp dụng các phương pháp và phương pháp phúc lợi động vật mới nhất.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên hiểu về phúc lợi động vật có thể được áp dụng trong nghiên cứu động vật, quản lý, chăm sóc, sản xuất, kiểm tra, đánh giá và chuẩn bị pháp luật.

Ngoài đội ngũ giảng dạy cốt lõi, chúng tôi có nhiều giảng viên khách đến Edinburgh mỗi năm để giảng dạy về chương trình, cho phép bạn hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến ​​thức của các chuyên gia làm việc trong cộng đồng phúc lợi và hành vi động vật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức khoa học và kỹ năng thực hiện để thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học động vật đang phát ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức khoa học và kỹ năng thực hiện để thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học động vật đang phát triển và 'Một Y tế' bằng cách cung cấp kiến ​​thức cơ bản về hoạt động của cơ thể động vật. Chúng tôi khám phá các ứng dụng của khoa học động vật cơ bản để y học thú y và con người, ngành chăn nuôi và an ninh lương thực.

Chương trình được tổ chức tại Viện Roslin nổi tiếng thế giới, được đặt trong một tòa nhà nghiên cứu hiện đại trong khuôn viên trường đại học Easter Bush, gần Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick). Là một thành viên của đội ngũ nhân viên tại Học viện, bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng thế giới về nghiên cứu trong một cộng đồng học thuật sôi nổi, thành công.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Edinburgh Dental Institute
Lauriston Building,
Lauriston Place
Edinburgh

Edinburgh, Scotland, EH3 9HA GB
Social Media