Các Trường học & Các trường Đại học ở Bolivia

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Bolivia 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Bolivia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Bolivia. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Bolivia và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Bolivia và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Bolivia: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Bolivia

Universidad Técnica Privada Cosmos - UNITEPC

Bachelor Bolivia Cochabamba Colcapirhua Municipality February 2019

Tin Đại học Kỹ thuật UNITEPC Cosmos là một tổ chức giáo dục đại học, thành lập hợp pháp và được bảo vệ bởi Điều 94 của Hiến pháp nước Plurinational Nhà nước Bolivia. Tinh thần đó được tạo Đại học Kỹ thuật cá nhân Cosmos, UNITEPC, 24 năm qua, không chỉ có một nghề không gian xã hội nhưng là một nơi mà cung cấp một cơ hội thực sự cho một chuyên nghiệp toàn diện trong những ngày hậu hiện đại, toàn cầu hóa và công nghệ thông tin, nơi mà nó không phải là dễ dàng để tìm thấy đề… [+] nghị giáo dục bao gồm việc thúc đẩy các giá trị đạo đức và đạo đức mà nhu cầu xã hội. Trong UNITEPC là "giáo dục đại học sống" với một tinh thần kinh doanh và nhân loại. Với mục đích này có một sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng và khách quan mà tạo ra những kỳ vọng cao cho sự thành công của sinh viên, một cán bộ giảng dạy của các chuyên gia có uy tín từ các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức con người được đào tạo để thực hiện quá trình đào tạo trong giáo dục đại học, quản lý dựa trên kiến ​​thức khoa học. Chào mừng bạn đến môi trường học tập này. SỨ MỆNH "Góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và thế giới thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ, các hình thức sáng tạo của sản xuất và sự hình thành của các chuyên gia chịu trách nhiệm về mặt xã hội, chủ động, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo có năng lực quan trọng, để hỗ trợ sự phát triển của đa dạng văn hóa, công bằng xã hội, cùng tồn tại dân chủ và thịnh vượng". quang cảnh "Là một trường đại học của chiếu quốc gia và quốc tế, có khả năng đáp ứng nhu cầu của các ưu tiên chiến lược cao trong đào tạo nghề, với một ơn gọi phục vụ cho cộng đồng đa văn hoá trong các lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển toàn diện, bền vững, khoa học và công nghệ, thực hiện các quá trình giáo dục chất lượng và công bằng". [-]