American University of Antigua

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Y khoa của Đại học Hoa Kỳ (AUA) là một tổ chức dành để tạo ra các thế hệ bác sĩ tương lai phục vụ cộng đồng mà họ đại diện. Những cộng đồng này thường không được đại diện trong lĩnh vực y tế và được phản ánh trong sự đa dạng của cơ thể sinh viên của chúng tôi. Được thành lập vào năm 2004, AUA đã đạt được nhiều hơn một số trường học trong nhiều thập kỷ. AUA dẫn đầu trong việc giải quyết tình trạng thiếu bác sĩ dự kiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực chăm sóc ban đầu, y học gia đình và nội khoa. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập thuận lợi cho học sinh và tạo ra một môi trường học tập, trong đó đào tạo thực hành là tiêu chuẩn.

Một cái nhìn ngắn về một số thành tựu lớn nhất của AUA sẽ cho các ứng viên tiềm năng tăng sự tự tin về quyết định của họ để xem xét nghiêm túc của AUA:

 • AUA được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bộ Giáo dục Tiểu bang New York, Sở Y tế California, Bộ Giáo dục Florida, và Cơ quan Công nhận về An toàn Y khoa và Khoa học Y tế của Úc công nhận. Chúng tôi là một trong ba trường y khoa Caribbean với những điểm khác biệt.
 • Tỷ lệ vượt qua lần đầu tiên của AUA cho USMLE, Bước 1, kỳ thi quan trọng nhất đối với sinh viên Y khoa Hoa Kỳ và Caribbean, là 96%.
 • AUA có một mạng lưới ngày càng tăng gồm 35 chi nhánh bệnh viện trên khắp Hoa Kỳ và Canada.
 • AUA có hai chương trình đột phá với Trường Đại học Quốc tế Florida (FIU). Chương trình Certificate of Clinical Clerkship giúp sinh viên có thể hoàn thành tất cả các bệnh viện lâm sàng quay trở lại các bệnh viện liên kết với Trường YTH Herbert Wertheim của FIU (HWCOM), trong khi chương trình MD toàn cầu của AUA-FIU cung cấp các cơ hội nghiên cứu, đào tạo y khoa Tây Ban Nha và tập trung vào các yếu tố xã hội quyết định về sức khoẻ trong và ngoài nước.
 • Các khoản vay theo chương trình Title IV (liên bang), các khoản vay liên bang của Canada, các khoản trợ cấp của VA và học bổng dành cho những người có đủ tiêu chuẩn.

Đối với những sinh viên cam kết nghiên cứu y khoa, đam mê phục vụ cộng đồng của mình, và tự thấy mình đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ở địa phương và trên toàn cầu, thì AUA là sự lựa chọn lý tưởng.

SỨ MỆNH VÀ LỊCH SORY

Trường Đại học Y khoa của Đại học Hoa Kỳ (AUA) là một trường y khoa sáng tạo dành cho việc giáo dục người học làm trung tâm có chất lượng cao nhất, tạo cơ hội để đại diện cho thiểu số không đủ trình độ, khuyến khích cộng đồng học thuật đa dạng và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phát triển kỹ năng và thái độ học tập suốt đời, từ bi, và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên nếu không sẽ không thể nhận được một nền giáo dục y tế với các công cụ để trở thành bác sĩ thành công.

AUA được thành lập với cam kết hỗ trợ các cộng đồng chưa được phục hồi và giải quyết tình trạng thiếu bác sĩ gần đây, với trọng tâm là chăm sóc ban đầu. Như vậy, Đại học công nhận trách nhiệm xã hội của mình để tiến bộ lĩnh vực y khoa và dẫn đầu các thế hệ tiếp theo của các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn cầu.

ĐIỀU CHATIONSNH VÀ PHÊ DUYỆT

Đối với nhiều trường y ở vùng Caribbean, phải mất hơn một thập niên để nhận được những thành công này, nhưng sự cống hiến của AUA trong việc duy trì các tiêu chuẩn học vấn cao nhất vẫn chưa được các cơ quan chính phủ, các cơ quan bên ngoài và cơ quan kiểm định quốc tế đánh giá. Trong thời gian kỷ lục, trường đại học đã trở thành một trong số ít trường có uy tín đạt được sau khi đánh giá toàn diện khẳng định chất lượng phi thường của các cơ sở, chương trình giảng dạy, nguồn lực, khoa, quản trị và sinh viên của AUA. Những nhận thức này cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia vào các hồ sơ lâm sàng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cư trú và trở thành bác sĩ có giấy phép trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

 • Bộ Giáo dục Mỹ
 • Được công nhận bởi Hội đồng Y khoa California
 • Được cấp phép cho Ủy ban Giáo dục Độc lập của Bộ Giáo dục Florida
 • Được Bộ Giáo dục Tiểu bang New York phê duyệt
 • Được công nhận bởi Cơ quan Công nhận Châu Á-Thái Bình Dương về Giáo dục Y khoa và các Ngành Y tế khác (CAAM-HP)
 • Được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Ấn Độ (MCI)
 • Được Hiệp hội các bác sỹ gốc Ấn Độ (AAPI) của Mỹ công nhận là nhà lãnh đạo trong giáo dục y tế quốc tế.
 • Thành viên của Tổ chức UNAI (United Nations Academic Impact)
 • Được liệt kê trong Thư mục Giáo dục Y tế Quốc tế (IMED) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
 • Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để tham gia vào Chương trình Phù hợp Dân cư Quốc gia (NRMP) và Dịch vụ Cố định Cư trú Canada (Canada Resident Matching Service - CaRMS)
 • Hiệp hội kỹ thuật y tế khẩn cấp quốc gia (NAEMT)

Địa điểm

Thánh John

Address
Jabberwock Rd
Thánh John, thanh John, Antigua và Barbuda

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn