Đọc Mô tả chính thức

Bạn thân mến!

Đại học bang Nakhchivan chiếm một vị trí đặc biệt trong số các trường đại học khác ở Azerbaijan. Khuôn viên trường đại học của khu vực 108 ha bao gồm các tòa nhà giảng dạy hiện đại với tất cả các loại phương tiện. Các phòng điện tử, phòng thí nghiệm, trung tâm internet, và một thư viện điện tử, trang bị công nghệ thông tin hiện đại tại trường đại học phục vụ đội ngũ giáo viên và học sinh. WI -Fi hệ thống internet không dây có sẵn trong toàn bộ khu vực của trường đại học.

1

Đại học bang Nakhchivan là một tổ chức giáo dục đại học hiện đại với cơ sở quốc gia vững chắc, trở thành tiểu bang định hướng và tích hợp vào thế giới.

Đại học bang Nakhchivan đã ký kết thỏa thuận incorporative với hơn 50 trường đại học từ 4 châu lục và mở rộng quan hệ quốc tế của nó. Trường có các đối tác đáng tin cậy và bạn bè trong thế giới quốc tế. Hiện nay 3 dự án cấp TEMPUS đang được thực hiện tại Đại học bang Nakhchivan. Đại học bang Nakhchivan là thành viên của Câu lạc bộ Hiệu trưởng châu Âu, Các trường Đại học của Hiệp hội Châu Á, Hiệp hội các trường Đại học của Biển Đen ngành, Hiệp hội Eurasia Hiệu trưởng các trường đại học Silk Way và Unity của Caucasus Các trường Đại học. Các thành viên đóng một vai trò to lớn trong đời sống văn hóa của NSU và phục vụ để mở rộng hợp tác quốc tế và tổ chức hội nghị chuyên đề quốc tế.

1

Một studio truyền hình, “Nuhchikhan” đài phát thanh phòng thu, một studio nhà hát, nhảy múa và nhóm thanh nhạc, tập thể điệp khúc phục vụ cho sự phát triển của môi trường văn hóa ở NSU. Các trường đại học cung cấp tất cả các tiện nghi hiện đại cho sinh viên đang làm thể thao.

Các trường đại học cung cấp tất cả các loại cơ hội và khả năng để có được giáo dục đại học, tiếp thu kiến ​​thức tốt và triển vọng, phát triển kỹ năng và khả năng và có một thời gian tuyệt vời. Không giống như các sinh viên truyền thống ký túc xá, Đại học bang Nakhchivan sở hữu một sinh viên hiện đại ngôi nhà, mà được coi là một ngôi nhà sống của phong cách hiện đại.

Chúng tôi chào đón bạn, mời các bạn trở thành đối tác của chúng tôi, và chúc bạn trở thành sinh viên của trường đại học của chúng tôi. Đại học bang Nakhchivan là trường đại học của thế kỷ XXI.

Chào mừng bạn đến trường đại học của chúng tôi!

4
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

Nakhchivan State University

Thú vệ sinh Expertise- là một khoa học mà học các phương pháp kiểm tra sản phẩm động vật và thực vật và thú y đánh giá-vệ sinh. Nói cách khác, vệ sinh thú y chuyên môn - ... [+]

Thạc sĩ thú y chuyên môn vệ sinh

Thú vệ sinh Expertise- là một khoa học mà học các phương pháp kiểm tra sản phẩm động vật và thực vật và thú y đánh giá-vệ sinh. Nói cách khác, vệ sinh thú y chuyên môn - là một lĩnh vực thú y và học các phương pháp kiểm tra vệ sinh thực phẩm và nguyên liệu kỹ thuật của động vật và xác định quy tắc đánh giá vệ sinh-thú y của họ.

Công việc của các chuyên gia thú y chỉ dựa trên văn bản quy phạm (quy tắc, hướng dẫn, quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn nhà nước, vv).

Nhiệm vụ chính của BSE - là prevenet các bệnh truyền nhiễm lây lan giữa người và động vật thông qua thức ăn gia súc, thức ăn và các sản phẩm kỹ thuật.... [-]

Azerbaijan Nakhchivan
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
University campus, AZ7012,
Nakhchivan State University

Nakhchivan, Nakhchivan Autonomous Republic, AZ