Escola Superior de Enfermagem de Coimbra

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tại trường điều dưỡng lâu đời nhất và lớn nhất ở Bồ Đào Nha

Escola Superior de Enfermagem de Coimbra - ESEnfC

Escola Superior de Enfermagem de Coimbra (ESEnfC) là một tổ chức giáo dục đại học công lập và là tài liệu tham khảo quốc gia và quốc tế trong việc phát triển và khẳng định ngành học điều dưỡng.

Trường điều dưỡng lớn nhất và lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha, tổ chức đào tạo hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học và y tế quốc tế và quốc tế, hướng đến nhu cầu nhân khẩu học xã hội mới và đa văn hóa, theo yêu cầu của thị trường lao động toàn cầu và học tập suốt đời, là người đầu tiên thu hút sinh viên điều dưỡng.

Nó được công nhận và tìm kiếm trên toàn thế giới về trình độ chuyên môn của khoa, cho nghiên cứu và đổi mới, cho các điều kiện mà nó cung cấp ở cấp độ thư viện, trung tâm mô phỏng, chất lượng giáo dục sau đại học và sau đại học và nghiên cứu điều dưỡng. Đây là Trường Điều dưỡng đầu tiên ở Bồ Đào Nha về khả năng di chuyển học thuật, khoa học, kỹ thuật và văn hóa của sinh viên, giáo viên và không giáo sư đảm bảo rằng hơn 30% sinh viên tốt nghiệp có thời gian học tập ở nước ngoài.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội tham gia vào các dự án khuyến nông trong cộng đồng, trong các dự án nghiên cứu, trong các dự án đổi mới và khởi nghiệp, như một phần của Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là Trung tâm Hợp tác của họ.

Các chuyên gia được đào tạo bởi ESEnfC được xã hội công nhận về sự xuất sắc của giáo dục toàn cầu, điều này góp phần tạo nên một nền văn hóa đặc trưng bởi tính trung tâm của con người, tôn trọng sự sáng tạo, đổi mới, cam kết của họ đối với dự án trường học, sự hài lòng trong công việc trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, đổi mới và nghiên cứu.

Cung cấp đào tạo điều dưỡng

Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề, ESEnfC thực hiện các khóa học đại học và sau đại học chính quy về Điều dưỡng và các khóa đào tạo liên tục cho y tá, thúc đẩy, ở cấp cao nhất, đào tạo về con người, văn hóa, khoa học và kỹ thuật, và , các khóa đào tạo nghề cho các kỹ thuật viên và đại lý chăm sóc sức khỏe khác trong lĩnh vực của bạn.

Là một tổ chức chỉ thúc đẩy việc giảng dạy Điều dưỡng có số lượng sinh viên hơn 2000 sinh viên Điều dưỡng, với các sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia.

Nó có thỏa thuận với 120 trường đại học ở hơn 30 quốc gia, trong đó có 26 trường đại học tham khảo ở Brazil. Nó cho phép bằng kép với Đại học Liên bang Santa Catarina.

Địa điểm

Tổ chức này được đặt tại Coimbra, còn được gọi là Thành phố của Sinh viên.

ESEnfC có ba tòa nhà: Polo A, nằm ở giáo xứ Santo António dos Olivais, bên hữu ngạn sông Mondego, rất gần Bệnh viện của Đại học Coimbra (là một phần của CHUC - Bệnh viện và Trung tâm Đại học của thành phố Coimbra); Polo B, nằm trong giáo xứ São Martinho do Bispo (bờ trái của dòng sông), ngay bên cạnh Bệnh viện Đa khoa CHUC (còn gọi là Bệnh viện Covões); và Polo C, cũng thuộc giáo xứ Santo António dos Olivais, tại Rùa Tiến sĩ Jose Alberto Reis.

Địa điểm

Thành phố

Address
Avenida Bissaya Barreto | Apartado 7001
Thành phố, Quận Coimbra, Bồ Đào Nha

Thành phố

Address
Rua 5 de Outubro | Apartado 7001
Thành phố, Quận Coimbra, Bồ Đào Nha

Thành phố

Address
Rua Dr. José Alberto Reis | 3000 – 232
Thành phố, Quận Coimbra, Bồ Đào Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn