Đọc Mô tả chính thức

Trình bày và Điều lệ

Các IPSantarém là tổ chức giáo dục một bách khoa công cao hơn trong việc phục vụ xã hội, cam kết đủ điều kiện công dân cao cấp, sản xuất và phổ biến kiến ​​thức, sáng tạo, truyền và phổ biến kiến ​​thức về tính chất, văn hóa, khoa học chuyên nghiệp, công nghệ, nghệ thuật, mục tiêu nghiên cứu và phát triển thử nghiệm, nhấn mạnh vai trò trung tâm của học sinh và cộng đồng xung quanh trong một khuôn khổ quốc tế.

IPSantarém

Nó được tạo ra vào ngày 26 tháng 12 1979 bởi Luật Nghị định số 513 T / 79. Ban đầu, tôi hiểu ra trường nông nghiệp của Santarém và Trường Giáo Dục Santarém. Vào cuối năm 1985 đã tạo Trường Quản lý và Công nghệ Santarém. Năm 1986, nó đã được tích hợp vào các Viện Trường Công nghệ Tomar, vào năm 1997, đã tăng lên đến Viện Bách khoa Tomar. Năm 1997, nó đã tạo ra Rio de Sport trường lớn và trong năm 2001 đã được tích hợp vào các trường Y tế Santarém.

IPS được công nhận là một trung tâm phát triển và một tài liệu tham khảo trong giáo dục, văn hóa và nghiên cứu phát triển trong khu vực, tạo ra trong những năm 70, hiện nay bao gồm năm trường, bốn trong thành phố Santarém và thành phố Rio Maior. Tích hợp tại Viện cũng là những dịch vụ xã hội, trong đó cung cấp chỗ ở cho sinh viên, học bổng, căng tin, hỗ trợ y tế, cũng như một số cơ sở thể thao để luyện tập thể thao khác nhau, một số mở rộng để escalabitana cộng đồng.

Các IPSantarém đẩy mạnh hợp tác về thể chế và sự di động hiệu quả của tất cả các đại lý của mình, cả trong nước và quốc tế, đặc biệt là ở khu vực châu Âu của giáo dục đại học và cộng đồng các quốc gia Bồ Đào Nha nói.

Tham gia vào các hoạt động liên lạc với xã hội, bao gồm cả việc phổ biến và chuyển giao kiến ​​thức cũng như giá trị kinh tế của kiến ​​thức khoa học, và đảm bảo các điều kiện cho tất cả các công dân hợp lệ đủ điều kiện để tiếp cận với giáo dục đại học và học tập suốt đời.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Instituto Politécnico de Santarém

Đẩy mạnh hoạt động thể chất và cải thiện sức khỏe của khách hàng / học viên. ... [+]

Thời hạn: 3 năm Lợi ích: Chỗ ở

Giáo dục quy định tại Bồ Đào Nha:

Giá *:

Ứng dụng - 35 € Hàng năm - 2500 € (không có chỗ ở) 3000 € (nhà ở) Sử dụng - 35 € Các giá trị sau đây sẽ được kịp thời phải được xác nhận mục tiêu:

Được cấp phép trong hoạt động thể chất và Healthy Lifestyles được các kỹ năng kiến ​​thức để:

Tăng cường hoạt động thể chất và cải thiện sức khỏe của khách hàng / học viên; Thực hiện việc thúc đẩy các chương trình y tế hoạt động và sức khỏe thể chất trong khu vực ... [-]
Bồ Đào Nha Santarém
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Instituto Politécnico de Santarém - Apresentação