Đọc Mô tả chính thức

Đại học Y khoa của Đại học Hoa Kỳ (AUA) là một tổ chức dành để tạo ra các thế hệ bác sĩ tương lai phục vụ cộng đồng mà họ đại diện. Những cộng đồng này thường không được đại diện trong lĩnh vực y tế và được phản ánh trong sự đa dạng của cơ thể sinh viên của chúng tôi. Được thành lập vào năm 2004, AUA đã đạt được nhiều hơn một số trường học trong nhiều thập kỷ. AUA dẫn đầu trong việc giải quyết tình trạng thiếu bác sĩ dự kiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực chăm sóc ban đầu, y học gia đình và nội khoa. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập thuận lợi cho học sinh và tạo ra một môi trường học tập, trong đó đào tạo thực hành là tiêu chuẩn.

Một cái nhìn ngắn về một số thành tựu lớn nhất của AUA sẽ cho các ứng viên tiềm năng tăng sự tự tin về quyết định của họ để xem xét nghiêm túc của AUA:

  • AUA được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bộ Giáo dục Tiểu bang New York, Sở Y tế California, Bộ Giáo dục Florida, và Cơ quan Công nhận về An toàn Y khoa và Khoa học Y tế của Úc công nhận. Chúng tôi là một trong ba trường y khoa Caribbean với những điểm khác biệt.
  • Tỷ lệ vượt qua lần đầu tiên của AUA cho USMLE, Bước 1, kỳ thi quan trọng nhất đối với sinh viên Y khoa Hoa Kỳ và Caribbean, là 96%.
  • AUA có một mạng lưới ngày càng tăng gồm 35 chi nhánh bệnh viện trên khắp Hoa Kỳ và Canada.
  • AUA có hai chương trình đột phá với Trường Đại học Quốc tế Florida (FIU). Chương trình Certificate of Clinical Clerkship giúp sinh viên có thể hoàn thành tất cả các bệnh viện lâm sàng quay trở lại các bệnh viện liên kết với Trường YTH Herbert Wertheim của FIU (HWCOM), trong khi chương trình MD toàn cầu của AUA-FIU cung cấp các cơ hội nghiên cứu, đào tạo y khoa Tây Ban Nha và tập trung vào các yếu tố xã hội quyết định về sức khoẻ trong và ngoài nước.
  • Các khoản vay theo chương trình Title IV (liên bang), các khoản vay liên bang của Canada, các khoản trợ cấp của VA và học bổng dành cho những người có đủ tiêu chuẩn.

Đối với những sinh viên cam kết nghiên cứu y khoa, đam mê phục vụ cộng đồng của mình, và tự thấy mình đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ở địa phương và trên toàn cầu, thì AUA là sự lựa chọn lý tưởng.

SỨ MỆNH VÀ LỊCH SORY

Trường Đại học Y khoa của Đại học Hoa Kỳ (AUA) là một trường y khoa sáng tạo dành cho việc giáo dục người học làm trung tâm có chất lượng cao nhất, tạo cơ hội để đại diện cho thiểu số không đủ trình độ, khuyến khích cộng đồng học thuật đa dạng và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phát triển kỹ năng và thái độ học tập suốt đời, từ bi, và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên nếu không sẽ không thể nhận được một nền giáo dục y tế với các công cụ để trở thành bác sĩ thành công.

AUA được thành lập với cam kết hỗ trợ các cộng đồng chưa được phục hồi và giải quyết tình trạng thiếu bác sĩ gần đây, với trọng tâm là chăm sóc ban đầu. Như vậy, Đại học công nhận trách nhiệm xã hội của mình để tiến bộ lĩnh vực y khoa và dẫn đầu các thế hệ tiếp theo của các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn cầu.

ĐIỀU CHATIONSNH VÀ PHÊ DUYỆT

Đối với nhiều trường y ở vùng Caribbean, phải mất hơn một thập niên để nhận được những thành công này, nhưng sự cống hiến của AUA trong việc duy trì các tiêu chuẩn học vấn cao nhất vẫn chưa được các cơ quan chính phủ, các cơ quan bên ngoài và cơ quan kiểm định quốc tế đánh giá. Trong thời gian kỷ lục, trường đại học đã trở thành một trong số ít trường có uy tín đạt được sau khi đánh giá toàn diện khẳng định chất lượng phi thường của các cơ sở, chương trình giảng dạy, nguồn lực, khoa, quản trị và sinh viên của AUA. Những nhận thức này cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia vào các hồ sơ lâm sàng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đảm bảo cư trú và trở thành bác sĩ có giấy phép trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Trường này cũng cung cấp:

M.D.

American University of Antigua

Sinh viên đăng ký chương trình BSc trong Khoa học Y tế tại trường Đại học Manipal có thể ghi danh vào chương trình Tiến sĩ Y khoa tại Đại học Hoa Kỳ Antigua (AUA) sau khi ... [+]

Đại học Manipal là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất trong cả nước, đăng ký trên 25.000 sinh viên theo các ngành học. Trường đại học cung cấp nhiều ngành để theo đuổi, từ các chương trình sau đại học về Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Quản lý, Công nghệ Sinh học, Kiến trúc Thiết kế nội thất và Truyền thông và Truyền thông cho sinh viên của mình.

Cử nhân Khoa học Y tế là một chương trình liên ngành đa ngành nhằm tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên bắt tay vào những con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn. Nó đã được giới thiệu với tầm nhìn của việc trao quyền cho sinh viên với kiến ​​thức và kỹ năng họ sẽ cần phải đi đầu trong y khoa và nghiên cứu.... [-]

Antigua và Barbuda Saint John's
September 2019
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Antigua

Thông qua chương trình giảng dạy của mình, AICASA cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết cho MDs tương lai và các chuyên gia khoa học về sức khoẻ khác để có thể theo học ... [+]

AICASA

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Quốc tế Hoa Kỳ - Antigua (AICASA) cung cấp đào tạo khoa học y tế và các khóa học đại cương để thiết lập hoặc củng cố nền tảng cho bằng cấp về y khoa và các ngành y tế liên quan khác. Sinh viên đến từ trường trung học, những người biết đường đi đến bằng MD là một trong những người mà họ muốn theo đuổi có thể áp dụng cho AICASA để kiếm được một AS trong Khoa học Y tế.

AICASA tin rằng bất cứ ai có tài năng, lái xe và niềm đam mê để trở thành một bác sĩ y khoa có trình độ thì không thể phủ nhận cơ hội để thực hiện giấc mơ đó. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo đại học với trọng tâm là các khoa học tiền lâm sàng và y tế và có nhiều lựa chọn, tất cả những điều này có thể dẫn đến cơ hội để có bằng tiến sĩ y khoa hoặc khoa học liên kết về khoa học y tế .... [-]

Antigua và Barbuda Saint John's
September 2019
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
American University of Antigua

Chương trình MD Toàn cầu là một chương trình toàn diện dài 4 năm về sức khoẻ toàn cầu được lồng ghép vào chương trình giảng dạy tại Đại học Y khoa Antigua của Đại học Hoa ... [+]

MD Y TẾ TOÀN CẦU

Đại học American University of Medicine (AUA) Chương trình MD Toàn cầu được tiến hành với sự cộng tác của Trường Đại học Quốc tế Florida (FIU).

Chương trình MD Toàn cầu là một chương trình toàn diện dài 4 năm về sức khoẻ toàn cầu được lồng ghép vào chương trình giảng dạy tại Đại học Y khoa Antigua của Đại học Hoa Kỳ.

Global Health được định nghĩa là "lĩnh vực nghiên cứu, nghiên cứu và thực tiễn, ưu tiên cho việc cải thiện sức khoẻ và đạt được công bằng trong y tế cho tất cả mọi người trên toàn thế giới" của Tổ chức Các trường Đại học về Sức khoẻ Toàn cầu. Sức khoẻ Toàn cầu đã giải quyết vấn đề sức khoẻ của người dân trong bối cảnh toàn cầu và vượt qua ranh giới chính trị của các quốc gia tập trung vào các yếu tố xã hội về sức khoẻ, sự chênh lệch về chăm sóc sức khoẻ bao gồm các vấn đề bệnh truyền nhiễm và không lây nhiễm, nhân quyền cũng như phát triển kinh tế và các vấn đề về chính sách và hệ thống.... [-]

Antigua và Barbuda Saint John's
January 2020
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Jabberwock Rd
Saint John's, Saint John, Antigua và Barbuda