Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với một trong những chỗ ngồi tốt nhất và tiên tiến nhất của việc học trên thế giới. Từ năm 1996 các giảng viên của sinh viên quốc tế đã đào tạo hàng nghìn bác sĩ y khoa, Stomatologists (nha sĩ) và Dược sĩ.

Trường Đại học Y Azerbaijan (AMU) thành lập năm 1930, là một trong những cơ sở giáo dục cao lớn nhất và uy tín nhất trong nước.

Có 5 khoa trong đó bao gồm: Tổng Y học, y tế phòng bệnh, Nha khoa (Nha Khoa), Quân Y, dược phẩm.

Hiện tại có 8000 sinh viên (trong đó có 1.171 sinh viên nước ngoài) đang theo học tại các trường đại học. Các khóa học được giảng dạy thông qua 74 khoa của một nhân viên toàn diện của hơn 1.628 chuyên gia được đào tạo.

Có 5 khoa trong đó bao gồm:

01. Y CHUNG

Trong suốt 10 năm qua 2.768 công trình khoa học của các nhân viên của các giảng viên đã được công bố, 467 trong số đó là các cuốn sổ tay, bổ sung cuốn sổ tay và các công trình giáo dục-methodic khác, 1173 là những bài báo của tạp chí, năm 1128 được các luận án, 605 công trình được công bố bản tóm tắt khoa học của nước ngoài và trong tài liệu hội nghị.

02. Y TẾ phòng bệnh

03. Nha khoa

Các giảng viên nha khoa của Trường Đại học Y Azerbaijan đã được tổ chức vào năm 1954. Mục đích của các nền tảng của các giảng viên là cung cấp số dân của nước Cộng hòa của chúng tôi với các chuyên gia nha sĩ có tay nghề cao.

04. Y QUÂN

05. Các chế phẩm dược

Một số bác sĩ của hoá chất và khoa học sinh học làm việc tại Học viện Quốc gia Azerbaijan Khoa học là sinh viên tốt nghiệp của Khoa Dược của Đại học Y khoa Azerbaijan.

Azerbaijan

Trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ này, Azerbaijan là nhà của một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được dẫn dắt bởi sự mở rộng nhanh chóng của lĩnh vực dầu mỏ và khí đốt của mình, GDP country,Äôs tăng gấp ba lần từ năm 2003 đến năm 2011. Tăng trưởng kinh tế đã nguội trong những năm gần đây nhưng đã Azerbaijan vẫn thực hiện một sự chuyển tiếp rất thành công với một nền kinh tế thị trường mở rộng kể từ khi giành được độc lập từ Liên Xô cũ vào năm 1991. Một đất nước có hơn chín triệu người, Azerbaijan nằm ở ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á. Nó giáp ngay lập tức bằng cách Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Nga, và chia sẻ khu vực với các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ, bao gồm Georgia và Kazakhstan.

chúng tôi là WHO và làm những gì chúng tôi cung cấp?

 • TRC Cao đẳng phần của TRC tập đoàn giáo dục các công ty.
 • đại diện trên toàn thế giới độc quyền của AMU.
 • Một công ty châu Âu với mã Châu Âu của đạo đức.
 • nhiều năm kinh nghiệm.
 • Không phải là một đại lý nhưng một đại diện Đại học

văn phòng liên lạc thường trực trên toàn thế giới

Nhà trọ & Hỗ trợ

 • sinh viên Cao đẳng TRC AMU đã được bảo đảm về chỗ chia sẻ trường nếu họ muốn
 • sinh viên Cao đẳng TRC AMU có truyền hình miễn phí và Wi-Fi được cung cấp trong phòng của họ
 • sinh viên Cao đẳng TRC AMU có máy giặt và tủ lạnh được cung cấp trong phòng của họ
 • sinh viên Cao đẳng TRC AMU có một TRC Cao đẳng Adult Mentor (Tiến sĩ Y khoa)
AMU

AMU Jewel Azerbaijan trường Đại học

 • Thành viên của Cục Đăng kiểm quốc tế (từ năm 1996)
 • Thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học Biển Đen (từ năm 1999)
 • Thành viên của Hiệp hội Các trường Đại học Quốc tế (từ năm 2000)
 • Full thành viên của Hiệp hội Các trường đại học châu Âu (từ năm 2002)
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Azerbaijan Medical University

Lịch sử của giáo dục trong dược ở Azerbaijan bắt đầu với năm 1938. Phòng của chúng tôi về Dược đào tạo dược học có trình độ cao với bằng cử nhân và thạc sĩ làm việc trong ... [+]

Lịch sử của giáo dục trong dược ở Azerbaijan bắt đầu với năm 1938. chúng tôi Khoa Dược đào tạo dược học có trình độ cao với bằng cử nhân và thạc sĩ làm việc trong y tế, bao gồm cả lĩnh vực dược. bộ phận của chúng tôi dạy các cơ sở sinh viên dược - tìm kiếm các nguồn của các loại thuốc, các phương pháp kiểm soát chất lượng thuốc và chuẩn bị các loại thuốc khác nhau. Học sinh có được kiến ​​thức và kỹ năng trong việc thực hiện các phương pháp hiện đại của các phân tích hóa học và mua các loại thuốc mới. Học sinh cũng có được thông tin chi tiết về tác động có thể có của thuốc vào cơ thể, cũng như để nghiên cứu chất lượng thuốc.... [-]

Azerbaijan Baku
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Azerbaijan Medical University

Các giảng viên nha khoa của Trường Đại học Y Azerbaijan đã được tổ chức vào năm 1954. Mục đích của các nền tảng của các giảng viên là cung cấp số dân của nước Cộng hòa củ ... [+]

Các Nha khoa giảng viên của Trường Đại học Y Azerbaijan được tổ chức vào năm 1954. Mục đích của các nền tảng của các giảng viên là cung cấp số dân của nước Cộng hòa của chúng tôi với các chuyên gia nha sĩ có tay nghề cao.

Kể từ những năm đầu tiên sinh viên nước ngoài từ - (Liên hiệp các goverments Independent), Lyria, Irag, Palestine, Afganistan, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và các quốc gia khác học tập với sinh viên Azerbaijanian.

Sự hình thành các phòng khám nha sĩ của trường Đại học trong năm 2002 có thể được coi là giai đoạn mới của các giảng viên nha khoa. Các lớp học thực hành tại phòng khám này được thực hiện trong các phòng học được trang bị thiết bị hiện đại.... [-]

Azerbaijan Baku
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Azerbaijan Medical University

Cán bộ y tế được lập trên 'Việc điều trị' đặc sản trong các giảng viên. các môn y học cơ bản được nghiên cứu tại 1-3 khóa học, các môn học lâm sàng được nghiên cứu ở 4-6 ... [+]

Cán bộ y tế được lập trên 'Việc điều trị' đặc sản trong các giảng viên. các môn y học cơ bản được nghiên cứu tại 1-3 khóa học, các môn học lâm sàng được nghiên cứu ở 4-6 khóa học.

Một số sinh viên khác nhau trong giáo dục có cơ hội để làm việc thực tế tại trường Đại học của các quốc gia khác nhau (như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hoa Kỳ, Bulgaria, Romania, Italy) thời gian bằng tốt nghiệp trước hạn.

sinh viên tài năng của các giảng viên thử trên các công trình khoa học nghiên cứu các vấn đề thực tế của y học của Hiệp hội Khoa học Sinh viên cùng với giáo dục của họ.... [-]

Azerbaijan Baku
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh